Bài Tarot là gì? Bạn đã biết gì về bài tarot và vì sao lại muốn tìm hiểu về sự bí ẩn trong những lá bài này? Bạn muốn biết để tự xem bói cho chính mình hay là xem cho người khác nữa?

Trước khi làm những điều đó bạn nên đọc bài này để hiểu ý nghĩa BÀI TAROT là gì và tại sao cần biết về baitarot.

Tìm hiểu về Bài Tarot là gì?

Cho dù bạn là người mới bắt đầu Tarot, một chuyên gia tìm kiếm để chải lên trên Tarot cơ bản hoặc có một câu hỏi về một Tarot đọc từ baiarot.com, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của bạn ở đây.

Bài Tarot là gì?

Bài Tarot là gì?

Bài Tarot là gì?

Tarot là một hệ thống bói toán mà sử dụng một tập hợp các thẻ để đạt được cái nhìn sâu sắc và đạt được kiểm soát tốt hơn các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ, cơ hội và thay đổi cuộc sống.

Lịch sử Bài Tarot kéo có từ hơn 500 năm trước. Với nguồn gốc nguyên mẫu đó quay trở lại gần 2.000 năm, Tarot đã trở thành một kho lưu trữ của trí tuệ cổ xưa. Điều thú vị là, những lá bài hiện đại ngày nay là một tập hợp con của Tarot.

Biểu tượng bài tarot

Lịch sử của Tarot biểu tượng là một bí ẩn. Một số trong những biểu tượng Tarot được cho là có nguồn gốc ở Trung Quốc, Ấn Độ hay Ai Cập. Thẻ Tarot ngày trở lại thế kỷ 15 Tây Ban Nha, Ý và Pháp.

Bài Tarot có thể dự đoán cho tương lai?

Một lượng lớn đủ Tarot lây lan có thể cung cấp cho bạn một cảm giác rất thích thú với những xác suất vốn có trong một tình huống, nhưng cách cụ thể rằng mọi thứ hóa ra là, trong phân tích cuối cùng, tùy thuộc vào bạn – như thế nào bạn thích ứng với các điều kiện luôn thay đổi mà đọc Tarot của bạn phản ánh. Một đọc Tarot đưa ra một bản chụp của những gì đang xảy ra trong hiện tại, thời gian bạn chọn thẻ. Nó có thể giúp bạn nhìn thấy những khía cạnh của một tình huống mà đã vô hình với cái tôi của bạn. Ngược lại với quan điểm phổ biến, Tarot là một hình thức có giá trị của thiền định vào thời điểm hiện tại mà trở về cái nhìn sâu sắc và lời khuyên. Mặc dù nó không phản ánh xác suất, nó là không một hình thức bói toán.

Tham khảo ý kiến ​​các Tarot là nếu bạn đã được hỏi những lời khuyên của một người bạn khôn ngoan hay giáo viên.

Bài tarot hoạt động dựa trên những yếu tố gì?

Một bộ tarot bao gồm 78 thẻ mà bạn đặt ra trong bất kỳ một trong một số bất kỳ. Mỗi thẻ có biểu tượng của năng lực hay sự thật tâm linh, tương tự của nó tùy thuộc vào vị trí của nó trong sựkhi trải bài. Hiện có rất nhiều kết quả có thể là độc giả tarot phải tốn nhiều thời nắm vững ý nghĩa của tất cả các thẻ trong tất cả các kết hợp khác nhau. Sách là một tài nguyên, nó có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình đọc bài tarot.

Sử dụng sức mạnh của Synchronicity, Tarot với cả tiềm thức và tâm superconscious, trung tâm của khả năng tâm linh của chúng ta. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một người đọc tarot tốt. Nhưng một người giải bài tarot tài năng cần nhiều hơn nữa so với có khả năng đọc bẩm sinh.

Một sự đánh giá cao về sức mạnh của các nguyên mẫu chứa trong hình ảnh trên thẻ đòi hỏi một sự hiểu biết cổ điển. Bằng cách đưa bạn yếu tố này, Tarot.com cho phép bạn cung cấp cho mình đọc tốt ngay lập tức và sẽ dẫn đến khả năng trực giác chính xác hơn theo thời gian.

Là Tarot có điều gì để sợ?

