Honda SH 2017: Tin tức, hình ảnh và giá bán mới nhất hôm nay. Hình ảnh xe SH 2017 với thiết kế phần đầu xe khá nam tính và mạnh mẽ. Phía trước xe nổi bật với các đường nét dập nổi nam tính kết hợp với đèn pha LED được chia thành 2 tầng, đèn xi-nhan chia đôi. Phía bên dưới xe còn có thanh mạ chất liệu chrome sáng bóng cho độ cứng cáp cao.

Honda SH 2017: Tin tức, hình ảnh và giá bán mới nhất hôm nay

Honda SH 2017: Tin tức, hình ảnh và giá bán mới nhất hôm nay

Đánh giá xe Honda SH 2017

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một số hình ảnh được cho là Honda SH thế hệ mới tại Việt Nam. Mặc dù vẫn chưa biết những hình ảnh này được chụp từ đâu, nhưng với lời chú thích đi kèm là “SH mới”, lập tức bức hình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt là những ai ưa chuộng dòng xe scooter cao cấp này.

Rò rỉ hình ảnh Honda SH 2017 tại Việt Nam, thiết kế nam tính và phá cách

Hình ảnh được cho là mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH thế hệ mới đang được lan truyền trên mạng xã hội. Những tấm hình ít ỏi được cho là Honda SH 2017 sở hữu thiết kế mới, cách tân hoàn toàn so với bản hiện tại. Thông qua hình ảnh chúng ta dễ dàng nhận thấy Honda SH mới có nhiều đường nét thiết kế tinh tế và sang trọng.

Rò rỉ hình ảnh Honda SH 2017 tại Việt Nam, thiết kế nam tính và phá cách

Dù vẫn có thiết kế đèn demi kiêm xi-nhan đặt dọc, nhưng SH mới sẽ có các đèn kéo dài hơn theo chiều cao của mặt nạ trước. Đồng thời, các đèn này cũng sẽ được nâng cấp lên loại đèn LED hiện đại hơn. Một chi tiết khá đặc biệt đó là một phần đèn xi-nhan và mặt nạ trước sẽ được đúc lõm vào, tạo nên hình dáng khá giống đèn của phiên bản SH 2011 Italia trước đây.

Xe SH 2017 với thiết kế phần đầu xe khá nam tính và mạnh mẽ:Phía trước xe nổi bật với các đường nét dập nổi nam tính kết hợp với đèn pha LED được chia thành 2 tầng, đèn xi-nhan chia đôi. Phía bên dưới xe còn có thanh mạ chất liệu chrome sáng bóng cho độ cứng cáp cao.

Rò rỉ hình ảnh Honda SH 2017 tại Việt Nam, thiết kế nam tính và phá cách

Nếu đây là Honda SH thế hệ mới thì thiết kế xe hoàn toàn khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Hiện tại vẫn chưa rõ những hình ảnh trên có phải là SH thế hệ mới không. Về phía hãng, Honda Việt Nam vẫn chưa có một động thái nào về mẫu xe tay ga cao cấp này. Tuy nhiên, nhiều dự đoán Honda SH thế hệ mới sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Rò rỉ hình ảnh Honda SH 2017 tại Việt Nam, thiết kế nam tính và phá cách

Hiện tại vẫn chưa biết đây có phải là Honda SH 2017 thật hay không. Nếu cảm thấy thiết kế Honda SH 2017 này quen quen thì bạn đã đúng. Trên thực tế, thiết kế đèn pha này khá giống với loại trên Honda SH 300i đời mới. Tuy nhiên, viền của đèn pha trên chiếc xe được cho là Honda SH mới không giống với loại của SH 300i. Đồng thời, thiết kế đèn pha này cũng hoàn toàn khác so với Honda SH hiện đang được bày bán tại thị trường Việt Nam. Bản thân mẫu xe côn tay Honda Winner 150 mới ra mắt cũng sử dụng đèn pha 2 tầng tương tự.

Nguồn Bảng giá xe HondaBanggiaxe.net

Baohoahoctro.com