Bói tử vi qua chỉ cổ tay biết tuổi thọ của mình. Nếu bạn chưa để ý đến số lằn chỉ trên cổ tay của mình có ý nghĩa thế nào với tuổi thọ của bản thân thì nên xem qua bài này để biết mình có bao nhiêu năm tuổi đời nhé.

Bói tử vi đường chỉ cổ tay biết tuổi thọ của mình

Những đường ngang hoặc vòng cung ngăn cách giữa bàn tay và phần còn lại của cánh tay được gọi là Rascette. Những đường này là biểu hiện rõ ràng sức khỏe của một người. Theo trang Metaphysics Knowledge, trên cổ tay càng có nhiều đường này, thì bạn càng sống thọ.

  • Nếu đường ranh đầu tiên rất rõ ràng và không bị đứt gãy, bạn sẽ sống được ít nhất từ 23-28 năm.
  • Nếu có thêm đường ranh thứ hai, bạn sẽ sống được ít nhất từ 46-56 năm.

Cách xem tử vi tuổi thọ của bản thân qua số lằn cổ tay

Bạn có thể phần nào đoán được tuổi thọ của mình thông qua số lượng lằn ranh trên cổ tay.

  • Nếu sở hữu đường ranh thứ 3, bạn có thể thọ từ 69-84 tuổi.
  • Nếu may mắn sở hữu đường ranh thứ tư, bạn sẽ sống thọ từ 84-100 tuổi hoặc hơn.
Bói tử vi đường chỉ cổ tay biết tuổi thọ của mình

Bói tử vi đường chỉ cổ tay biết tuổi thọ của mình

Không nhiều người sở hữu đường ranh thứ tư nay, hầu hết chỉ có 2-3 đường ranh.

Bói tử vi đường chỉ cổ tay biết tuổi thọ của mình

Bói tử vi đường chỉ cổ tay biết tuổi thọ của mình

Ý nghĩa đặc biệt của đường ranh đầu tiên

Đường hằn đầu tiên trên cổ tay là đường quan trọng nhất. Nếu đường hằn rõ và sâu, không ngắt quãng hay đứt gãy, chúng tỏ bạn có sức khỏe tốt, thân hình cân đối. Nếu đường hằn mờ nhạt và không liền lạc, có nghĩa bạn khá nhợt nhạt trong sắc thái và cũng “ẩu tả”, bê tha với bản thân.

Ý nghĩa khác về lằn ranh cổ tay trong bói tử vi

  • Đối với phụ nữ: Nếu đường này cong lên hướng về lòng bàn tay, hoặc nếu nó bị đứt gãy, đó là một dấu hiệu về vấn đề phụ khoa. Có thể bạn sẽ khó thụ thai hoặc khó sinh con, không có kinh nguyệt hoặc kì kinh không đều. Số lượng con tối đa chỉ là 2. Về khía cạnh tinh thần, bạn cũng gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống và những bất hạnh này sẽ bám riết dai dẳng nếu đường ranh thứ 2 cũng hướng cong lên trên.
  • Đối với nam giới: Nếu đường đầu tiên này cong lên hưng về lòng bàn tay, hoặc nếu nó bị đứt gãy, điều đó có nghĩa bạn sẽ gặp bệnh về tuyến tiền liệt, đường tiết niệu hay khó có con.

Các đường ranh còn lại chủ yếu phản ánh về sự thịnh vượng cũng như đời sống sung túc của một người. Nếu như chỉ có một đường ranh duy nhất trên cổ tay, đồng nghĩa sức khỏe của bạn sẽ không được tốt trong giai đoạn đầu của cuộc đời, hoặc bạn sẽ trải qua nhiều đợt trầm cảm nặng nề.

Baohoahoctro.com