Bói tử vi ngày 14/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo: Ngày 14/1/2016 là ngày không may mắn của Xử Nữ. Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong giao tiếp và các kế hoạch mà bạn đặt vào rất nhiều hy vọng có thể sẽ bị “bể dĩa” mặc dù đã nổ lực hết mình. Nhưng đừng vì thế mà lùi bước, đừng để người khác tác động, ngược lại hãy can đảm bước về trước. Có vẻ như sức khỏe của Xử Nữ đang có dấu hiệu xuống dốc. Và nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn.

Bói tử vi ngày 14/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo:

Tử vi thứ năm ngày 14/1/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Có thể có những thay đổi đột ngột trong đời sống gia đình Bạch Dương. Vì là người dễ xúc động nên bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày hoặc bất kì khía cạnh nào của cuốc sống riêng tư. Lời khuyên giành cho Bạch Dương là hãy giành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình hơn nhé. Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

Bói tử vi ngày 14/01/2016 cho 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 14/1/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Kim Ngưu biết học hỏi từ những thất bại của người khác hay những điều trong quá khứ từng trải qua, đây chính là điểm mạnh của bạn trong ngày mới này. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy mình đi quá nhanh, nhưng điều đó là cần thiết, đặc biệt trong việc tạo động lực sống mạnh mẽ.

Kim Ngưu sẽ khó mà kìm lòng được trước một vài đồ vật xinh xắn được bày bán trên đường về và do đó, bạn chắc chắn sẽ bội chi khá nhiều trong ngày hôm nay. Những kế hoạch ăn chơi đã lên kế hoạch vì lý do này mà buộc phải hủy bỏ thôi.

Xem bói tử vi ngày 14/1/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử chưa thực sự sẵn sàng thực hiện những kế hoạch cũ và mới thì bây giờ là lúc bạn nên chấm dứt khoảng thời gian chờ đợi. Chúng khiến bạn không chắc chắn nhưng thực ra bạn có đủ tự tin để hoàn thành trong một khoảng thời gian dài. Thực sự không cần thiết nếu như bạn thấy lo lắng cho những người bạn của bạn. Tốt nhất là bạn không nên tham gia vào mà hãy để họ tự xử lí và xem những điều gì xảy ra tiếp theo nhé!

Đây thực sự là khoảng thời gian thích hợp để Song Tử lên những kế hoạch làm việc và cải thiện thu nhập của mình. Bạn nên chấm dứt khoảng thời gian chờ đợi và hãy tự tin vào bản thân để tạo ra những đột phá mới. Hãy hành động ngay đi, bởi vì có người bắt đầu càu nhàu về tài chính của gia đình rồi đấy.

Thực sự không cần thiết nếu như bạn thấy lo lắng cho những người bạn của bạn. Tốt nhất là bạn nên bỏ ngoài tai và hãy để họ tự xử lí và xem những điều gì xảy ra tiếp theo nhé!

Tử vi hàng ngày 14/1/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Ngày 14/1/2016 mọi người nhìn thấy một Cự Giải thật nhẹ nhàng, thật tinh tế và giàu trí tưởng tượng, nhưng bạn lại quá vô tư nên sẽ để tuột một vài cơ hội quan trọng. Hãy lắng nghe những gì người khác khuyên nhủ, đồng thời một kế hoạch chi tiết những việc cần làm sẽ giúp bạn thêm động lực để làm việc và tiến về trước. Ngoài ra, Cự Giải cũng cần cẩn thận và khéo léo hơn trong giao tiếp với mọi người nữa. Hãy tranh thủ sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình nha.

Tử vi thứ năm ngày 14/1/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Chạy trốn không phải là cách tốt, nhưng đôi khi, hãy thử làm một kẻ hèn nhát, để rồi khi quay lại, bạn sẽ giải quyết ngon nghẻ mọi vấn đề. Nếu như hiện tại không được như ý muốn, nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang yêu đơn phương, để tránh tiếp tục đau khổ, hãy lánh đi một thời gian. Những khoảng thời gian rời xa người ấy sẽ cho bạn câu trả lời về tình cảm thực sự của mình.

