Bói tình yêu tuần mới 1/2 đến 7/2/2016 Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử: theo Horoscope tình yêu tuần này của 3 cung này chi có Bạch Dương là cần thận trọng để tránh xảy ra các tranh cãi không đáng có trong mối quan hệ của 2 người.

Bói tình yêu tuần mới 12 cung hoàng đạo 1/2/2016 đến 7/2/2016

Bói tình yêu tuần mới 1/2 đến 7/2/2016 Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

Bói tình yêu tuần mới 1/2 đến 7/2/2016 Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử

 

Cung Bạch Dương

Nếu bạn và sếp của bạn hoặc một VIP kết nối sự nghiệp của bạn đang xem xét một sự rối lãng mạn, hãy cẩn thận – bạn đang chơi với lửa! Tất nhiên bạn có thể lên cho mức độ hưng phấn không có vấn đề gì các rủi ro. Chắc chắn sẽ có một mức độ quan trọng của hóa học giữa hai bạn nhưng đồng thời, sẽ có không thiếu các biến chứng. Bạn có chắc là bạn thực sự muốn đi đến đó?

Cung Kim Ngưu

Nhiệt giữa bạn và người bạn đời của bạn sẽ được ra khỏi bảng xếp hạng tuần này! Nếu hai bạn xảy ra để được đi du lịch cùng nhau trên một nơi nghỉ ngơi lãng mạn ở nước ngoài, bạn sẽ có thời gian trong cuộc sống của bạn với nhau. Sẽ có rất nhiều đam mê vào kỳ nghỉ này mà hai bạn có thể không bao giờ muốn quay trở lại với thực tế. Một khả năng khác là bạn và người yêu của bạn làm sâu sắc thêm kết nối tâm linh của bạn thông qua các mối quan hệ vật lý của bạn. Vâng!

Cung Song Tử

Một chuyện tình lãng mạn văn phòng sẽ được bất cứ điều gì nhưng nhàm chán trong tuần này. Bạn và đồng nghiệp có thể quyết định nó chỉ tốt để đánh lừa xung quanh trong công việc. Trong khi điều này có thể dẫn đến nhiều hứng thú, đó cũng là một cơ hội mà một trong những bạn bè của bạn sẽ bắt bạn ở một vị trí làm ảnh hưởng tại thời điểm tồi tệ nhất có thể. Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn tìm thấy tình yêu của cuộc sống của bạn tại nơi làm việc, nó vẫn không phải là một ý tưởng tốt để kết hợp kinh doanh với niềm vui trong giờ hành chính

Baohoahoctro.com