Hầu hết mọi người tìm thấy sự thấu hiểu, chúng tôi có thể nhận được từ bài Tarot là sự ly kỳ, nhưng có một số người cảm thấy điều đó là đáng sợ và hoảng sợ. Người ta có thể sợ họ sẽ nghe thấy một cái gì đó khủng khiếp, hoặc là họ sẽ không thể thay đổi những gì họ nghe thấy. Nhưng điều đó không đúng. Nếu bạn lo sợ Tarot, đó là thời gian để di chuyển qua nó và tìm hiểu lý do tại sao Tarot là không có gì phải sợ. Nó chỉ đơn giản là một công cụ để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc và lời khuyên cần thiết để thay đổi cuộc sống của bạn cho tốt hơn.

Arcana lớn và nhỏ Arcana là gì?

Hay còn được gọi là bộ ấn chính và bộ ấn phụ.

Hầu hết các sàn Tarot cổ điển được bao gồm 78 bài, chia thành một Major Arcana (22 thẻ) và một phần Arcana (56 thẻ). Các thẻ Major Arcana, còn được gọi là thẻ trump, là quan trọng bởi vì họ đại diện cho các sự kiện cuộc sống có ý nghĩa trên một quy mô lớn và họ truyền đạt thông điệp của trọng lượng lớn hơn các thẻ nhỏ Arcana. Bắt đầu đọc Tarot nên tìm hiểu ý nghĩa của Major Arcana đầu tiên, sau đó đi vào để tìm hiểu các thẻ trong Tiểu Arcana, mà đại diện cho cuộc sống hằng ngày và tất cả những thăng trầm của nó.

Bốn bộ trong bài Tarot là gì?

Bộ ấn phụ trong baiTarot bao gồm bốn bộ: Wands, Cups, Swords và Pentacles. Mỗi bộ đồ được tạo thành từ 14 lá bài, bắt đầu với Ace, tiến đến các số có hai thông qua 10, và kết thúc với bốn thẻ phán quyết: Page, Knight, Queen và King.

Mỗi bộ đại diện cho một chủ đề chung: Cups loại trừ cảm xúc, Pentacles cai trị thế giới vật chất, Swords tượng trưng cho những thách thức và Wands chỉ ra hành động.

Giải thích một cách đọc Tarot là dễ dàng hơn nhiều một khi bạn đã quen thuộc với Major Arcana, Tiểu Arcana và tất cả bốn bộ quần áo Tarot, và tìm hiểu cách họ làm việc cùng nhau để kể câu chuyện về cuộc sống của bạn.

Những loại câu hỏi mà Tarot có thể trả lời?

Tarot là tuyệt vời để tiếp nhận rõ ràng về vấn đề hay vấn đề logic bằng cách riêng của mình chỉ đơn giản là không thể xử lý (hầu hết những người quan trọng trong cuộc sống!). Các mối quan hệ, đàm phán, công việc năng động, chính trị văn phòng, vấn đề gia đình, đời sống tinh thần.

Làm thế nào để mua được một bộ bài TAROT chất lượng?

Nhờ công nghệ sản xuất và phân phối hiện đại, có hàng nàh sản xuất bài Tarot có sẵn cho bất cứ ai muốn mua với một mức giá khá là khiêm tốn. Bạn có thể tìm mua dễ dàng trên các trang mạng cũng như thông qua các cửa hàng chuyên về baitarot hiện nay.

Chọn được một lá bài tarot quan trọng như thế nào?

Đây là một vấn đề rất thú vị, bạn hãy thử nhìn qua những cái điểm nhau cho đến khi bạn tìm thấy một hoặc hai điểm bạn thích nhất. Thậm chí sau đó, điều đó khá thú vị để xem những gì một loại lá bài đặc biệt có thể trông giống như trong một lần trải bài khác.

Làm thế nào để bạn chọn một lá bài Tarot có sức ảnh hưởng?

Có hàng trăm chênh lệch quá, với các chuyên gia tarot tạo ra những cái mới tất cả các thời gian. A lây lan là cách bố trí của các quân bài, với một chủng loại có nghĩa là gán cho mỗi vị trí. Việc tạo ra phết hữu ích và mạnh mẽ là một nghệ thuật. Tarot.com cung cấp hai phết miễn phí – một sự lây lan ba thẻ gồm 3 vị trí đầu tiên của Celtic Cross – Tự, thực trạng và cơ hội; và 1 thẻ lây lan trong đó bạn có thể chọn bất cứ ai của mười hai vị trí để xem các thẻ, bao gồm Tư vấn đó là mặc định.

Tìm hiểu về Bài Tarot là gì?

Vậy là bạn đã hình dung ra được Bài Tarot là gì rồi đúng không? Bạn đã sẵn sàng chọn cho mình một bộ bài và bắt đầu con đường tìm hiểu về baitarot là gì chưa?

Chúc bạn may mắn và có một quá trình học hỏi về bài tarot thành công.

Baohoahoctro.com