Đánh giá tử vi ngày 29/02/2016 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Bọ Cạp chú tâm vào việc phát triển các mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể tụ tập bạn bè hoặc chuyện trò vui vẻ không ngớt cùng người ấy. Mặt trái của xu hướng này là nó có thể khiến Bọ Cạp lơ là hay không quyết đoán trong công việc. Bạn cần tập trung hơn, hãy cùng khám phá chi tiết tử vi 29/2/2016 của 12 chòm sao trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tử vi tháng 3/2016 (Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo):

Đánh giá tử vi ngày 29/02/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá tử vi ngày 29/02/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4): Nếu muốn đạt được lợi ích về tài chính, có lẽ Bạch Dương cần nhanh chón kết thúc nhanh việc đàm phán, thảo luận. Hoặc, nếu trực giác mách bảo bạn hãy đẩy mọi thứ xa thêm một chút hay liên lạc với một vài người để có kết quả cuối cùng, hãy nghe theo. Làm vậy chỉ có lợi chứ không có hại.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Bạch Dương:
Màu sắc may mắn: Màu xắm trắng hoặc trắng
Con số may mắn: 11 và 29

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Kim Ngưu (21/3 – 20/4): Ngày đầu tuần, Kim Ngưu khó mà hài lòng với những câu trả lời hời hợt. Không chỉ vậy, dường như bạn còn trở nên mất kiên nhẫn với những người không dám nhìn thẳng vào nguyên nhân sâu xa của vấn đề. Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ vẫn còn tiếp tục theo đuổi chừng nào chưa hiểu rõ ngọn ngành.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Kim Ngưu:
Màu sắc may mắn: Nâu đất hoặc nâu hạt de
Con số may mắn:  16 và 39

Tử vi ngày 29/2/2016 Cung Song Tử (21/3 – 20/4): Giải pháp đơn giản nhất thường cũng chính là giải pháp mang lại hiệu quả nhất. Song Tử thấy đó, các nhà phát minh thường giàu nhờ việc biến các công việc phức tạp hàng ngày trở nên gọn nhẹ mà. Thế nên hôm nay, bạn đừng quan trọng hóa vấn đề mà nên tìm cách đi thẳng vào cốt lõi.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Song Tử:
Màu sắc may mắn: Màu đất đỏ hoặc Tím hoa sim
Con số may mắn: 21 và 28

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Cự Giải (21/3 – 20/4): Thời gian này, dù Cự Giải làm gì để giải trí thì nó cũng cho bạn cảm giác vui vẻ gấp đôi. Dẫu vậy, bạn cũng nên chú ý một chút đến vấn đề an toàn nữa, bởi vui chơi lạc lối dễ kéo theo nguy hiểm lắm. Đây sẽ là lúc thích hợp để Cự Giải thực hiện cam kết, nhưng bạn không cần cứng nhắc quá.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Cự Giải:
Màu sắc may mắn: Màu nâu
Con số may mắn: 37 và 76

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Sư Tử (21/3 – 20/4)Tử vi ngày 29/02/2016 cung Sư Tử cần duy trì và giữ vững lập trường trung lập. Dù thực tâm bạn có ưng ý kiến của một bên nào đó, cũng đừng không đứng về phía bất kỳ phe phái nào hay tỏ thái độ thiên vị. Mặt khác, thời gian gần đây, hình như Sư Tử đang vung tay hơi quá trán.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Sư Tử:
Màu sắc may mắn: Màu xanh dương hoặc Ngọc Lục Bảo
Con số may mắn: 23 và 58

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Xử Nữ (21/3 – 20/4): Từ giờ trở đi, rất có thể Xử Nữ sẽ gặp gỡ những người có thể giúp cho bạn trong công việc. Hoặc, quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp cũng như cấp trên được cải thiện hơn rất nhiều. Nhìn chung thời gian này, Xử Nữ hãy tận dụng mọi cơ hội để giao tiếp với những người liên quan đến sự nghiệp của mình. Xem thêm tử vi ngày 01/03/2016

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Xử Nữ:
Màu sắc may mắn: Màu vàng chanh
Con số may mắn: 17 và 56

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Thiên Bình (21/3 – 20/4): 

