Cung Song Ngư và Bọ Cạp có hợp nhau không? Đây có thể nói là một cặp trời sinh, thanh mai trúc mã trong bản đồ tình yêu của Horoscope dành cho các cung hoàng đạo hợp nhau nhất. Nếu như bạn là một Song Ngư nữ gặp một Nam Thần Nông hay ngược lại thì nên năm lấy ngay cơ hội tốt nhất này nhé.

Tìm hiểu xem vì sao mói quan hệ của Song Ngư với Bọ Cạp – Thần Nông được xem là rất đẹp đôi tại đây nhé.

Cung Song Ngư và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Trước tiên, bạn nên xem qua dự báo về tình yêu của cung Song Ngư trong năm 2016 này đã nhé. Khi hiểu được bạn sẽ biết mình có phải là một tình yêu lướn của Bọ Cạp hay không thôi.

  • Ảnh hưởng của sao Hải vương lên cuộc sống của bạn báo hiệu nhiều sự lãng mạn cho cả Song ngư còn độc thân hay đang yêu so với những gì bạn đã trải qua trong cuộc sống này. Với sao Mộc, trong ngôi nhà số Bảy trong năm tháng qua, cuộc sống tình yêu của bạn cực nóng bỏng, Năm nay bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng gặp những người phản bội, Song ngư, người có tình yêu phức tạp hoặc yêu nhầm người, có thể là một người đã kết hôn, hoặc một chàng trai hay cô gái xấu đã lôi cuốn bạn vào một mối quan hệ không lành mạnh.
  • Hai tháng nổi bật trong năm này là tháng Ba và tháng Chín. Trong tháng Ba, một nửa các cung hoàng đạo sẽ chú ý đến bạn, khi Nhật thực xuất hiện vào ngày mùng 8 tháng Ba. Sự quyến rũ của bạn đang ở mức cao cùng với đó là sự lãng mạn kéo dài suốt cả năm. Sau đó là hiện tượng Nguyệt thực xuất hiện vào 23 tháng Ba trong chòm sao Thiên bình, không chỉ bổ sung sự thèm khát tình dục mà còn cả vấn đề tài chính cho bạn.
  • Vào ngày mùng 1 tháng Chín, Nguyệt thực trong ngôi nhà số Bảy có thể khiến bạn khó chịu. Nếu bạn muốn sự trở lại tháng Ba, nhưng điều này là không thể, bạn sẽ phải thích nghi với chúng. Hai tuần sau ngày 16 tháng Chín sẽ có hiện tượng Thiên thực khác, mang lại mối quan hệ tốt đẹp cho bạn. Hãy tận hưởng tình yêu của bạn, khám phá những ý tưởng đặc biệt trong sự sáng tạo của bạn. Đây không chỉ là tình yêu, mà là một tình yêu mới và có khả năng bạn sẽ rơi vào một mối quan hệ sâu sắc- có thể là không đủ nhưng cũng bổ sung sự mơ mộng và trí tưởng tượng cho bạn để bạn có khả năng biến mối quan hệ của bạn trở nên đẹp đẽ.
  • Đối với những bạn Song ngư yêu thích sự mạo hiểm, tất cả các mối quan hệ cũ có liên quan đến tình yêu tự phát hoặc thiếu thận sẽ được bạn đánh giá lại. Tình yêu làm sáng cuộc sống của bạn trong năm 2016, như một chuỗi ánh sáng vô tận.. và hứa hẹn một năm nhiều kỉ niệm.

Dự báo tình yêu của cung Bọ Cạp năm 2016

Tình cảm và các mối quan hệ: Dự báo Tử vi năm 2015 tình yêu và các mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ thú vị hơn nhiều so với những năm gần đây. Sẽ có nhiều thay đổi trong “lĩnh vực màu hồng” này và bạn có cơ hội thể hiện tính cách thật sự giúp cho người ấy hiểu thêm về bạn. Mối quan hệ giữa hai bạn luôn luôn hiện hữu sự khiêm tốn và trung thực. Bạn chỉ cần tinh tế nhạy cảm hơn trước những mong muốn nhu cầu của người ấy trong khoảng thời gian này.

Sự thuận lợi trong trong trao đổi giao tiếp sẽ phá tan những mây mù cũng như những khúc mắc lâu nay trong lòng cả hai bạn. Năm mới này cũng là một năm các bạn tính đến những kế hoạch cùng nhau đi xa hơn. Bạn cũng có những mong muốn ước nguyện cho mối quan hệ này, nhưng đôi khi lại có cả những “cơn cảm nắng” bột phát nữa. Đừng dễ dãi buông mình theo những cảm xúc nhất thời này, chúng sẽ gây rắc rối cho bạn về sau.

Tình yêu của cung Song Ngư với cung hoàng đạo Bọ Cạp – Thần Nông

Cả hai đều đến từ nguyên tố nước, rất tương đồng và là cặp đôi đáng để ngưỡng mộ. Bò Cạp và Song Ngư đều có trực giác chính xác và mạnh mẽ, song song đó là sự nhạy cảm tinh tế mà hai chòm sao này đang sỡ hữu.

Bò Cạp rất dễ dàng “cảm nắng” khi gặp một Song Ngư nhẹ nhàng, đáng yêu và thấu hiểu – đồng cảm với người khác. Đó cũng là mẫu người lý tưởng mà Bò Cạp cần. Đồng thời, Song Ngư cũng cần một người có thể mang lại cảm giác an toàn và che chở cho mình như khả năng mà Bò Cạp đang hiện có.

Cả hai có sự đồng điệu trong sở thích, nghệ thuật hay cả cách thể hiện sự tức giận. Cặp đôi này dù giận cách mấy cũng không thể hiện ra bên ngoài một cách “sỗ sàng” mà chẳng hề nghĩ đến cảm giác của đối phương. Họ càng bên nhau lâu, họ càng dành tình cảm cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, Song Ngư hay sợ bị cô đơn – một mình; nếu yêu xa, thì đó là trở ngại dễ ảnh hưởng mối quan hệ của hai người, Bò Cạp nên nhận biết điều này ngay từ đầu khi bắt đầu chuyện tình cảm với Song Ngư.

Baohoahoctro.com