Đánh giá honda vision 2016 và những màu xe mới của Honda Vision: mẫu xe ga Honda Vision 2016 của Honda Việt Nam được bổ sung thêm màu mới đẹp mắt là vàng và đen mờ. Phiên bản màu mới đầu tiên của mẫu xe tay ga Honda Vision 2016 là màu vàng champaigne mới. Với màu vàng mới, chiếc Vision trông càng thanh nhã và sang trọng hơn, còn lại chiếc Honda Vision 2016 màu đen mờ còn có thêm một số chi tiết sơn màu đỏ thể thao.

Đánh giá xe vision 2016 và những màu xe mới của Honda Vision

Cùng chúng tôi khảo sát giá bán, thông số kĩ thuật chi tiết cũng như đánh giá tính năng hoạt động của Vision 2016 với sự đa dạng của nhiều mùa sắc cho bạn dễ dàng chọn lựa bên dưới đây nhé! Honda Vision hiện có 2 phiên bản là Honda Vision “thanh lịch” và Honda Vision “thời trang” thật sự gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng bởi thiết kế đẹp mắt, khá gọn gàn, trang nhã, đầy “chất” thể thao và sang trọng bởi sự tinh xảo, hài hòa và góc cạnh về thiết kế tổng thể. Về động cơ, Honda Vision mới mang động cơ  eSP 110cc thế hệ mới kết hợp hệ thống phun xăng điện tử giúp vận hành với công suất tối ưu và ít tốn nhiên liệu.

xe-vision-2016-honda-gia-ban-bao-nhieu-tien-danh-gia-thong-so-ky-thuat-va-hinh-anh-chi-tiet1

Ngoài ra, bảng giá xe Vision mới nhất 2016 cũng là một “cơn sốt” đối với thị trường xe tay ga trong nước bởi giá xe Vision không quá cao so với các mẫu xe ga cùng loại. Đây được xem là sự đột phá của Honda Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm hướng đến lợi ích của người tiêu dùng nhiều hơn.

xe-vision-2016-honda-gia-ban-bao-nhieu-tien-danh-gia-thong-so-ky-thuat-va-hinh-anh-chi-tiet2

Về bảng giá xe Vision mới nhất 2016 hiện nay, Honda đề nghị chung một mức giá cho cả 2 phiên bản Vision Fashion và Vison Elegant là 29.990.000 đồng (giá bán đã có thuế GTGT). Lưu ý, giá bán thực tế có thể chênh lệch tùy theo điều kiện của từng địa phương khác nhau.

xe-vision-2016-honda-gia-ban-bao-nhieu-tien-danh-gia-thong-so-ky-thuat-va-hinh-anh-chi-tiet3 xe-vision-2016-honda-gia-ban-bao-nhieu-tien-danh-gia-thong-so-ky-thuat-va-hinh-anh-chi-tiet4 xe-vision-2016-honda-gia-ban-bao-nhieu-tien-danh-gia-thong-so-ky-thuat-va-hinh-anh-chi-tiet5 xe-vision-2016-honda-gia-ban-bao-nhieu-tien-danh-gia-thong-so-ky-thuat-va-hinh-anh-chi-tiet6 xe-vision-2016-honda-gia-ban-bao-nhieu-tien-danh-gia-thong-so-ky-thuat-va-hinh-anh-chi-tiet7

Với tổng thể gọn gàng hơn, chiều cao yên xe hạ thấp 10 mm, xuống 750 mm so với 760 mm trước đây, Vision gần như phù hợp hơn đối với phụ nữ với kiểu dáng thon gọn, dễ dàng điều khiển.

Đánh giá honda vision 2016 và những màu xe mới của Honda Vision

Trên đây là một số đánh giá sơ bộ về xe tay ga ở mức giá tầm trung Honda Vision 2016 vừa mới ra của hãng xe Honda, hi vọng với những đánh giá trên đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn chính xác cho mình một chiếc xe tay ga tốt với giá vừa tầm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm khảo sát giá xe honda Vision 2016 ở các bài viết tiếp theo, mời các bạn tiếp tục theo dõi

Baohoahoctro.com

Bạn xem chưa?