Đánh giá tử vi tháng 3/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp (24/10 – 21/11), Nhân Mã (22/11 – 21/12), Ma Kết (22/12 – 19/1), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3).

vận may tháng 3/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá tu vi thang 3/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Đánh giá tử vi tháng 3/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2016 cung Bạch Dương

Năm 2016 của Bạch Dương là một nằm đầy thuận lợi, trong đó tháng 3 sẽ là tháng khởi sắc nhất đối với bạn. Bạch Dương sẽ nhận thấy tháng 3/2016 của bạn không chỉ là khoảng thời gian an nhàn mà còn là thời gian mọi người xung quanh đều hướng về phía mình. Tháng 3 này dự báo khoảng thời gian cần tập trung vào sự nghiệp và thành tích cá nhân của Bạch Dương. Sau tuần thứ ba của tháng, Bạch Dương sẽ thỏa mình trong những nguồn lợi nhuận tuyệt vời, đặc biệt là các khoản đầu tư độc quyền. Đối với những người thất nghiệp, trong tuần cuối cùng của tháng, bạn sẽ gặp những điều kiện tuyệt vời cho một công việc mới, nhớ nắm bắt thật kĩ nhé!

Về công việc – sự nghiệp: Những nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn hiểu rõ lợi ích trong công việc dù không phải mối lợi nào cũng gắn với tài chính. Về tình yêu, gia đình và quan hệ xã hội, sự hài hòa với các thành viên trong gia đình sẽ tiếp tục được duy trì trong tháng này, thậm chí những sợi dây gắn kết bạn với gia đình còn khăng khít hơn trước.

Về tài chính: Nếu nhận thấy bạn đang tiêu nhiều hơn mức cho phép hay vi phạm các nguyên tắc về ngân sách, thì đây chính là cơ hội để điều chỉnh và đưa tình hình tài chính trở về đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.

Về sức khỏe: Những tham vọng mà bạn đang theo đuổi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy xử lý bất kỳ dấu hiệu nào trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Về tình yêu: Mối quan hệ mới của bạn có nguy cơ đổ vỡ sau tuần thứ ba của tháng. Nếu bạn muốn níu kéo, hãy tỏ ra thân thiện và tránh điều kiện cãi vã bất cứ lúc nào. Ngược lại, nếu đã cảm thấy mệt mỏi, hãy sẵn sàng đón nhận việc rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Bạn có thể giảm bớt thương cảm cho bản thân bằng cách tham gia các hoạt động xã hội hoặc tập thiền. Tu vi thang 3/2016

 • Màu may mắn: Vàng cam.
 • Chỉ số may mắn chung: 1/5.
 • May mắn trong công việc: 1/5.
 • May mắn tình duyên: 1/5.
 • May mắn tiền tài: 1/5.

Lời khuyên trong tháng 3/2016 của Bạch Dương: Cố gắng vượt qua cái bóng của ngày Tết để trở lại với quỹ đạo thường ngày bạn nhé! Những thói quen buông thả sẽ ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc và cả sức khỏe của bạn. Hãy cải thiện chất lượng cuộc sống của mình bằng cách tạo ra nhiều thói quen hữu ích.

Tử vi tháng 3/2016 cung Kim Ngưu:

Trong vài tuần qua, Kim Ngưu có một cảm giác đặc biệt với sự sáng tạo và điều này rất đáng hoan nghênh. Vì thuộc tuýp người ưa hoạt động, Kim Ngưu gần như cho rằng mình đã trải nghiệm những suy nghĩ này dù chúng chỉ mới bắt đầu hình thành. Tháng 3, Kim Ngưu sẽ thay đổi cách nghĩ ấy.

