Hình xăm mã vạch ở cổ tay, sau gáy có ý nghĩa gì? Thường xăm mã vạch sẽ có giá bao nhiêu thì sẽ do vị trí xăm và độ lớn của hình xăm mà có giá khoảng 1 triệu đồng đổ lại, nếu là hình xăm đòi hỏi sự sáng tạo hơn thì sẽ có giá mắc hơn nhiều.

Hình xăm mã vạch ở cổ tay, sau gáy có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa hình xăm mã vạch trên cơ thể

Hình xăm mã vạch được nhiều người chọn

Đối với sản phẩm để nhận biết xuất xứ, nguồn gốc, lô hàng thì người ta có thể nhìn vào mã vạch để biết. Song nếu xăm hình xăm mã vạch lên cơ thể thì chúng biểu trưng cho điều gì? Rất nhiều người không biết được ý nghĩa thật sự ẩn giấu bên trong. Vì thế, đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho những người yêu nghệ thuật xăm hình và muốn có được một hình xăm mã vạch cuốn hút trên cơ thể.

Ý nghĩa hình xăm mã vạch trên cơ thể1

Hình xăm mã vạch đôi

Theo lí giải của dân xăm hình thì ý nghĩa của hình xăm mã vạch tức là biểu tượng của cuộc nổi dậy chống lại vật chất – không nên thương mại hóa mọi thứ.

Ý nghĩa hình xăm mã vạch trên cơ thể2

Thể hiện tình yêu thực sự

Thường thì hình xăm mã vạch được chia làm 3 loại là mã vạch UPC. Đây là loại dùng chủ yếu trên các sản phẩm sách và các sản phẩm có bản quyền như CD phim, ca nhạc. Nó gồm có 12 chữ số – để nhận diện ra sản phẩm. Và bạn có thể xăm theo thể loại mã vạch này. Một trò test cực vui cho bạn là thử đến các cửa hàng và quét hình xăm mã vạch của bạn bằng máy xem chúng có coi bạn là một trong những sản phẩm không nhé!

Hình xăm thể hiện sự chủ quyền3

Tiếp theo là loại mã vạch số 3 của 9 mã vạch là mã vạch riêng của bạn. Bạn có thể xăm bất kỳ thông điệp cá nhân nào với loại mã vạch này như tên đầy đủ của bạn, người thân, hoặc ngày sinh tháng đẻ của mình….Bên cạnh đó còn một loại mã vạch ISBN mã vạch chỉ được sử dụng để xác định vật phẩm có bản quyền. Như vậy nếu bạn xăm hình xăm mã vạch này bạn muốn chứng minh mình có chủ quyền với đồ vật, con người nào đó. Tức là thể hiện ước mơ cháy bỏng được sở hữu.

Ý nghĩa hình xăm mã vạch trên cơ thể4

Xăm cả ở vị trí nhạy cảm

Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã hiểu được sơ qua ý nghĩa hình xăm mã vạch mà mọi người thường hay xăm. Bạn cũng có thể xăm một hình xăm mã vạch sau gáy, ở tay, chân, lưng…hoặc bất cứ vị trí nào mình mong muốn để thể hiện điều đó nhé!

Ý nghĩa hình xăm mã vạch trên cơ thể5

Hình xăm hình mã vạch ở cổ

Ý nghĩa hình xăm mã vạch trên cơ thể6

Mã vạch đẹp ở cổ tay

Ý nghĩa hình xăm mã vạch trên cơ thể7

Xăm mã vạch còn thể hiện ở ngày tháng năm sinh

Baohoahoctro.com