Lúc này, Thiên Bình đang mang trong mình niềm tin chắc nịch rằng dù có chuyện gì xảy ra thì tất cả rồi sẽ ổn thôi. Tin tưởng vào bản thân mình và mọi người như thế là rất tốt đấy. Đây cũng là ngày tốt lành để Thiên Bình bắt đầu những công việc đòi hỏi sự tự tin và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

 • Tâm trạng: Sự táo bạo nhất về các dự định đang thu hút sự chú ý của bạn. Đừng đi tắt, hãy chắc chắn rằng bạn đảm bảo các hành động của mình.
 • Tiền bạc: Bạn đang trong tâm trạng rất quyết tâm. Sẽ không có câu hỏi nào cho phép mọi người đe dọa bạn. Hành động của bạn rất hữu ích.
 • Công việc: Đời sống vật chất lâu dài của bạn sẽ tạo ra nguồn nuôi dưỡng tư duy của bạn. Đừng có hạ thấp khả năng của mình.
 • Tình yêu: Bạn sẽ bị thu hút bởi những thú vui của Thần tình ái. Đừng cố gắng để kiềm chế linh cảm của bạn bằng mọi giá, bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Không có gì cản trở lối sống của bạn. Hãy mạnh dạn bước tiếp.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Thiên Bình:
Màu sắc may mắn: Màu hồng rực
Con số may mắn: 26 và 33

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Bò Cạp (21/3 – 20/4):

Lúc này, Bọ Cạp chú tâm vào việc phát triển các mối quan hệ cá nhân. Bạn có thể tụ tập bạn bè hoặc chuyện trò vui vẻ không ngớt cùng người ấy. Mặt trái của xu hướng này là nó có thể khiến Bọ Cạp lơ là hay không quyết đoán trong công việc. Bạn cần tập trung hơn.

 • Tâm trạng: Sự nhiệt tình của bạn đang lan tỏa. Bạn đang bước ra khỏi vỏ ốc của mình và điều đó sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.
 • Tiền bạc: May mắn ở ngay tầm tay bạn và những thử thách mà bạn luôn sợ phải đối mặt sẽ không xảy ra với bạn.
 • Công việc: Bạn sẽ bị bỏ lại phía sau, điều này đang là áp lực đè nặng lên lương tâm của bạn, nhưng bạn sẽ bắt kịp thôi. Triển vọng khi làm những công việc phức tạp thật là tốt.
 • Tình yêu: Bạn sẽ có sức mạnh thuyết phục hơn đối với người yêu của mình và mọi chuyện sẽ phải theo sự sắp xếp của bạn. Nhưng dù sao đừng có lạm dụng nó! Dù bạn có ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng sẽ thành công. Đừng núp trong vỏ ốc nữa!

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Bọ Cạp:
Màu sắc may mắn: Xanh đọt chuối, xanh lá mạ
Con số may mắn: 21 và 66

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Nhân Mã (21/3 – 20/4):

Thông tin sai lệch có thể khiến Nhân Mã cãi vã và tranh chấp với đối tác làm ăn, hàng xóm hay thành viên trong gia đình. Tốt nhất là bạn hãy lờ đi những tin đồn thất thiệt. Ngoài ra thời gian này chậm trễ, trì hoãn có thể xảy ra. Tuy không kiểm soát được xu hướng nhưng Nhân Mã có thể điều chỉnh thái độ của mình.

 • Tâm trạng: Không gì lay chuyển được tinh thần lạc quan của bạn, và bạn sẽ tìm thấy mọi điều thú vị đầy hấp dẫn.
 • Tiền bạc: Bạn sẽ phải nỗ lực tập trung vào những việc khẩn cấp bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay. Những việc này chắc chắn sẽ diễn ra rất nhanh.
 • Công việc: Bạn sẽ thấy mình may mắn trong mọi việc có liên quan tới các mối quan hệ cá nhân của mình.
 • Tình yêu: Sẽ không còn thời gian để mơ mộng nữa mà đã đến lúc hành động. Hãy chắc chắn rằng mặc dù vậy bạn không đánh mất sự chú ý của bạn đến những giấc mơ. Bạn sẽ là nhân tố cơ bản trong những gì bạn muốn xây dựng nên.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Nhân Mã:
Màu sắc may mắn:  Màu nude hoặc màu đen tuyền
Con số may mắn: 36 và 79

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Ma Kết (21/3 – 20/4):

Hôm nay, rất có thể Ma Kết sẽ tìm hiểu xem vì sao một người bạn lại thay đổi bất thường. Bạn tưởng rằng mình đã hiểu người ta lắm, nhưng không. Lúc này, thật khó để Ma Kết tìm ra đâu mới là tính cách thật. Có lẽ, bạn sẽ phải chủ động chuyện trò để hiểu hơn về động cơ của họ.