Về công việc – sự nghiệp: Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở, 10 ngày đầu tháng 3/2016 của Kim Ngưu, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, bạn dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Về tài chính: Lĩnh vực tài chính trong tháng 3 của Kim Ngưu lên xuống thất thường. Khi bạn bắt đầu thể hiện suy nghĩ với người xung quanh cũng là lúc nhiều điều có lợi sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, thể chất của Kim Ngưu đòi hỏi nhiều năng lượng hơn do đó, hãy bổ sung thêm bánh mì và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày để có thể từng bước nâng cao sức khỏe nhé. Mặc dù phải chi tiêu nhiều trong gia đình, nhưng với đầu óc quyết đoán và sự quan sát tỉ mỉ, bạn dễ dàng khiến tiền bạc “ngoan ngoãn” ổn định trong túi mình mỗi tháng. Ngoài ra, có thể sẽ có một thay đổi lớn trong nghề nghiệp của bạn, bạn được ủng hộ để theo đuổi công việc mới phù hợp với khả năng, cẩn thận nắm bắt nó Kim Ngưu nhé!

Về sức khỏe: Những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp gia đình của bạn hòa thuận. Mọi điều kiện quanh bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sẵn sàng hợp tác. Những Kim Ngưu đang một mình có thể sẽ tìm được tình yêu nếu bạn biết cách vượt qua những lo lắng của mình. Sức khỏe của bạn đang dần cải thiện trong tháng này. Bạn tràn đầy năng lượng, bạn tự tin với tình trạng của bản thân và sẵn sàng cho những dự định mới.

 • Màu may mắn: Xám.
 • Chỉ số may mắn chung: 3/5.
 • May mắn trong công việc: 2/5.
 • May mắn tình duyên: 1/5.
 • May mắn tiền tài: 3/5.

Lời khuyên cho Kim Ngưu tháng 3/2016: Chiêm tinh tháng này dự đoán có thể có một vài xung đột trong mối quan hệ của bạn. Bạn gặp rắc rối trong việc chiếm hữu, bạn có suy nghĩ mình là kẻ mạnh và người kia chính là kẻ yếu. Lí trí lên nào, không một ai cảm thấy thoải mái khi phải chịu áp lực từ người khác. Một cuộc nói chuyện nghiêm túc với một nửa của mình sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tử vi tháng 3/2016 cung Song Tử

Tháng này, bạn tự hỏi vì sao mình từng khao khát được đi đây đi đó hơn cả việc mong muốn mỗi ngày có hơn 24 tiếng đồng hồ. Và lúc này, trong khi bạn bắt đầu trải nghiệm những khoảng không gian xung quanh thì cũng là lúc bạn phát triển một nền tảng công việc vững chắc cho những hoạt động sắp tới.

Về công việc – sự nghiệp: Bạn cần luôn chuẩn bị kỹ càng cho bản thân để có thể thực hiện mọi việc một cách tốt nhất. Về tình yêu, tháng này, mọi thứ dường như sẽ có đôi chút sóng gió. Cho dù bạn không cố tình gây bất hòa với bất kỳ ai thì bạn cũng rất dễ gặp phải những xung đột với các thành viên trong gia đình.

Về tài chính: Bạn có nhiều biến động trong công việc của mình, tuy nhiên, điều đó dường như không hề ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, vấn đề tài chính của bạn. Xuyên suốt tháng 3, ví tiền của bạn luôn luôn được đảm bảo cho tất cả những chi tiêu trong tháng đặc biệt là vào những tuần đầu tiên. Điều này còn phụ thuộc một phần vào khả năng ứng biến của bạn. Những sự sáng tạo mà bạn thể hiện trong những tuần vừa qua thực sự đã mang lại kết quả.

Về sức khỏe: Những bài tập thể dục mà bạn thực hiện trong những tuần vừa qua đã khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và bớt căng thẳng hơn. Sẽ có nhiều vấn đề căng thẳng đe dọa đến sức khỏe của bạn trong tháng này. Bạn nên cố gắng thư giãn càng nhiều càng tốt, dự trữ nguồn năng lượng của mình để đối mặt với những thách thức trong cuộc sống Song Tử nhé!

