Công thức tính thời điểm sinh con trai con gái theo tháng trong năm áp dụng cho người mẹ theo lịch vạn sự Trung Quốc khá chính xác, được chia sẻ trên webtretho, lamchame…

Cách tính để sinh con trai, con gái của người Trung Quốc như sau

Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, – là gái.

bang-tinh-sinh-con-trai-con-gai-cua-nguoi-trung-quoc

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng và tâm lý nữa nhé. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng, và luôn để bản thân ở trạng thái tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn sinh con trai thành công. Đừng bao giờ để tâm lý chịu áp lực quá lớn, bởi điều đó sẽ khiến quá trình thụ thai không được thuận lợi đấy nhé.

Bảng tính sinh con theo ý muốn có đúng không?

Dựa theo review & đánh giá của nhiều mẹ trên diễn đàn webtretho.com thì bảng tính sinh con trai con gái theo tháng này tương đối chính xác với trường hợp của các mẹ đó khi tính ngược lại, Cụ thể chi tiết đánh giá xem thêm ở đây: http://www.webtretho.com/forum/f90/bang-tra-sanh-trai-gai-theo-y-muon-cua-trung-quoc-1800129/

tu khoa

  • tính sinh con trai hay gái theo lịch vạn niên
  • cách tinh tuoi sinh con trai nam 2016
  • cách tính sinh con trai con gái theo lịch trung quốc

Baohoahoctro.com