Facebook Blueprint chính thức ra mắt với 35 khoá học, các chương trình đào tạo này được thiết kế bởi chính Facebook nhằm giúp cho các nhà quảng cáo có thể tiếp cận được cách thiết lập chiến dịch quảng cáo cũng như biết cách tối ưu hoá quảng cáo của mình. còn đối với các bạn trẻ, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình đào tạo này của FB để thi lấy chứng chỉ.

Những tên hay và ý nghĩa trên facebook cho con trai con gái

Facebook Blueprint là gì?

Facebook Blueprint là một chương trình mới, chứng thực và công nhận các thương hiệu đã có một nền tảng đào tạo ,thực hành đầy đủ về các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Facebook vừa ra mắt chương trình đào tạo “Blueprint”, cư dân mạng VN nô nức đi thi lấy chứng chỉ. Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm việc “Cho nhân viên mình hiểu hơn và thi được Giấy Chứng Nhận Quảng Cảo trên Facebook?” ??? Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng giới thiệu và hướng dẫn bạn cách truy cập vào chương trình Blueprint và thi lấy chứng chỉ nhé.

Khoá học Online của Facebook

Khoá học Online của Facebook

 

Facebook mong muốn những nhà quảng cáo có 1 công việc ổn định, và dĩ nhiên để làm được điều đó, họ phải chạy quảng cáo thật hiệu quá. Chính vì vậy ,ngày hôm nay Facebook tung ra chương trình “Blueprint” ( tạm dịch là Vân tay xanh), 1 chương trình rất đơn giản ( dạng cầm tay chỉ dẫn) miễn phí cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện đang chạy quảng cáo Facebook.

 

Chương trình này không chỉ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về quảng cáo Facebook trên web mà nó còn cho bạn tham gia các khóa học trực tuyến với đội ngũ đào tạo và cung cấp chứng nhận trực tiếp từ Facebook. Từ giờ, hễ ai hỏi nếu bạn có phải là “phù thuỷ Facebook marketing” không, bạn tha hồ khoe chứng chỉ của mình.

 

Các khóa học của Facebook được tổ chức , phân loại theo từng chủ đề hoặc theo yêu cầu đặc biệt cho từng vai trò cụ thể. Bạn cũng có thể lựa chọn những chủ điểm bạn quan tâm từ chương trình đào tạo hoàn chỉnh của Facebook nếu muốn tìm hiểu sâu hơn một kỹ năng đặc biệt nào đó.

 

Hiện tại, Facebook đã có hơn 35 khóa đào tạo khác nhau.

 

Trên đây là một số ví dụ, thuật ngữ Facebook , Nghiệp vụ bán hàng trực tiếp và bài kiểm tra A/B . Chương trình này sẽ đồng hành để theo dõi tiến độ và kết quả của bạn.

Blueprint hiện sẵn có bằng phiên bản tiếng Anh cho bạn trên máy vi tính và điện thoại di động, miễn là bạn đã có một tài khoản của Facebook. Đối với các doanh nghiệp mới gia nhập Facebook, công ty đã đưa ra bản ‘Tìm hiểu kỹ hơn” “Learn How”  . Đó là một trung tâm học tập trực tuyến cung cấp những hướng dẫn đơn giản về câu hỏi bạn thường gặp phải. Hay nói tóm lại:

  • Khóa học facebook marketing dành cho Newbie, Amator: Facebook Learn How – Basic
  • Khóa học dành cho dân Pro, Marketer, Brands, Agency: Facebook BluePrint – Advanced
  • Nếu không vào được khóa học thì change IP sang US là OK.
  • Các video và ngôn ngữ đều là tiếng Anh, minh họa rất trực quan và dễ hiểu, như cầm tay chỉ việc vậy.

 

Baohoahoctro.com