Về tình yêu: Đối với những Song Tử đã có đôi có cặp, quyết định lớn như kết hôn hay chia tay một mối quan hệ nên được hoãn lại đến một ngày nào đó. Có thể sẽ có những biến chuyển tốt hơn, tích cực hơn nhằm đưa ra quyết định đúng đắn hoặc cứu vãn mọi thứ, tuy nhiên nó xảy ra khá chậm, bạn nên kiên trì. Đây cũng là quãng thời gian thích hợp cho việc chào đón một thành viên mới trong gia đình.

 • Chỉ số may mắn chung: 3/5.
 • May mắn trong công việc: 3/5.
 • May mắn tình duyên: 3/5.
 • May mắn tiền tài: 3/5.

Lời khuyên tháng 3/2016 của Song Tử: Chiêm tinh tháng 3 cho Song Tử dự đoán nhiều điều về vấn đề tài chính. Ngoài ra, có một lời khuyên được đưa ra cho bạn: Đừng lo lắng quá nhiều về gia đình và tình yêu trong cuộc sống tháng 3 này. Tháng 3 này là khoảng thời gian mặn nồng chất cho mối quan hệ của bạn. những người đã chia tay, bạn thậm chí còn có thể quay lại với kết quả êm đẹp.

Cung Cự Giải tháng 3/2016

Có nhiều khoản chi tiêu khá lớn đang đợi bạn trong tháng này, tuy nhiên nếu bạn dám đầu tư thì có thể sẽ thu được một khoản lợi nhuận tương đối lớn. Trong công việc, ý tưởng của bạn sẽ được đánh giá cao, việc này cũng sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập nữa, nhưng đừng vội tự thưởng cho mình một chuyến đu lịch mà hãy dành tiền vì sẽ có nhiều việc đang đợi bạn đấy.

Công việc muốn thành công đòi hỏi bạn phải tập trung hết sức cao độ, dành toàn bộ thời gian cho nó, điều này đôi khi khiến bạn phải hi sinh khoảng thời gian ở bên gia đình. Điều này có vẻ hơi khó đối với một người giàu tình cảm như Cự Giải, nhưng bạn nên nhớ rằng không thể có thành công mĩ mãn khi mà mình chưa dồn hết tâm huyết cho nó.

Có lẽ bạn đã quá tập trung vào công việc mà quên mất việc phải chăm sóc sức khỏe của bản thân, hãy dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe và chiến đấu với các thử thách ở phía trước.

 • Màu đem lại may mắn: Màu ngũ sắc.
 • Chỉ số may mắn: 4/5.
 • May mắn trong công việc: 2/5.
 • May mắn tình cảm: 4/5.
 • May mắn về tài lộc: 4/5.

Cung  Sư Tử tháng 3/2016

Những mối quan hệ mới, những dự án lớn trong công việc sẽ không hẹn mà tới trong tháng này khiến cho bạn luôn cảm thấy bận rộn.

Tháng 3, khoảng thời gian tuyệt vời đối với vấn đề tài chính của bạn, sẽ có thật nhiều những món hời, món lợi lớn tìm đến. Vì tài chính dư giả nên hãy tự thưởng cho bản thân mình bằng những cuộc đi chơi thư giãn, hay mua những món đồ mà cảm thấy thích thú.

Mối quan hệ tình cảm trong tháng này cũng sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào thái độ và cách ứng biến của bạn. Với những người vẫn còn đang cô đơn thì hãy chuẩn bị đón nhận những mối quan hệ mới với nhiều hứa hẹn nhé.

Tình cảm và công việc có nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ và tìm phương pháp để giải quyết làm cho nguồn năng lượng của bạn bị cạn kiệt. Lời khuyên cho bạn là đừng ôm đồm một lúc nhiều việc, hãy suy nghĩ thật kỹ và giải quyết riêng từng việc một.

 • Màu may mắn: Tím.
 • Chỉ số may mắn: 3/5.
 • May mắn trong công việc: 4/5.
 • May mắn tình cảm: 2/5.
 • May mắn về tài lộc: 2/5.

Cung Xử Nữ tháng 3/2016

Tài chính của bạn không được tốt cho lắm trong tháng 3, có quá nhiều việc khiến bạn phải chi tiêu, thêm vào đó việc đầu tư không được thuận lợi, có khi còn bị thua lỗ. Nên nếu có ý định đầu tư trong tháng này nhất định phải tìm hiểu thật kỹ và dự phòng mọi trường hợp có thể xảy ra trước khi quyết định.

