Khoá học Digital Marketing chuyên nghiệp tại TPHCM: Việc xây dựng, triển khai kế hoạch Online Marketing hiệu quả và đặc biệt phải phối hợp tốt các hoạt động marketing truyền thống và marketing trực tuyến nhằm đem lại lợi ích cao nhất trong chiến lược “Xây dựng thương hiệu và Gia tăng doanh số” là một thách thức lớn đối với đại đa số các doanh nghiệp.

“Internet Marketing – Digital Marketing – Inbound Marketing – Online Marketing hay thuật ngữ Tiếp thị số là Sử dụng các kênh trực tuyến để quảng bá và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng và doanh nghiệp” – Đọc thêm về cách lập kế hoạch Digital Marketing. Tiếp thị số là bước đột phá mới, đem lại quyền năng cho người tiêu dùng, cho khách hàng của mình:

  • Tương tác cao: giao tiếp nhiều chiều giữa khách hàng với doanh nghiệp, giữa khách hàng với khách hàng.
    Khách hàng định hướng: khách hàng là người biết chính xác nhất mình thích gì, cần gì.
  • Lắng nghe: Doanh nghiệp lắng nghe khách hàng, đi theo nhu cầu khách hàng, từ đó doanh nghiệp có thể xây dựng, nâng cấp, điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ.
  • Không bị hạn chế: Doanh nghiệp PR, quảng cáo dựa trên môi trường internet, hoàn toàn không bị giới hạn bởi không gian thời gian.
  • Kết thúc mở: Online marketing hay học SEO – Học Facebook Marketing là 1 quy trình marketing mở, lặp đi lặp lại: thực hiện, rút kinh nghiệm, điều chỉnh, thực hiện lại. Vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn chủ động về chi phí, thời gian, nguồn lực triển khai theo từng giai đoạn.
  • Sức mạnh quyền lực: dần nghiêng về khách hàng hàng, khách hàng là người kiểm soát và gây ảnh hưởng đến những sản phẩm, dịch vụ khách hàng mong muốn. Nội dung định hướng: phù hợp với sự quan tâm của khách hàng.

Vậy Học Digital Marketing ở đâu tại TPHCM?

Bạn không cần phải đi đâu xa: Khóa học Chuyên viên Digital Marketing của Academy.vn  giúp doanh nghiệp định hướng đúng, đi đúng đường, xây dựng hoàn chỉnh kế hoạch Online marketing ==> Phát triển vượt bậc. và đặc biệt, đây là khoá học Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức theo mô hình học trực tuyến 100%.

Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là học được ngay. Khoá học này sẽ chuyên sâu vào 2 công cụ chính là: Lập kế hoạch Digital Marketing và khoá học SEO cơ bản.

Những lý do bạn nên theo học Digital Marketing tại Academy:

1. PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHIỀU SÂU
– Phát triển hệ tư duy logic, biết cách xây dựng và quản lý chiến lược marketing trực tuyến dài hạn.
— Xác định được mục đích, mục tiêu kinh doanh cụ thể của từng doanh nghiệp, biết cách chọn và tận dụng kênh nào cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng với từng loại sản phẩm, dịch vụ riêng biệt.
— Nhận biết được sự khác biệt và điểm tương đồng, điểm mạnh và điểm yếu của 2 loại hình marketing: truyền thống và hiện đại, từ đó phối hợp tốt các loại hình marketing.
— Biết cách ứng dụng online marketing cho từng mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể.
— Hoàn thành bản kế hoạch online marketing phối hợp với các giải pháp marketing truyền thống có khả năng tăng doanh số lên đến 30%; theo các thống kê, để có 1 khách hàng tiềm năng, marketing trực tuyến chỉ tốn 38% chi phí so với Marketing truyền thống, từ đó gia tăng lợi nhuận khi làm marketing trực tuyến.
2. GIẢNG VIÊN KINH NGHIỆM THỰC TẾ
– Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều kiến thức thực tế, làm việc trong các agency chuyên ngành, triển khai các dự án marketing cho những nhãn hàng lớn.
— Hỗ trợ chuyên môn trọn đời (trước, trong và sau khóa học) bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia và kỹ thuật viên tận tình.
— Các kiến thức mới, các case study cụ thể được các giảng viên, các kỹ thuật viên cập nhật thường xuyên, liên tục trước, trong và sau khóa học.
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC HIỆN ĐẠI
Học 1 được 12 và hơn thế nữa! Nội dung chương trình bám sát nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp Việt Nam với 12 học phần chiến lược, hiện đại có thể áp dụng ngay vào thực tiễn doanh nghiệp:
— Nâng cao kỹ năng viết nội dung bán hàng cho website, tối ưu thông điệp truyền tải trong email và trên các kênh truyền thông xã hội (content marketing),…
— Kiến thức trong từng học phần cụ thể, bám sát vào thực tế doanh nghiệp Việt Nam, giúp học viên nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu, sở thích của người tiêu dùng, từ đó bán hàng tốt hơn.
— Chương trình học nắm bắt xu hướng hiện đại, tạo môi trường thích hợp để học viên trải nghiệm thực tế.
— Mức học phí phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
— Được cung cấp nhiều nguồn tư liệu tham khảo, tài liệu hay, có giá trị và hữu ích từ các tác giả nổi tiếng, từ các nơi trên thế giới.

Tag: digital marketing, đào tạo digital marketing, kiến thức digital marketing, khái niệm digital marketing

Baohoahoctro.com