12 cung hoàng đạo hợp với món ăn nào nhất theo Horoscope? Các loại trái cây như đào, lê, quả sung, chanh, lựu sẽ rất tốt cho Bảo Bình chống trả lại chứng Huyết áp cao, các loại thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất mà Sư Tử nên thêm vào chế độ ăn uống là hải sản, chanh, thịt bò, dừa, củ dền. Chế độ ăn uống lành mạnh của cung Bọ Cạp – Thần Nông là sữa, sữa chua, quả óc chó, hạnh nhân, dứa và mận khô.

12 cung hoàng đạo hợp với món ăn nào nhất theo Horoscope?

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn

Cung Song Ngư

Theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra những loại thực phẩm phù hợp với từng cung hoàng đạo. Người thuộc cung Song Ngư dễ bị cảm lạnh và cúm, nên ăn thịt gà, thịt cừu, củ cải đường và trái cây họ cam quýt để có thể phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng.

Cung Bảo Bình

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn1

Người thuộc cung Bảo Bình dễ bị huyết áp cao. Do đó ăn đào, lê, quả sung, chanh, lựu… sẽ giúp kiểm soát huyết áp.

Cung Ma Kết

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn2

Người cung Ma Kết nên thêm nhiều thực phẩm giàu canxi vào chế độ ăn. Ăn bắp cải, đậu Hà Lan, khoai tây và rau bina, yến mạch, sữa hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh và cải thiện vóc dáng.

Cung Nhân Mã

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn3

Người cung Nhân Mã thường mũm mĩm, nên ăn thức ăn giúp giảm béo hông và đùi. Thực phẩm tốt nhất cho Nhân Mã giảm cân là toàn bộ hạt ngũ cốc, sữa tách kem, cá và sữa chua.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn4

Người cung Bọ Cạp thường đối mặt với rất nhiều căng thẳng về cảm xúc và hay bị nhiễm trùng. Do đó, chế độ ăn uống lành mạnh của cung hoàng đạo này là sữa, sữa chua, quả óc chó, hạnh nhân, dứa và mận khô vì những thực phẩm này sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng cho cơ thể.

Cung Thiên Bình

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn5

Thiên Bình nên giảm thực phẩm chế biến và rượu, thêm món ăn lành mạnh như củ dền, ngô, cà rốt, táo, nho…

Cung Xử Nữ

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn6

Xử Nữ thường gặp các vấn đề về tiêu hóa, vì vậy hãy bổ sung thêm thực phẩm giàu chất xơ vào chế độ ăn như yến mạch, chuối, trứng, đu đủ…

Cung Sư tử

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn7

Người cung Sư Tử nên lựa chọn thực phẩm ít chất béo, để giữ sức khỏe và vóc dáng phù hợp. Các loại thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất mà Sư Tử nên thêm vào chế độ ăn uống là hải sản, chanh, thịt bò, dừa, củ dền.

Cung Cự Giải

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn8

Người cung Cự Giải có xu hướng ăn nhiều và thường lựa chọn các loại thực phẩm có lượng calo. Do vậy, người cung này nên ăn quả mọng, rau xanh và cá… sẽ hỗ trợ tiêu hóa và thúc đẩy tâm trạng.

Cung Song Tử

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn9

Cung Song Tử thường đối mặt với quá nhiều căng thẳng. Để kiểm soát mức độ căng thẳng, Song Tử nên ăn măng tây, bưởi, hạnh nhân, bơ và uống nhiều nước. Những thực phẩm này sẽ làm giảm mức độ căng thẳng, bảo vệ tim mạch.

Cung Kim Ngưu

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn0

Kim Ngưu thường gặp các vấn đề về dạ dày. Bụng chướng là một trong những nỗi khổ của Kim Ngưu. Để giảm bớt triệu chứng không tốt này, bạn nên chọn loại thực phẩm lành mạnh nhất là rau bina, xà lách xanh, nam việt quất và đậu.

Cung Bạch Dương

Ăn gì phù hợp với cung hoàng đạo của bạn11

Bạch Dương dễ bị đau đầu và xoang. Do đó cần bổ sung thêm các loại thực phẩm như mơ khô, chuối, quả sung, bông cải xanh, đậu… để giảm mức độ bệnh và cải thiện sức khỏe.

Baohoahoctro.com