Tử vi ngày 13/3/2016 cho biết Kim Ngưu vẫn còn bị ảnh hưởng bởi vài câu nói đùa của bạn bè, điều đó khiến cho Kim Ngưu trở nên “khó ở” phần lớn thời gian ngày hôm nay. Bạn vẫn chờ đợi được hỏi có chuyện gì đang xảy ra nhưng có khả năng Kim Ngưu sẽ gây rắc rối vì không thể kiềm chế những gì mình sẽ nói….

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá tu vi 13/3/2016 của 12 cung hoàng đạo:

Đánh giá tử vi ngày 13/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá tử vi ngày 13/3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/3/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Hôm nay có vẻ bạn có xu hướng để ý thái quá đến từ ngữ trong lời nói của người khác. Bạch Dương cố gắng chỉ trích bất cứ ai dám tỏ ra khác biệt so với đám đông, hãy lưu ý vì có thể bạn sẽ đi quá xa và xúc phạm đến họ. Ngoài ra, hôm nay bạn chỉ thích những việc làm và trang phục đơn giản.

Ngày 13/3/2016 là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

 • Sự nghiệp: được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội được tăng lương.
 • Tài vận: nên biết nắm bắt cơ hội có lợi cho đầu tư.
 • Tình cảm: nửa kia chính là chỗ dựa lúc khó khăn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải

Tử vi 13/3/2016 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Bạn vẫn còn bị ảnh hưởng bởi vài câu nói đùa của bạn bè, điều đó khiến cho Kim Ngưu trở nên “khó ở” phần lớn thời gian ngày hôm nay. Bạn vẫn chờ đợi được hỏi có chuyện gì đang xảy ra nhưng có khả năng Kim Ngưu sẽ gây rắc rối vì không thể kiềm chế những gì mình sẽ nói.

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

 • Sự nghiệp: Có nhiều tin tức tốt về công việc, được cấp trên, bạn bè ủng hộ, đánh giá cao.
 • Tài vận: rất tốt, có thêm khoản thu nhỏ.
 • Tình cảm: chuyện tình cảm bình ổn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xem tử vi 13/3/2016 cung Song Tử (21/5 – 20/6):

Ngày hôm nay sẽ dạy cho bạn bài học về khoảng cách và làm thế nào bạn có thể vượt qua. Những Song Tử đang yêu xa có thể gặp khó khăn trong việc hiểu được chính cảm xúc và vị trí của mình. Có lẽ hôm nay Song Tử nên tư duy một cách rõ ràng để tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

 • Sự nghiệp: Có nhiều cạm bẫy trong công việc, không nên quá tin vào lời nói của người khác.
 • Tài vận: nên giữ chặt ví tiền.
 • Tình cảm: Dễ xảy ra bất đồng ý kiến, mâu thuẫn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương

Tử vi 13/3/2016 cung Cự Giải (21/6 – 22/7):

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng hiệu quả khi với sức khỏe ổn định, bạn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai xung quanh. Tuy nhiên Cự Giải cần cẩn thận khi bước ra ngoài “vùng an toàn” của mình. Hãy chú ý đến những cuộc gặp gỡ dù với người lạ hay người quen vì bạn có thể có được những cơ hội mới.

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh

 • Sự nghiệp: Ngày có nhiều thách thức trong công việc.
 • Tài vận: Thuận buồm xuôi gió, thuận lợi cho việc cầu tài.
 • Tình cảm: Nên tích cực chủ động trong tình cảm.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Tử vi 13/3/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8):

Hôm nay bạn sẽ phải “bù đắp” cho những sai lầm trước đó mà mọi chuyện sẽ không dễ dàng gì. Sư Tử căng thẳng hơn trước rất nhiều và có thể gặp những vấn đề về sức khỏe. Hãy chú ý hơn đến xương khớp và chân tay của bạn nhé.

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

 • Sự nghiệp: Được quý nhân giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối.
 • Tài vận: Thu được kết quả tốt, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm.
 • Tình cảm: Không nên đòi hỏi quá nhiều trong tình cảm.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Tử vi 13/3/2016 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hôm nay bạn sẽ phải “nhún nhường” lắng nghe những gì cấp trên hoặc người đi trước nói. Tuy nhiên Xử Nữ cũng không nên bỏ qua những người khác vì bạn không thể nào biết trước được ai sẽ là người dạy cho bạn bài học quý giá vào lúc bạn cần.

