Hình ảnh thành viên nhóm EXO phẫu thuật thẩm mỹ trước khi nổi tiếng là một trong những thông tin các fan quan tâm nhất sau Chiều cao của các thành viên nhóm EXO K và EXO M với mỗi thành viên. Hình ảnh so sánh trước khi nổi tiếng và sau khi thành ban nhạc THẦN TƯỢNG được chia sẻ không khỏi làm fan giật mình về sự khác biệt này ở các thành viên nhóm EXO

Hình ảnh thành viên nhóm EXO phẫu thuật thẩm mỹ trước khi nổi tiếng

Trong buổi sáng ngày 27/6, một bài đăng xuất hiện trên Pann đã “gây bão” cộng đồng mạng Hàn Quốc. Người đăng tải bài viết này đã công bố loạt ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của các thành viên nhóm EXO. Đối chiếu hình ảnh trước khi “dao kéo” với những hình ảnh hiện tại, tác giả bài viết khẳng định nhiều thành viên nhóm EXO đã có sự lột xác đáng kể về mặt ngoại hình.
Kai được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ mắt và mũi để có được diện mạo hoàn hảo như hiện nay (hình dưới)
Sự lột xác về mặt ngoại hình của Tao được cho là nhờ “dao kéo”
Baekhyun bị “tố” sửa mắt, mũi và cằm
Lay cũng được cho là sửa không ít để có được một diện mạo hoàn hảo như hiện nay
Suho bị nghi sửa mũi
Tác giả bài viết khẳng định đây là hình của Chanyeol trước khi “dao kéo”
Hình ảnh hiện tại của Chanyeol

Tranh luận về hình anh nhom exo phau thuat tham my trên mạng gần đây

Tác giả bài viết kỳ vọng cộng đồng mạng Hàn sẽ đứng về phía mình sau loạt ảnh được công bố nhưng trên thực tế, hầu hết các ý kiến lại đứng về phía các chàng trai của EXO. Bên cạnh đó, vẫn có một vài ý kiến tán đồng với nhận định các thành viên nhóm EXO đã phẫu thuật thẩm mỹ. Các ý kiến được chia sẻ:
  • “Toàn đăng ảnh xấu “dìm hàng” người ta mà cũng đòi phân với chả tích”.
  • “Làm ơn gỡ ảnh 3 tên phản bội xuống giùm cái”.
  • “Thấy cũng bình thường mà”.
  • “Có thấy thay đổi gì đâu”.
  • “Tự dưng lại đăng ảnh của một số người không còn thuộc EXO lên làm cái gì thế?”.
  • “Thế tôi là người duy nhất ở đây nhận thấy rằng Kai và Baekhyun vẫn như xưa à? Có thấy Baekhyun phẫu thuật mắt, mũi gì đâu”.
  • “Được thôi, nhưng làm ơn gỡ hình mấy tên phản bội xuống. Nhìn mà thấy nhức mắt”.
  • “Đồng ý là tác giả toàn chọn hình xấu cho EXO, nhưng quả thật các thành viên trong nhóm đã “dao kéo” rồi mà. Cho dù những hình ảnh trong bài toàn là ảnh chất lượng kém nhưng điều đó không có nghĩa họ không phẫu thuật thẩm mỹ. Fan cuồng nhóm này cũng đừng có đi chỉ trích mấy sao nữ đã “dao kéo” nữa đi”.

Baohoahoctro.com