Không thuận lợi về tài chính, nhưng vấn đề tình cảm của bạn lại khá tốt đẹp. Đây là thời điểm khá tốt để bạn tính chuyện lâu dài đi tới hôn nhân. Còn với những ai đã có gia đình, thì nên dành thời gian cùng nửa kia nhìn lại chặng đường đã đi qua, lên kế hoạch cho tương lai và tân trang lại ngôi nhà trở nên ấm áp hơn.

Việc tiệc tùng suốt ngày có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, hãy dành thời gian để chơi một môn thể thao cùng với chế độ ăn uống hợp lý sẽ có ích hơn rất nhiều.

 • Màu may mắn: Đỏ.
 • Chỉ số may mắn chung: 2/5.
 • May mắn trong công việc: 1/5.
 • May mắn tình cảm: 2/5.
 • May mắn về tài lộc: 2/5.

Cung Thiên Bình tháng 3/2016

Tháng 3 này chính là thời điểm để cung Thiên Bình tập trung vào các vấn đề trong gia đình của mình. Sau ngày 21, vấn đề tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Bạn nên đầu tư quy mô lớn và thận trọng hơn trong việc chi tiêu. Bạn đừng mong đợi những món hời từ những người mà bạn không biết rõ vì điều này có thể khiến bạn vướng vào luật pháp.

Với những Thiên Bình còn cô đơn thì bạn đừng lo lắng quá. Bạn sẽ có những cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới trong tháng này. Nhiều cuộc vui chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc rất thú vị.Tuy nhiên thời gian này không thích hợp cho kế hoạch lập gia đình của bạn.

Sức khỏe của bạn đặc biệt khả quan trong thời gian này nhờ việc siêng năng tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý. Sau ngày 19 của tháng, vấn đề vóc dáng của bạn sẽ gặp phải chút rắc rối nhỏ. Tuy nhiên Yoga và thiền sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối này.

 • Màu sắc may mắn: Những màu thuộc gam nhạt.
 • Chỉ số may mắn: 2/5.
 • May mắn về công việc: 2/5.
 • May mắn về tình duyên: 2/5.
 • May mắn về tiền tài: 3/5.

Cung Bọ Cạp tháng 3/2016

Bọ Cạp bước sang tháng 3 với nhiều khó khăn về mặt tình cảm và tâm linh. Bạn có nhiều nhầm lẫn về vấn đề tài chính. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là đừng nên cho bạn bè vay mượn tiền nữa vì chính bạn cũng đang thực sự gặp khó khăn.

Hãy cố gắng đạt thành tích trong công việc nhé. Đối với những người đang thất nghiệp bạn cần chú ý kĩ về hợp đồng làm việc, đừng để những khúc mắc xảy ra gây khó khăn trong con đường sự nghiệp của bạn.

Cung Bọ Cạp cảm thấy khá tẻ nhạt trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên cảm giác này sẽ mất đi vào những ngày cuối tháng bởi những cuộc vui hay tiệc tùng. Nếu bạn đã lập gia đình, chuyện tình cảm của bạn có vẻ đang gặp nhiều biến động. Hãy kiến nhẫn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình. Nên tránh xây ngôi nhà mới trong tháng này.

Sau một thời gian dài căng thẳng, sức khỏe của bạn đang dần trở nên tốt hơn. Hãy chăm chỉ tập thể dục và tham gia các hoạt động bổ ích nhé. Màu sắc may mắn: Vàng.

 • Chỉ số may mắn: 3/5.
 • May mắn về công việc: 3/5.
 • May mắn về tình duyên: 3/5.
 • May mắn về tiền tài: 3/5.

Cung Nhân Mã tháng 3/2016

Sự hung hăng của bản thân bạn nên giảm bớt trong tháng này. Bạn cần sự hỗ trở để hoàn thành những mục tiêu mà bạn đề ra.

