Tạo tài khoản Google: Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ của Google như: Gmail, youtube, Google Drive, Google Document và Google Adwords. Tạo tài khoản Google: Tài khoản Google cấp cho bạn quyền truy cập vào các sản phẩm của Google như Gmail, Google+, YouTube và nhiều sản phẩm khác bằng một tên người dùng và mật khẩu. Tài khoản Google đi kèm địa chỉ Gmail và Tiểu sử trên Google+ sẽ giúp bạn có trải nghiệm được cá nhân hóa và phong phú hơn trên Google.

Hướng dẫn tạo tài khoản Google

Hướng dẫn tạo tài khoản Google

1. Hướng dẫn tạo tài khoản Google

Để tạo tài khoản Google, hãy đi tới trang Tạo tài khoản Google của bạn (Click vào đây )Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào liên kết Tạo tài khoản bên dưới hộp đăng nhập ở giữa bất kỳ trang đăng nhập Google nào. Sử dụng cùng một tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào mọi sản phẩm và dịch vụ của Google (Gmail, youtube, Google Drive, Google Document và Google Adwords…)

Hướng dẫn tạo tài khoản Google

Hướng dẫn tạo tài khoản Google

Sau khi tạo tài khoản Google, bạn có thể sử dụng cùng một tên người dùng và mật khẩu đó để đăng nhập vào bất kỳ sản phẩm nào của Google. Điều này luôn đúng dù bạn đã tạo tài khoản thông qua trang đăng ký chính hoặc thông qua trang đăng ký của một sản phẩm cụ thể. Ví dụ: giả sử bạn muốn bắt đầu sử dụng YouTube để đăng video của mình. Bạn truy cập www.youtube.com và tạo tài khoản Google. Bạn không chỉ có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu đó để đăng nhập và bắt đầu đăng video trên YouTube mà bạn còn có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu đó để tạo và chia sẻ tài liệu trong Google Documents.

Tôi có thể kiểm tra xem mình đã có tài khoản Google chưa hay không?

Nếu trước đó bạn đã đăng nhập vào bất kỳ sản phẩm nào của Google (như Gmail, Google+ hoặc YouTube) thì bạn đã có tài khoản Google. Bạn có thể sử dụng cùng một tên người dùng và mật khẩu mà bạn đã tạo cho sản phẩm đó để đăng nhập vào bất kỳ sản phẩm mới nào của Google bạn muốn thử. Nếu bạn đã quên tên người dùng hoặc mật khẩu của mình, hãy truy cập Trang khắc phục sự cố khi đăng nhập.

Gửi email thông báo tới tài khoản của bạn: Nếu bạn đã đăng ký Gmail bằng tài khoản Google của mình, chúng tôi sẽ gửi tất cả email thông báo liên quan đến tài khoản tới địa chỉ Gmail mới, địa chỉ này sẽ là username@gmail.com.

2. Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords: Khoá học Google Adwords tại Academy.vn là chương trình thực hành tạo tài khoản Google Adwords và cách chọn lựa từ khoá quảng cáo đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất dành cho doanh nghiệp.

Bắt đầu từ tháng 9/2014 tất cả tiện ích mở rộng vị trí được nhập thủ công sẽ nâng cấp lên và quản lý bằng cấp độ tài khoản, Tiện ích mở rộng vị trí nâng cấp sẽ đủ điều kiện hiển thị trên các chiến dịch trong tài khoản.

Chính vì vậy chùng ta cần tạo 1 tài khoản Google doanh nghiệp để liên kết vào tài khoản AdWords. Lưu ý: Bài viết dưới đây được thể hiện theo dạng text đơn thuần, bạn có thể xem bài viết với hình ảnh và video hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện tại: KHOÁ HỌC GOOGLE ADWORDS