 • Tâm trạng: Bạn thích sự chia sẻ hơn là tranh giành quyền lực. Bạn gặt hái được thành công trong việc thiết lập các mối quan hệ và điều đó khiến bạn cảm thấy hài lòng.
 • Tiền bạc: Cơ hội đang đến bạn. Bạn sẽ bị cám dỗ để xem xét tình hình của bạn và với lý do chính đáng.
 • Công việc: Lòng tốt sẽ giúp bạn lấy được niềm tin từ những người cấp trên và đề xuất ý tưởng của bạn.
 • Tình yêu: Thành công là trong tầm tay của bạn và sự táo bạo của bạn sẽ dẫn đến cơ hội tốt nhất của bạn. Thực tế, ai có thể cưỡng lại sự thu hút đó chứ? Bạn có những lời nói đầy thuyết phục và quyến rũ.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Ma Kết:
Màu sắc may mắn:  Màu xám tro hoặc đen nhám
Con số may mắn: 27 và 48

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Bảo Bình (21/3 – 20/4):

Hành trình phía trước có vẻ mệt mỏi, nhưng Bảo Bình đừng quá nôn nóng. Bạn cảm thấy mình cần chứng tỏ năng lực bản thân – việc này có thể tiến hành từng bước một. Mà thực ra, ở lĩnh vực Bảo Bình đang theo đuổi, bạn đang bỏ cách khá xa người khác rồi. Vì vậy hôm nay, hãy nghỉ ngơi một chút.

 • Tâm trạng: Bạn đang tiến về phía trước mà không cần quan tâm đến kết quả. May mắn là may mắn sẽ ở bên bạn.
 • Tiền bạc: Bạn sẽ phát triển khả năng đáp ứng đáng kể mà không cần bất cứ nỗ lực đặc biệt nào cả.
 • Công việc: Ngày hôm nay, bạn sẽ có khuynh hướng bảo vệ những người mà bạn làm cùng. Đừng có để ý tới sự cạnh tranh ở mọi nơi…
 • Tình yêu: Những điều không ngờ tới sẽ trở nên tuyệt diệu; bạn cần thoát ra khỏi các kế hoạch định sẵn và sẵn sàng theo những chuyến phiêu lưu! Điều đó sẽ làm bạn hài lòng, ngay cả khi bạn không kiểm soát được tình huống.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Bảo Bình:
Màu sắc may mắn: Xanh nước biển hoặc xanh hoà bình
Con số may mắn:  33 và 73

Tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Song Ngư (21/3 – 20/4): Song Ngư đang được tận hưởng cảm giác thư thái hài hòa, dễ chịu trong gia đình. Chính vì thế, bạn lại càng muốn dành thêm nhiều thời gian ở nhà. Có thể nói, đây là cách giúp bạn thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống thường nhật. Mặt khác thời gian này, Song Ngư gặp nhiều may mắn.

 • Tâm trạng: Việc không nghĩ đến vấn đề nữa sẽ cho phép bạn tiến gần hơn trong việc biến giấc mơ xưa thành hiện thực. Giấc mơ đó thậm chí còn thật hơn những gì bạn đã từng tưởng tượng.
 • Tiền bạc: Sự linh động giúp bạn tạo lập được vị trí của mình trong cuộc sống thông qua các giao dịch tài chính.
 • Công việc: Các ý tưởng sáng tạo sẽ lóe lên trong đầu. Hãy thực hiện chúng gấp trước khi nói về chúng.
 • Tình yêu: Bạn sẽ trở nên quyến rũ mãnh liệt… Bạn đang thay đổi, và tìm cách để cải thiện các mối quan hệ của bạn. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để bắt đầu đặt nền móng cho điều đó.

Theo tử vi thứ 2 ngày 29/2/2016 Cung Song Ngư:
Màu sắc may mắn: Vàng ánh đồng hoặc đỏ Cherry
Con số may mắn: 17 và 38

Xem thêm tử vi tháng 3 năm 2016:

 

 

 

Baohoahoctro.com