Bảng giá xe máy Suzuki tháng 5/2016 tại các đại lý: Điểm mạnh của sản phẩm đến từ Suzuki Việt Nam là động cơ bền bỉ nhưng không kém phần mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại không có kiểu dáng, màu sắc ‘hợp guu’ với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa, phụ tùng thay thế của Suzuki còn ở một mức cao so với các đối thủ khiến khách hàng chưa thực sự có nhiều ấn tượng so với các sản phẩm của hãng.

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 5/2016 tại các đại lý

Raider 150, Axelo 125, Impulse 125, Viva 115, Hayate, Revo 110, AddressGiá xe máy Suzuki được cập nhật liên tục và mới nhất tháng 5/2016 theo giá đề xuất chính hãng từ Suzuki Việt Nam. Một thời từng làm khuấy đảo thị trường 2 bánh Việt Nam với các sản phẩm bán chạy như Suzuki Xipo, Viva,.. tuy nhiên thiếu sự đầu tư cùng khả năng nắm bắt xu hướng của thị trường còn hạn chế, Suzuki đã để mất rất nhiều thị phần vào tay các đối thủ đồng hương như Honda và Yamaha Việt Nam.

Điểm mạnh của sản phẩm đến từ Suzuki Việt Nam là động cơ bền bỉ nhưng không kém phần mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại không có kiểu dáng, màu sắc ‘hợp guu’ với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa, phụ tùng thay thế của Suzuki còn ở một mức cao so với các đối thủ khiến khách hàng chưa thực sự có nhiều ấn tượng so với các sản phẩm của hãng.

Để tồn tại giữa lúc thị trường xe máy Việt đang bước vào thời kỳ bão hòa, không còn cách nào khác là Suzuki buộc phải làm mới mình bên cạnh việc giảm giá so với các đối thủ để từng bước lấy lại thị phần mà Honda, Yamaha và các hãng xe máy khác đang nắm giữ.

Bảng giá xe máy Suzuki 2016

bang-gia-xe-suzuki-2016

Một số hình ảnh mẫu xe máy Suzuki phiên bản 2016

bang-gia-xe-may-suzuki-moi-nhat-2016-5

Với câu slogan đã trở nên quen thuộc “Way of Life”, Suzuki không ngừng nỗ lực và chấp nhận tất cả những thách thức trong việc cải tiến công nghệ cũng như sáng tạo thiết kế để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm xe máy chất lượng cao nhất 2016. Động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng tinh tế luôn là đích đến của các sản phẩm Suzuki bên cạnh những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất được tích hợp.

Như một phần thưởng xứng đáng, xe máy Suzuki đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền trong các cuộc bầu chọn uy tín do Báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

bang-gia-xe-may-suzuki-moi-nhat-2016-1 bang-gia-xe-may-suzuki-moi-nhat-2016-2 bang-gia-xe-may-suzuki-moi-nhat-2016-3
Trên đây là toàn bộ giá xe máy Suzuki cập nhật mới nhất tháng 5/2016 đang được bán tại các hãng xe Suzuki trên toàn quốc, giá niêm yết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên theo biến động của thị trường. Lưu ý: Giá niêm yết và giá chính thức ở các hãng xe có thể có sự khác nhau nên các bạn hãy tham khảo một số Hãng xe hoặc cửa hàng ủy nhiệm của Suzuki để có thể mua được chiếc xe máy Suzuki vừa ý với giá tốt nhất.

Baohoahoctro.com