Kiểu tóc đẹp 2016 nào sẽ hấp dẫn giới trẻ nhất?2016 đang tới gần, bạn hãy update những xu hướng tóc đẹp để kịp làm mới mình nhé! Những kiểu tóc sau đây được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong năm 2016, bạn chọn kiểu tóc nào?

Kiểu tóc đẹp 2016 nào sẽ hấp dẫn giới trẻ nhất?

1. Tóc dài suôn mượt với mái ngang trán

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

2. Tóc ngắn ngang vai gợn sóng nhẹ

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

3. Tóc bob so le đầy cá tính

4. Tóc pixie táo bạo

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

Xu hướng tóc nào lên ngôi cho năm 2016?

Những kiểu tóc ngang vai đẹp và hợp thời trang năm 2016

Kiểu tóc đẹp góp phần lớn trong việc giúp vẻ ngoài tỏa sáng, thanh thoát, do đó, nhiều bạn gái rất cân nhắc khi thay đổi kiểu tóc. Đôi khi, muốn đổi mới, cắt bớt suối tóc bồng bềnh để tạo kiểu tóc ngắn hoặc kiểu tóc ngang vai cũng thật sự lưỡng lự, đắn đo có hợp không, cá tính quá không? Thực ra, nếu bạn muốn đổi mới mà vẫn giữ nguyên vẻ nữ tính và quyến rũ, tóc ngang vai là lựa chọn rất lý tưởng đấy:

Tóc ngang vai được uốn xoăn nhẹ và để mái dài hất sang một bên che được khuyết điểm gương mặt to, lại khiến các cô gái trở nên đằm thắm và quyến rũ hơn rất nhiều.

Tóc mái ngang để lưa thưa và uốn cụp phần đuôi càng thêm phần trẻ trung và xinh xắn hơn khi kết hợp với kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi. Chúng giúp bạn gái thêm phần nữ tính, duyên dáng và đặc biệt trẻ trung. Tham khảo thêm các kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2016

Trong khi đó, tóc ngang vai với mái xéo lại mang đến cảm giác trẻ trung, cởi mở và rất cá tính, tuy nhiên, không vì thế mà mất đi vẻ nữ tính đâu nhé!

Tóc ngang vai với ngôi giữa và phần tóc được uốn phồng cụp tôn lên vẻ thanh lịch, nhã nhặn và rất cổ điển, rất phù hợp với những cô nàng có style nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái.

Trong khi đó, tóc chạm vai được tỉa đuổi theo kiểu đầu Vic với phần mái dài hất qua một bên để lộ trán và vùng cổ, vai nhỏ nhắn lại tạo cảm giác mạnh mẽ, thời trang nhưng cũng vô cùng gợi cảm.

Ở Châu Á, kiểu tóc ngang vai bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách của các ngôi sao, nếu như ở Nhật Bản, các cô gái thường nhuộm tóc nâu sáng và cắt mái thưa, phần tóc dưới cắt ngắn ôm mặt theo dáng “đầu nấm” đáng yêu thì ở Hàn Quốc, tóc ngang vai lại thường có dáng vẻ “người lớn” hơn, chú trọng sự bồng bềnh mà vẫn tự nhiên.

Với các cô nàng Việt Nam, tóc ngắn ngang vai kiểu Hàn hay kiểu Nhật đều rất phù hợp, bạn có thể để tóc ngắn ngang vai cụp, mái dài lẫn tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ mái thưa đều mang đến sự nữ tính và quyến rũ. Bạn có thể cân nhắc một số kiểu tóc ngang vai đẹp để lựa chọn vào thay đổi cho phù hợp với bản thân nhé!

Mái tóc ngang vai uốn cụp mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, thanh lịch và quý phái. Đặc biệt càng thêm phần quyến rũ và sang trọng với màu tóc nhuộm tông trầm. Đặc biệt hơn kiểu tóc này không kén gương mặt cũng như bạn có thể thay đổi với nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng nữ tính đến cá tính đấy.

Tóc ngang vai uốn cụp trẻ trung đẹp hoàn hảo khi kết hợp với phần mái rẽ ngôi cổ điển. Đặc biệt với phần đuôi được uốn cụp ôm sát khuôn mặt giúp bạn gái thêm phần thanh tú. Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi hiện nay được các tín đồ thời trang sành điệu yêu thích và ưa chuộng

Baohoahoctro.com