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy

 • Sự nghiệp: Xuất hiện nhiều cơ hội có lợi cho công việc.
 • Tài vận: Bạn bè mang đến những cơ hội đầu tư tốt.
 • Tình cảm: Có tin vui hoặc nhận được quà tặng.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bảo Bình

Tử vi 13/3/2016 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Mặc dù bạn không có thói quen làm theo bản năng mà vẫn thường nghiên cứu trước khi quyết định vấn đề, nhưng thứ 3 này, bản năng sẽ khiến bạn phải “bận tâm” hơn rất nhiều. Chủ yếu là do có vấn đề gì đó xảy ra trong gia đình nên Thiên Bình sẽ phải suy nghĩ lại về cách làm của mình.

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc. Cùng Baophunuso.com khám phá tử vi tháng 4/2016 dành cho 12 cung hoàng đạo.

 • Sự nghiệp: Mối quan hệ xã hội tốt đem lại nhiều cơ hội thuận lợi.
 • Tài vận: Tuy có thêm khoản thu nhưng phải chi tiêu nhiều.
 • Tình cảm: Nên biết nắm bắt cơ hội có lợi cho việc phát triển tình cảm.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Tử vi 13/3/2016 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Bạn đang cố gắng biến mình thành nạn nhân trong ngày hôm nay, có thể lý do phàn nàn của Bọ Cạp là chính đáng nhưng hãy nhớ từ đầu đến cuối đều là do bạn tự chọn. Nếu cứ cố cường điệu hóa vấn đề, có thể mọi người sẽ khó chịu và nghĩ là bạn đang quá “mè nheo”.

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

 • Sự nghiệp: Không nên quá khiêm nhường trong công việc.
 • Tài vận: Rất tốt, nên biết nắm bắt cơ hội tốt.
 • Tình cảm: Chuyện tình cảm suôn sẻ, tốt đẹp.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Tử

Tử vi 13/3/2016 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho tinh thần của bạn nhưng Nhân Mã sẽ phải đào sâu hơn vào những lĩnh vực không mấy sở trường của mình. Bạn có cơ hội “cắt đứt” với một vài chuyện quá khứ để bắt đầu một khởi đầu mới. Tài chính của Nhân Mã khá rủng rỉnh nhưng vẫn cần chú ý đến việc tiết kiệm.

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

 • Sự nghiệp: Không nên quá miễn cưỡng trong công việc để tránh thị phi.
 • Tài vận: Dễ hao tài tốn của.
 • Tình cảm: Nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Song Ngư

Tử vi 13/3/2016 cung Ma Kết (22/12 – 19/1):

Vị trí các ngôi sao hôm nay khiến cho bạn và người ấy có cơ hội đến gần nhau hơn còn những Ma Kết đang độc thân sẽ dũng cảm hơn với mối quan hệ của mình. Mọi chuyện sẽ vô cùng tuyệt vời nếu như hôm nay bạn không phải làm việc quá nhiều và trở nên mệt mỏi vì không biết cân bằng mọi thứ thế nào.

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

 • Sự nghiệp: Có quý nhân dẫn đường chỉ lối, nên tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người.
 • Tài vận: Có tài lộc hoặc nhận được quà tặng.
 • Tình cảm: Chuyện tình cảm sáng sủa.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Tử vi 13/3/2016 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bạn đang muốn đấu tranh lại với những “lề thói” thông thường, đặc biệt là từ những người thân xung quanh. Và vì Bảo Bình không thích nói suông nên chính bạn cũng sẽ có một sự thay đổi toàn diện. Nhưng sự nhiệt tình đấu tranh của bạn không kéo dài lâu và có thể Bảo Bình sẽ bỏ cuộc trước khi kịp chỉ trích người khác.

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

 • Sự nghiệp: Giải quyết được mọi khúc mắc trong công việc.
 • Tài vận: Giữ gìn sức khỏe để không ảnh hưởng đến tiền bạc.
 • Tình cảm: Nên tích cực chủ động trong tình cảm.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải

Tử vi 13/3/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3):

Có vẻ bạn đang giấu đi những ý tưởng hoặc cảm xúc cho riêng mình vì không muốn “ôm” thêm việc hoặc rắc rối vào người nhưng thái độ này thực sự không tốt và sẽ chỉ khiến Song Ngư phí thời gian để nghĩ về nó. Thay vào đó, hãy bắt đầu làm một điều gì mới rồi bạn sẽ thấy tình hình được cải thiện.

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

 • Sự nghiệp: Có nhiều biến động trong công việc, cần bình tĩnh xử lý mọi tình huống.
 • Tài vận: Phải chi tiêu nhiều hơn bình thường.
 • Tình cảm: Dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi gây tổn thương cho nửa kia.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bạch Dương

Baohoahoctro.com