Cách tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên nên kết hợp với Chế độ ăn để sinh con trai theo ý muốn thì tỉ lệ thành công chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều, lên đến trên 90% sẽ sinh con trai đầu lòng.

cách tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên

Ứng dụng bảng cách tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên được thực hiện theo bảng sau

sinh-con-trai-con-gai

  • Theo bảng này bạn sẽ thấy côt dọc tương ứng với 12 tháng trong năm (Âm Lịch), tínht heo âm lịch còn gọi là từ tháng Giên đến tháng Chạp.
  • Tiếp theo là cột dọc tương ứng với tuổi âm lịch của người mẹ, trong bảng này sẽ bắt đầu từ 18 tuổi cho đến 40 tuổi.

Vì sao lại bắt đầu bằng 18 và kết thúc là 40 tuổi: tuổi này là độ tuổi được kết hôn (18 tuổi theo quy định nhà nước), có khả năng sinh con được khoẻ mạnh, thông minh và không có nhiều biến chứng (nếu qúa 40)

Các bạn lưu ý là cách tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên hay cách tính theo lịch vạn sự, cách tính cảu ngừoi Trung Quốc..v…v  đều dựa theo lịch Âm để tính nên không ai lấy tuổi dương lịch để tính hết nhé.

sinh con theo lịch vạn niên

Bây giờ ta bắt đầu tính theo tháng như sau: lấy tuổi âm lịch của mẹ hiện tai là bao nhiêu kết hợp với mong muốn giới tính đứa con mà 02 vợ chồng sẽ sinh trong năm 2017, 2018 là con trai hay con gái để xác định tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn.

Trong bảng trên có 02 ký hiệu bạn cần nhớ chính xác đó là dấu + và số 0

  • Dấu +: là tháng thụ thi để sinh con trai theo ý muốn chính xác
  • Số 0: là tháng thụ thai để sinh con gái theo ý muốn chính xác

Benconmoingay.net sẽ minh hoạ bằng ví dụ cụ thể như sau để bạn dễ hiểu và tiến hành cách tính tuổi vợ chồng sinh con trai hay gái nhé:

  1. Ví dụ người vợ 32 tuổi và muốn sinh con trai năm 2017 thì nên thụ thai tháng nào? Lấy năm nau là năm 2016, nếu muốn sinh con trai đầu lòng năm 2017 thì tháng thụ thai gợi ý là các tháng: 01, 03, 10, 11, 12. Tính tới thời điểm tháng 05/2016 này thì vợ chồng bạn còn 03 tháng cơ hội để sinh con trai vào năm 2017 Đinh Dậu (đọc thêm: Chọn tháng sinh con năm 2017 hợp tuổi bố mẹ)
  2. Một ví dụ khác về tính tuổi cộng tháng thụ thai để sinh con gái năm 2017 Đinh Dậu. Người vợ tuổi âm lịch là 25 tuổi, cả 02 vợ chồng để muốn sinh con gái đầu lòng để có thể làm ăn tốt đẹp hơn (theo quan niệm dân gian). Vậy thì nên thụ thai tháng nào trong năm nay để sinh con gái đây: 02 vợ chồng nên thụ thai vào các tháng 01, 04, 06 âm lịch.

Nên kết hợp với phương pháp khoa học là Đàn ông ăn gì để có nhiều tinh trùng y? để nâng cao tỉ lệ thành công.

Tương truyền đây là bảng tổng kết của các quan Thái Giám trong cung đình xưa.

Từ khoá:

Ăn gì để sinh con trai
Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai
Bí quyết sinh con trai theo lịch của Trung Quốc
Bí quyết sinh con trai theo ý muốn
cách tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên

Baohoahoctro.com