Bói tình yêu cung Thiên Bình với Nhân Mã, Cự Giải và Kim Ngưu: tổng hợp thông tin về tình yêu của một người cung Thiên Bình nam hoặc nữ với 03 cugn hoàng đoạ Nhân Mã, Kim Ngưu, Cự Giải để bạn có thể so sánh xem đâu là tình yêu đẹp nhất trong 03 mối quan hệ tình yêu cung Thiên Bình với Nhân Mã, Cự Giải và Kim Ngưu.

Bói tình yêu cung Thiên Bình với Nhân Mã, Cự Giải và Kim Ngưu

Tình yêu của Thiên Bình và Nhân Mã

Có cái gì đó thật sự tươi mới trong tình yêu của Thiên Bình và Nhân Mã. Có một cảm giác ngay lập tức về sự thoải mái, dễ dàng trò chuyện và cảm giác về sự tốt đẹp chung chung khi bạn kết nối với Thiên Bình.

Thiên Bình bản chất vô tư, tầm hiểu biết sâu rộng, nhưng kém linh hoạt hơn. Sống chính là bản thân, chấc phác thật thà,thông minh nhưng không nắm rõ bản chất vấn đề, rất sợ thị phi, nhưng không thể né tránh thị phi

Nhân Mã nhìn chung là người giản đơn, vô cùng lương thiện, nhưng trong giản đơn có sự thông thái, tinh nhuệ của một xạ thủ.Tầm ngắm chi li , chính xác vô cùng. Bản chất ngây thơ,không muốn vấn thân vào những thị phi hồng trần,nhìn xa tương lai và nhạy bén trong hiện tại.
Bói tình yêu cung Thiên Bình với Nhân Mã, Cự Giải và Kim Ngưu
Bói tình yêu cung Thiên Bình với Nhân Mã, Cự Giải và Kim Ngưu

Nhân Mã khiến cho suy nghĩ bi quan của Thiên Bình trở nên tích cực hơn, và ngược lại Thiên Bình cũng khiến cho Nhân Mã có động lực nhìn đời tích cực hơn.

Thiên Bình và Nhân Mã khi kết hợp cùng nhau thì cả hai cùng nhìn về một hướng, cả hai cùng nghĩ về một việc, và cả hai cùng mơ mộng nhiều tiếng cười và cũng nhiều nước mắt.

Nữ Thiên Bình và Nam Nhân Mã: mối quan hệ này có sự cảm thông,đồng cảm, cả hai nếu thật lòng yêu nhau sẽ đến được trái tim của nhau, tỉ lệ hợp nhau : 86%

Nam Thiên Bình và Nữ Nhân Mã : đây là mối quan hệ khá ràng buộc , nữ Nhân Mã sẽ cảm thấy không được yêu thõa lòng , có thể cảm thấy khá nhàm chán,tĩ lệ hợp nhau : 64%

Tính cách Thiên Bình thờ ơ, trong khi Nhân Mã chỉ giả vờ thờ ơ, mà lòng tình cảm đậm đà.Nhân Mã khi yêu thì chăm chút cho người mình yêu mến, trăm lần nhận hết đắng cay thua thiệt, chỉ mong người yêu mình vui vẻ. Nhân Mã có cái nhìn về tương lai bi quan, với nỗi lòng đầy những nước mắt.Một khi Thiên Bình đã yêu Nhân Mã thì cần luôn bên cạnh mỗi khi Nhân Mã cần , thực sự những khi Nhân Mã cần đến bạn không phải là nhiều, chỉ khi Nhân Mã không thể chịu đựng thì tự mình mà khóc phận mình, khi ấy Thiên Bình nên kề bên mà ủi an, thổi thêm chút gió làm bùng cháy tâm trạng đang nguội lạnh kia , để Nhân Mã có thể vực dậy đi tiếp.

Nhân Mã cần trao đổi với Thiên Bình nhiều hơn , bởi vì Thiên Bình vô tư , và không cố ý làm bạn buồn lòng, lại càng không biết vì sao bạn lại buồn lòng.Đừng để Thiên Bình chơi vơi trong những câu hỏi không biết tự trả lời, cũng đừng trả lời cho Thiên Bình, mà hãy giúp Thiên Bình tự trả lời điều ấy

Tình yêu của cung Thiên Bình và cung Cự Giải

Biểu tượng của Cự Giải và Thiên Bình tạo thành góc phía bên phải trên bầu trời. Đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ chiêm tinh học, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều tìm kiếm sự yên bình và hòa hợp, cho nên ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng.

Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Cự Giải Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

Sự khác biệt cơ bản xuất hiện bất ngờ theo thời gian, khi nhu cầu của Cự Giải về cuộc sống gia đình yên tĩnh và hòa bình đối mặt với bản tính xã hội, ham vui và tìm kiếm sự đa dạng của Thiên Bình. Thiên Bình có thể thấy bạn là người bảo thủ, chậm tiến, họ muốn có những người phóng khoáng hơn chia sẻ cuộc sống xã hội với họ.​

Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Sự kết hợp của Thiên Bình và cung Cự Giải:

Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Cự Giải sẽ thích có con trai hơn. Khả năng Cự Giải sẽ cháy hết mình trong tình yêu hơn Thiên Bình. Cự Giải sẽ có máu ghen hơn Thiên Bình. Nếu mà có cãi nhau thì Cự Giải phải chào thua Thiên Bình. Cự Giải tin vào duyên số còn Thiên Bình tin vào thực tại hơn . Nếu có em bé Cự Giải rất giỏi chăm

Khi hai người có xích mích Cự Giải chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn. Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Cự Giải …. thì Thiên Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy !Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Cự Giải hơn. Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Cự Giải nhiều hơn . Khi có bí mật Cự Giải sẽ giấu kín tốt hơn Thiên Bình.

Thiên Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Cự Giải nhiều điều bất ngờ. Nhiều lúc Thiên Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu ! Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước …Cự Giải không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

Nam Thiên Bình – Nữ Cự Giải

Đàn bà Cự Giải sẽ hưởng ứng quan điểm lý tưởng hóa tình yêu của người Thiên Bình và chàng thì ngưỡng mộ bản tính nhạy cảm, dịu dàng của nàng. Nhưng khi người nữ Cự Giải từ từ hé lộ những cảm xúc thật thì người Thiên Bình lại không thể thích ứng được với thế giới nội tâm của nàng.

Nữ Thiên Bình – Nam Cự Giải

Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng có lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

Sự kết hợp này có thể tạo nên sự không chắc chắn và hồ nghi không chỉ về các vấn đề tài chính mà còn trên rất nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp này sẽ không kéo dài trừ khi bạn là một Cự Giải rất quyết đoán và vững vàng.

Tình yêu của cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu – nam Thiên Bình: Nữ Kim Ngưu thuộc tuýp người coi trọng bản chất và trung thủy trong khi các nam thiên bình có vẻ giống người trời, hơi lãng mạn và bay bổng. Khi đông người các bạn không thân mật lắm, thích hợp những chỗ không gian riêng tư hơn (8/10)

Chừng nào người nữ Kim Ngưu còn dành cho Thiên Bình những khoảng không gian riêng thì chàng vẫn còn ở nguyên đó. Người nữ Kim Ngưu nên nhớ rằng đàn ông Thiên Bình thường xuyên ở trên cung trăng và không muốn cứ liên tục bị đẩy xuống mặt đất. Cả hai người này sẽ rất khác nhau khi ở ngoài chốn công cộng nhưng những lúc có riêng hai người, họ sẽ nhanh chóng ngã vào vòng tay của nhau.

Thiên Bình bị thống trị bởi Vệ Nữ và Kim Ngưu cũng thế. Chính vì vậy, có một sức hấp dẫn ngay lập tức giữa các bạn. Yếu tố không khí liên quan đến bộ não và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của Thiên Bình, và tất cả những điều này hấp dẫn Kim Ngưu mang tính đất, ý thức về sự an toàn. Ngược lại, Kim Ngưu có thể kéo Thiên Bình xuống, hạn chế sự phân tán tinh thần của Thiên Bình.

Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn, nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Thiên Bình cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu, Kim Ngưu thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế.

Thật may, Thiên Bình cũng thích trầm tĩnh hơn một chút, và sự gắn kết với Kim Ngưu giúp Thiên Bình hạn chế những buổi tiệc tùng, cuộc sống xa hoa. Cuối cùng Thiên Bình sẽ vui vẻ an phận với một nếp sống cân bằng hơn.

Nếu Thiên Bình nắm bắt được những nhu cầu của Kim Ngưu và hỗ trợ họ, mối quan hệ của 2 bạn sẽ rất tuyệt vời, 2 bạn vừa hài lòng về mặt gia đình, vừa hài lòng về mặt xã hội. Đây sẽ là sự kết hợp mà 2 bạn nuôi dưỡng lẫn nhau.

Bói tình yêu cung Thiên Bình với Nhân Mã, Cự Giải và Kim Ngưu

Cung hoàng đạo nào rõ ràng trong tình yêu nhất Horoscope?

12 cung hoàng đạo cần làm gì để hạn chế xui xẻo trong năm 2016

Những mẫu hình xăm trên vai đẹp nhất dành cho nữ

Baohoahoctro.com