Tử vi ngày 14/1/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Ngày 14/1/2016 là ngày không may mắn của Xử Nữ. Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong giao tiếp và các kế hoạch mà bạn đặt vào rất nhiều hy vọng có thể sẽ bị “bể dĩa” mặc dù đã nổ lực hết mình. Nhưng đừng vì thế mà lùi bước, đừng để người khác tác động, ngược lại hãy can đảm bước về trước. Có vẻ như sức khỏe của Xử Nữ đang có dấu hiệu xuống dốc. Và nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn.

Tử vi ngày 14/1/2016 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Ngày 14/1/2016, Thiên Bình hãy két nối với bạn bè của mình và cùng tham gia vào những công việc họ đang làm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đấy. Tại sao nhỉ, bởi lẽ giống như bạn của bạn đang ở tầng 5 và nhà cô ấy thì chưa lắp thang máy còn bạn thì lại rất sẵn, có nghĩa là, chỉ có bạn mới hữu dụng lúc này. Mọi người đang thực sự cần bạn đấy và bạn thì thấy mình thật hữu ích.

Tử vi thứ năm ngày 14/1/2016 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người khá ngăn nắp và luôn muốn mọi thứ phải có trật tự đàng hoàng, nhưng phải hợp với tầm nhìn của bạn. Ôi, điều này thỉnh thoảng sẽ mâu thuẫn hay trái ngược với cách nhìn của những người xung quanh, họ lại muốn sắp xếp theo một hướng khác. Hoà giải, thoả hiệp là cách tốt nhất để có được cái trật tự mà cả hai đều mong muốn.

Hãy sống cho hiện tại và hãy làm những điều bản thân yêu thích dù nó có thể phá vỡ những kế hoạch mà bạn đã định ra từ trước. Tương lai bao giờ cũng luôn là một dấu hỏi nên đừng bao giờ tạo gánh nặng cho chính bản thân mình, bạn nhé!

Tử vi thứ năm ngày 14/1/2016 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Nhân Mã mang cảm giác của người thích sở hữu trong ngày hôm nay. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng Nhân Mã cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ hành động nào của người kia, hãy thẳng thắn nói với họ, tâm trạng của bạn sẽ bớt căng thẳng.

Tử vi ngày 14/1/2016 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Đôi lúc bạn làm người khác hơi buồn vì cách phản ứng thái quá trước mọi chuyện trong ngày. Ma Kết nên cân nhắc trong cách hành xử để trách hiểu lầm. Nếu bạn thấy quá căng thẳng, mệt mỏi thì nên dừng lại, đừng nên để chúng ảnh hưởng đến chuyện khác.

Thần Tình yêu sẽ gõ cửa và mỉm cười với bạn vào ngày thứ ba này, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nha Ma Kết. Đặc biệt với những bạn chưa có người yêu thì hãy gật đầu nhận lời mời của bất kỳ ai, nhất là người đang có ý định “tấn công” bạn và bạn cũng “tương tư” người ta. Những bạn đang yêu thì hãy vui vẻ với nhau nha.

Tử vi thứ năm ngày 14/1/2016 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay bạn sẽ phải làm khá nhiều việc đấy. Thời tiết, điều kiện công việc không mấy thuận lợi khiến bạn đau đầu cả ngày. Điều này làm sức khỏe của bạn tồi tệ hơn đấy.

Hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Những người bạn tưởng như trước đây không thân thiết thì hôm nay lại chính vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn có nhé. Có thể với bạn, có những người rất mờ nhạt nhưng bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm với họ thì sao?

Tử vi ngày 14/1/2016 của cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Những cơ hội trong học tập sẽ đến vào đầu ngày, đừng nên bỏ lỡ nhé. Hôm nay là cơ hội để bạn khám phá ra những năng lực còn tiềm ẩn một cách tình cờ mà chính bản thân cũng không hề nghĩ là mình có chúng nữa đó.

Song Ngư đừng tỏ ra ngạc nhiên khi mọi người tìm đến bạn chia sẽ và tâm sự trong ngày thứ Ba này nha, bởi vì họ tin rằng bạn sẽ biết cách giữ bí mật tốt. Ôi, nhưng bạn cũng đang có những nổi niềm tâm sự riêng và đang muốn trút ra hết, vậy thì hãy tìm đến gia đình, họ sẽ sẵn sàng đón nhận và lắng nghe.

Baohoahoctro.com