Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi đóng cặp với Cát Phượng trong trại dưỡng lão, Trường Giang hát lô tô với Chiến Thắng và vụng trộm với danh hài Chí Tài.

Tiểu sử danh hài Trấn Thành

Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Tối ngày 23/1, tập 13 và cũng là tập cuối của chương trình ‘Ơn giời cậu đây rồi’ mùa 2 đã lên sóng với nhiều tình tiết hài hước và độc đáo. Dàn trưởng phòng của tập này bao gồm: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. Các khách mời tham gia thử thách gồm có: Trương Thế Vinh, Gia Bảo, Chiến Thắng, Cát Phượng – những nhân vật ‘máu mặt’ và từng ‘làm mưa làm gió’ trong chương trình.

Ở tình huống thứ tư, Cát Phượng cùng Trấn Thành hóa thân thành cặp đôi người cao tuổi, cùng sinh hoạt trong viện dưỡng lão. Rất nhiều các tình huống hài hước, đối đáp, ‘chặt chém’ thú vị giữa hai bên đã được diễn ra.

Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Đáng chú ý, về cuối, ‘ông lão’ Trấn Thành vẫn còn ‘trai tân’ đã có màn tỏ tình, cầu hôn với người bạn già. Thú vị ở chỗ, nam trưởng phòng gọi người chơi với cái tên ‘Nhã Phượng’ gây nhiều liên tưởng cho đông đảo khán giả.

Ở tình huống đầu tiên, Trương Thế Vinh đụng độ với trưởng phòng Tự Long. Người chơi điển trai hóa thân thành một chàng thanh niên thời xưa, lên Sài Gòn trọ học, và được người cha Tự Long hết lòng chăm bẵm, lo lắng. Đáng chú ý, Trương Thế Vinh có quan hệ tình cảm một với cô gái nhõng nhẽo, hạch sách, đỏng đảnh, hay làm sang (do Lâm Vỹ Dạ thủ vai).

Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2

Trong một tình tiết, Vỹ Dạ đòi đi xe kéo. Bất ngờ ở chỗ, hóa ra người phụ xe chính là Tự Long – bố của nam nhân vật chính. Phát hiện ra người mình yêu đã lừa dối, giả danh ba hoa giàu có để gây ấn tượng, Vỹ Dạ phản ứng và chê bai tình nhân dữ dội. Trước tình huống, Trương Thế Vinh đã thẳng thừng thừa nhận tất cả chỉ là chiêu trò cua gái của anh, đồng thời đòi chia tay với lý do ‘anh không chấp nhận một người vợ không chấp nhận ba anh.

Ở tình huống thứ hai, Gia Bảo đụng độ với nữ trưởng phòng lắm chiêu Việt Hương. Mối quan hệ giữa hai người là dì ghẻ – con chồng. Bởi chẳng ưa gì nhau cho nên bà mẹ không máu mủ ruột già liên tục tìm cách hãm hại, vu oan cho đứa con.

Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi 3

Hết dựng hiện trường của một tình huống ‘sàm sỡ’, Việt Hương lại tố cáo Gia Bảo ném đồ vào người mình, sau cùng, ‘Bà Sáu bảnh’ còn khiến khách mời khó xử khi giả vờ ngất. Với sự tham gia diễn xuất của ‘người cha’ Tiến Luật, tiết mục này gây ra nhiều tiếng cười khi còn đả động đến nhiều tuyến nhân vật ngoài luồng.

Ở tình huống thứ ba, danh hài Chiến Thắng đối đầu với MC lô tô Trường Giang. Nam khách mời vào vai ca sĩ, có mối tình vụng trộm với bạn gái của bầu sô Chí Tài.

Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi4

Khi bị phát hiện, Chiến Thắng đòi bỏ nghề, về quê trồng chuối. Phần xử lí của người chơi được giám khảo Hoài Linh nhận xét là ‘có chút lấn cấn’.

Ở tình huống cuối cùng, 4 vị khách mời hóa thân thành 4 nhân vật đến kén rể tại một gia đình giàu có do Hoài Linh đứng đầu. Đủ các thể loại câu hỏi đã được đưa ra để phán xét, đánh giá các ứng viên. Thế nhưng, về cuối, Hoài Linh tiết lộ, con gái ông năm nay mới.. 4 tuổi khiến các chàng trai ngỡ ngàng.

Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi 5

Với sự lanh trí và khả năng ứng phó xuất sắc, Cát Phượng được chọn trở thành cái tên cuối cùng nhận cúp của chương trình ‘Ơn giời cậu đây rồi’ mùa 2.

Danh hài Trấn Thành hoá ông lão trong tập cuối Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Baohoahoctro.com