2.a  Học Google Adwords : Cách tạo tài khoản doanh nghiệp

 • Các bạn truy cập đương link sau : http://www.google.com/business/
 • Các bạn đăng nhập tài khoản Email muốn tạo Google doanh nghiệp vào sau đó ấn vào tạo trang. Tại đây các bạn lựa chọn loại hình kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Ở đây mình sẽ tạo trang doanh nghiệp có cửa hàng hoạt động
 • Tại ô tìm kiếm theo tên và địa chỉ doanh nghiệp các bạn hãy gõ địa chỉ doanh nghiệp của mình vào ô. Nếu báo là không tìm thấy địa chỉ thì bạn click vào chọn Tôi đã nhập chính xác tên và địa chỉ Để tôi nhập tên chính xác và đầy đủ.
 • Tại đây các bạn nhập đầy đủ các thông tin : Tên, địa chỉ, thành phố quận huyện, số điện thoại, danh mục mà doanh nghiệp hoạt động vào. Bạn có thể xem thêm về các chương trình đào tạo Digital Marketing, đào tạo SEO, và học Facebook Marketing tại đây.
 • Sau đó các bạn Tiếp tục. Hệ thống sẽ thông báo tạo trang G+ cho doanh nghiệp thì bạn chọn Đồng ý rồi Tiếp tục. Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu xác minh và sẽ gửi 1 bưu thiếp về địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Các bạn chọn Tiếp tục và xác minh.
 • Bạn chờ đến khi Google gửi mã code xác minh thì điền vào để xác minh. Tiếp theo các bạn truy cập vào trang địa điểm doanh nghiệp để nhập các thông tin . Các bạn click vào nút chỉnh sửa rồi tiến hành điền tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ, danh mục, giờ hoạt động, ảnh trong bản đồ, giới thiệu, ảnh avatar, ảnh bìa …. Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin 1 cách chính xác đến khi thước đo báo bạn đã hoàn thành 100%. Như vậy là các bạn đã tạo xong trang Google doanh nghiệp của mình rồi 🙂 . Chi tiết các bạn xem tại đây nhé : https://support.google.com/business/answer/2911778
 • Tìm hiểu xem Học Google AdWords ở đâu tốt?

2.b Liên kết tài khoản Google doanh nghiệp với AdWords

 • Đăng nhập vào tài khoản Google AdWords của bạn : https://adwords.google.com.vn
 • Chọn tab Tiện ích mở rộng –> Được nâng cấp –> Xem : Tiện ích mở rộng vị trí –> + Tiện ích mở rộng
 • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vị trí doanh nghiệp nếu trường hợp tài khoản AdWords và tài khoản dùng chung 1 mail thì bạn chon Hoàn tất, Nếu không thì bạn chọn Sử dụng tài khoản khác rồi điền Mail địa chỉ doanh nghiệp vào.
 • Sau khi nhập hoàn tất hệ thống có thông báo cập nhật trong vòng 24h.Tuy nhiên mình làm thường thấy cập nhật rất nhanh chỉ 1 vài tiếng là xong.
 • Tài khoản doanh nghiệp địa điểm của bạn nếu có nhiều các trang doanh nghiệp khác nhau thì bạn cần tạo bộ lọc để hiển thị đúng vị trí cho doanh nghiệp của mình. Click trực tiếp vào tiệ ích vừa liên kết tạo bộ lọc : Tên doanh nghiệp, danh mục của địa điểm kinh doanh vào.

3. Bổ Sung kiến thức google adwords bên lề

 • Thị trường Việt Nam có nhiều trường hợp 1 tài khoản chạy 3-5 website và các vị trí website là khác nhau giải pháp làm sao để cài đặt đúng cho các website địa chỉ doanh nghiệp mình hoạt động. Mỗi chiến dịch là một khác nên trường hợp này các bạn sử dụng bộ lọc để lọc ra tên doanh nghiệp, danh mục đúng với chiến dịch mình cần chạy nhé ( điều kiện là tài khoản doanh nghiệp có tragn doanh nghiệp cũng được tạo bởi tài khoản liên kết cấp tài khoản)
 • Theo mình theo dõi thì thấy Tiện ích mở rộng vị trí liên kết hoạt động tốt hơn, thường xuyên hơn. Chúc các bạn sớm cài đặt và Nâng cấp tiện ích vị trí của mình lên để hoạt động tốt.

Bài đọc thêm: Bí quyết viết mẫu quảng cáo Google AdWords

Từ khoá tìm kiếm liên quan: Google Adwords, học Google Adwords, tài khoản Google Adwords quảng cáo Google Adwords, kiến thức Google Adwords, tạo tài khoản Google Adwords

Baohoahoctro.com