Lý nhất đồng: Nhan sắc mê đắm lòng người của Hoàng Dung 2016, Dự án truyền hình Tân anh hùng xạ điêu do công ty điện ảnh Hoa Sách và Hoàn Mỹ Hoàn Cầu sản xuất vừa công bố danh tính người đẹp sẽ đóng vai nữ chính Hoàng Dung. Sau hơn 3 tháng casting gắt gao, nữ diễn viên Lý Nhất Đồng đã là người chiến thắng cuối cùng. Nguồn tin hậu trường cho biết, Lý Nhất Đồng giành được vai là do có sự hậu thuẫn từ biên kịch Vu Chính. Người đẹp từng tốt nghiệp tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh này đang được Vu Chính lăng xê hết mực.

Lý nhất đồng: Nhan sắc mê đắm lòng người của Hoàng Dung 2016

lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 3
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 4
Lý Nhất Đồng
Dù là người mới nhưng Lý Nhất Đồng lại có tương lai khá xán lạn. Đầu năm 2016, cô tham gia webdrama Bán yêu khuynh thành với vai nữ chính. So với đàn chị Viên San San cũng từng được Vu Chính lăng xê, Lý Nhất Đồng gây được cảm tình bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Nhan sắc của cô được đánh giá là khá giống với Châu Tấn. Vừa có nét thông minh, lanh lợi lại vừa có vẻ hiền dịu, ngọt ngào.
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 2
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 6
Một số khán giả bình luận rằng: “Có nét tương đồng với Châu Tấn. Khuôn mặt nhỏ, thon gọn mà lại rất thông minh”, “Trông bạn này giống Park Min Young nhỉ. Xinh hơn Lâm Y Thần đấy”, “Mong là Tân anh hùng xạ điêu có nội dung hấp dẫn. Nữ chính thế này thì duyệt”, “Vẻ đẹp hơi mong manh, còn phải cố gắng diễn xuất nhiều mới làm ra khí chất Hoàng Dung được”, “Đẹp thì có đẹp nhưng với mình, Hoàng Dung của Châu Tấn vẫn là nhất”.
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 13
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 8
Tân anh hùng xạ điêu có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Anh hùng xạ điêu của Kim Dung. Phim có nội dung xoay quanh 2 nhân vật là Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Trước bản Tân anh hùng xạ điêu 2016 này, từng có nhiều tác phẩm chuyển thể khá thành công. Những diễn viên hàng đầu như Châu Tấn, Lý Á Bằng, Lâm Y Thần, Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Viên Hoằng… cũng thành danh từ series phim Anh hùng xạ điêu.
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 5
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 1
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 7
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 9
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 11
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 12
lý nhất đồng tân anh hùng xạ điêu 10
Những hình ảnh của Lý Nhất Đồng trong “Bán yêu khuynh thành”

Lý nhất đồng: Nhan sắc mê đắm lòng người của Hoàng Dung 2016

Baohoahoctro.com