Vấn đề tài chính sẽ khả quan. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn đòi hỏi bạn phải nhanh nhạy nắm bắt chúng.Nếu tập trung bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu một cách dễ dàng. Những tuần đầu tiên bạn nên bắt đầu những dự án mới.

Vẻ quyến rũ phong trần là điểm thu hút của Nhân Mã. Bạn nên tận dụng nó để bắt đầu những mối quan hệ mới. Để ổn định cảm xúc, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Tháng 3 không phải là thời gian thích hợp để bạn nghĩ đến chuyên lập gia đình.

Những bữa tiệc thâu đêm, những món ăn dầu mỡ trong ngày tết khiến sức khỏe của bạn bị đe dọa nghiêm trọng. Bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ để giữ gìn sức khỏe nhé.

 • Màu sắc may mắn: Tím.
 • Chỉ số may mắn: 2/5.
 • May mắn về công việc: 1/5.
 • May mắn về tình duyên: 2/5.
 • May mắn về tiền tài: 2/5.

Cung Ma Kết tháng 3/2016

Đây là khoảng thời gian làm chủ bản thân và sự nghiệp của cung Ma Kết. Tình hình tài chính trở nên thuận lợi, nhiều món lợi mới sẽ đến với bạn. Việc bạn cần làm vào lúc này là đầu tư vào những dự án mang tính sáng tạo cao để ổn định vấn đề tài chính của bạn.

Sự thiếu thốn tình cảm và lạnh nhạt của bản thân đang đẩy bạn và những nguời thân yêu của bạn đến bờ vực của một mối quan hệ sắp tan vỡ. Bạn nên cải thiện mối quan hệ của mình ngay nhé.

Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đang phải lo lắng. Song sau ngày 20, bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh tình trạng suy nhược. Hãy thư giãn nhiều hơn để loại bỏ căng thẳng về mặt tình cảm nhé.

 • Màu sắc may mắn: Nâu.
 • Chỉ số may mắn: 5/5.
 • May mắn về công việc: 4/5.
 • May mắn về tình duyên: 5/5.
 • May mắn về tiền tài: 5/5.

Cung Bảo Bình tháng 3/2016

Nhờ vào sự giúp sức của người thân và bạn bè, sự nghiệp của bạn sẽ thành công. Nhiều cơ hội sẽ đến với bạn trong lĩnh vực chứng khoán, tiếp thị. Bạn không nên mong đợi vào sự may mắn mà phải nỗ lực hết sức.

Ham muốn vật chất sẽ chi phối bạn trong vấn đề tình cảm. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia, thay vì điều tra về gia thế hoặc công việc hiện tại của họ.

Vấn đề sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt. Việc này sẽ giúp bạn hoàn thành những dự án công việc một cách tốt nhất. Bạn nên chú ý tư thế nằm ngủ hoặc ngồi để tránh vấn đề xương khớp.

 • Màu sắc may mắn: Hồng.
 • Chỉ số may mắn: 4/5.
 • May mắn về công việc: 2/5.
 • May mắn về tình duyên: 4/5.
 • May mắn về tiền tài: 2/5.

Cung Song Ngư tháng 3/2016

Bạn nên độc lập và tích cực theo đuổi mục tiêu của bản thân. Bạn sẽ vượt qua tất cả nhờ sự giúp sức của yếu tố tâm linh. Vấn đề tài chính của bạn không khả quan trong những ngày đầu tháng. Sau ngày 21, lợi nhuận sẽ đến với bạn.

Sức khỏe và thể chất của bạn sẽ tôt đẹp trong tháng này. Bạn có một tinh thần rất ổn định, không hề bị ảnh hưởng nhiều về vấn đề tiền bạc. Mua sắm hoặc tập Yoga cũng sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng.

 • Màu sắc may mắn: Xanh nước biển.
 • Chỉ số may mắn: 4/5.
 • May mắn về công việc: 3/5.
 • May mắn về tình duyên: 2/5.
 • May mắn về tiền tài: 2/5.

Baohoahoctro.com