Lịch phim chiếu rạp tháng 5/2016 được khán giả chờ đón nhất: Theo đó, cốt truyện phim cũng được khắc họa rõ nét hơn với hình ảnh hai Minh Hằng xuất hiện bên Quý Bình ở nhiều phân cảnh lãng mạn với trang phục và bối cảnh của thập niên trước. Thông qua trailer này, khán giả có thể hiểu được phần nào nội dung phim. Minh Hằng dường như đóng đúp vai 2 chị em sinh đôi. Quý Bình yêu cô em nhưng trong một lần nhầm lẫn lại ân ái với cô chị và bị cô em phát hiện.

Phim chiếu rạp tháng 5 2016 được chờ đón nhất

1. Angry Birds

Đạo diễn: Clay Kaytis, Fergal Reilly
Diễn viên: Peter Dinklage, Kate McKinnon, Jason Sudeikis
Thể loại: Hoạt Hình, Hài, Gia đình
Lịch chiếu phim: 13/05/2016
Ngôn ngữ: Tiếng Anh và phụ đề tiếng Việt
Những phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất
phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất

“Từ nhỏ đến lớn, Red luôn bị xem là kẻ lạc loài do bộ lông mày “độc và lạ”. Trong thế giới loài chim, chú quả xứng danh là “thánh nhọ”: đi học thì bị bạn bè cười nhạo, ra đường cũng bị trêu chọc, đến lúc ve vãn các cô nàng cũng chẳng xong. Chỉ đến khi đàn lợn xanh xuất hiện và âm mưu cướp sạch trứng chim, Red cùng đồng bọn mới có cơ hội trở thành “anh hùng”. “

2. Có bao giờ yêu nhau

Đạo diễn: Dustin Nguyễn
Diễn viên: Minh Hằng, Quý Bình
Thể loại: Thần thoại, Tình cảm
Lịch chiếu: 12/05/2016
Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phụ đề tiếng Anh
Những phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất 2
phim chiếu rạp tháng 5/2016

Theo đó, cốt truyện phim cũng được khắc họa rõ nét hơn với hình ảnh hai Minh Hằng xuất hiện bên Quý Bình ở nhiều phân cảnh lãng mạn với trang phục và bối cảnh của thập niên trước. Thông qua trailer này, khán giả có thể hiểu được phần nào nội dung phim. Minh Hằng dường như đóng đúp vai 2 chị em sinh đôi. Quý Bình yêu cô em nhưng trong một lần nhầm lẫn lại ân ái với cô chị và bị cô em phát hiện.

3. Doraemon: Nobita And The Birth Of Japan ’16

  • Đạo diễn: Shinnosuke Yakuwa
  • Diễn Viên: Wasabi Mizuta; Megumi Ohara; Yumi Kakazu
  • Thể loại: Hoạt Hình
  • Khởi chiếu: 27/05/2016
  • Thời gian: 95 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Nhật và lồng tiếng Việt

Những phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất 3

Trong thế kỷ 20, Nobita đã nảy sinh ra ý tưởng sẽ rời khỏi nhà và tìm một nơi lý tưởng để tạm sống. Nhưng ý định này đã không thể trở thành hiện thực khi cậu phải đối mặt với luật sở hữu đất đai tại Nhật Bản. Cũng trong thời gian đó, những người bạn của Nobita là Chaien, Xuka và Xeko, vì nhiều lý do khác nhau cũng đang trốn chạy khỏi ngôi nhà của mình.

4 người bạn đã cùng tụ họp lại và từ đây, Nobita đề xuất ý tưởng sẽ đi ngược thời gian, trở về quá khứ để họ có thể tìm một nơi sinh sống với rất ít người. Với sự giúp đỡ của Doraemon, Nobita cùng những người bạn đã tham gia vào một hành trình phiêu lưu xuyên thời gian, trở về với đất nước Nhật Bản ở thời điểm 70.000 năm trước đây.

Lịch chiếu phim chiếu rạp 5/2016: Trong thế kỷ 20, Nobita đã nảy sinh ra ý tưởng sẽ rời khỏi nhà và tìm một nơi lý tưởng để tạm sống, hình ảnh hai Minh Hằng xuất hiện bên Quý Bình ở nhiều phân cảnh lãng mạn với trang phục và bối cảnh của thập niên trước. “Từ nhỏ đến lớn, Red luôn bị xem là kẻ lạc loài do bộ lông mày “độc và lạ”. Trên đây là lịch phim chiếu rạp tháng 5/2016 hy vọng sẽ giúp các bạn nắm rõ và có những giấy phút thật vui vẻ,Tag.vn sẽ tiếp tục cập nhật những bộ phim tiếp theo.

Baohoahoctro.com