mua xe lead màu gì thì đẹp khi mà trong thừoi gian qua Honda bổ sung thêm 03 màu mới là vàng ánh hồng, lead màu bạc nâu và màu đen huyền bí. Với các khách hàng nữ trước đây ưa thích màu đỏ mận chín thì 03 màu mới có sức quyến rũ rất lạ kỳ, mang hơi thở thời trang mới, trẻ trung hơn rất nhiều.

mua xe lead màu gì thì đẹp?

Bạn hãy nghía qua bộ sưu tập các màu xe honda lead 2016 bên dưới để xem đâu là màu mình yêu thích nhất nhé.

xe lead 125 màu vàng nâu

xe lead 125 màu vàng nâu

 

xe lead mới màu vàng nâu tên chính xác của màu này trên hãng là Vàng-Nâu (Y183N). hình ảnh xe lead màu vàng đồng được kết hợp với yên xe màu nâu cảm giác khá trầm, sang trọng. Màu xe này hợp với người làm văn phòng, nữ trên 30 tuổi.

Màu xe lead 125 màu vàng nâu hợp với người mệnh Thổ, mạng Kim và mệnh Mộc.

xe lead màu vàng ánh hồnghonda lead 125 màu vàng nhạt

Hay còn được gọi là honda lead 125 màu vàng nhạt. Tone màu này sáng hơn, trẻ trung hơn màu vàng đồng yên nâu, dĩ nhiên hợp với các bạn nữ trẻ trung, năng động hơn. Nhưng không có nghĩa là các bạn nữ văn phòng, người nội trợ không thẻ sử dụng màu này vì đây cũng là một màu nữ tính, sang trọng.

Xe lead màu vàng ánh hồng hay còn gọi là màu vàng kem hợp với người mệnh Thổ và Thủy

xe lead màu xám bạc

Honda lead màu bạc nâu 2016

Hay còn gọi là Honda lead màu bạc nâu 2016. Một trong những màu mới hiện của Honda, chiếc Honda Vision 2016 cũng có 1 phiên bản màu Bạc kết hợp với yên màu đen. lead màu bạc nâu hợp với người mệnh Thổ.

xe lead mới màu xanh đen

lead màu xanh nâu

lead màu xanh đen 2016 là sự kết hợp với yên màu nâu. Đây cũng chinh là một trong 3 xe honda lead 125 màu đẹp nhất. Màu xe này hợp với người mệnh Thổ, mạng Kim và mệnh Mộc.

xe lead màu trắng nâu

xe lead màu trắng nâu

xe lead màu trắng nâu: Xe honda lead trắng nâu 2016 hợp với người mạng mệnh Kim và mệnh Mộc. Màu này dúng phong thủy sẽ hơp với mênh Thuỷ nhưng do xe có thiết kế chung với màu trắng là màu tương khắc với mệnh Thủy nên chỉ hợp với 02 mệnh Kim và Mộc.

xe lead màu đen 2016xe honda lead màu đen

xe lead màu đen mới chính là màu xe lead được ưa chuộng nhất 2017. Nhiều bạn do yêu thích màu này nên thắc mắc “xe màu đen có hợp với mệnh kim không”, rất tiếc mẫu xe  honda lead 125 màu đen chỉ hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

xe lead màu đỏ mận 2016

xe lead màu đỏ mận 2016 | xe lead 125 màu đỏ đô

hình ảnh xe lead 125 màu đỏ hay còn được người tiêu dùng gọi là xe lead 125 màu đỏ đô: màu này hợp với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc. Đồng thời đây cũng chính là màu xe honda lead 2016 được yêu thích nhất hiện nay.

màu xe lead được ưa chuộng nhất

màu xe lead được ưa chuộng nhất tại các địa lý Honda chia sẻ thông tin và nhập về bán nhiều nhất trong 03 tháng gần đây chính là

  • xe lead màu đỏ mận (xe lead 125 màu đỏ đô)
  • xe lead mới màu xanh đen (lead xanh đen 2016)
  • honda lead màu vàng đồng (xe lead màu vàng đồng)

Trong những màu sơn hiện có mà hãng tung ra thị trường hiện nay, các màu xe honda lead 125 được sơn bằng công nghệ sơn mới hoàn toàn nên việc một số khách hàng lo lắng liệu “xe lead có bền không, xe lead màu nào bền nhất” là điều không cần thiết. Bởi vì công nghệ sơn xe mới đã cải tiến rất nhiều nên việc chiếc xe có thẻ bị xuống sắc là do va quẹt, trầy trụa thì sẽ cảm thấy xuống sắc nhiều hơn với xe đời mới.

xe lead màu nào đẹp nhất | nên mua xe lead 125 màu gì | bán chạy nhất

Nếu lo lắng vấn đề xuống màu hoặc xe dễ lộ các vết trầy trên thân xe thì bạn nên chọn xe màu đậm như là xe lead màu đỏ mận 2016, lead màu xanh đen 2016, xe lead màu nâu đen hoặc màu đen. Sáng hơn một chút thì các bạn có thể chọn xe lead màu vàng đồng mới, với màu này thì các vết trầy nhỏ cũng sẽ khó phát hiện.

Ngược lại, với các màu xe sáng, có độ tương phản cao thì đòi hỏi người sử dụng xe phải kỹ tính mới mong giữu được chiếc xe lúc nào cũng mới, ít va quẹt sẽ không trầy trụa và nhanh xuống màu. Kỹ tính nhất có lẽ bạn nên mua xe lead màu trắng yên vàng, xe lead màu vàng ánh hồng rồi kế đến là xe lead màu trắng nâu. Xem thêm  Các loại xe tay ga của Honda mới nhất

giá xe honda lead 2016 mới nhất

Giá xe được xếp vào phân khúc xe tay ga cho nữ gái dưới 40 triệu đồng, tiết kiệm xăng, cốp rộng và vận hành êm.

  • xe honda lead phiên bản tiêu chuẩn: 37.490.000 VNĐ
  • honda lead 125 phiên bản cao cấp: 38.490.000 VNĐ.

Giá trên là giá niêm yết trên website của honda vietnam tính tới thời điểm này, tuy nhiên giá giá xe honda lead 2016 mới nhất trên thị trường sẽ rơi vào 41.000.000đ cho phiên bản tiêu chuẩn và giá 43 triệu cho phiên bản cao cấp.

Đánh giá chung có nên mua honda lead 125 không

xe tay ga lead 2016 là dòng xe tay ga mới nhất của honda tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như phun xăng điện từ PGM-FI, tiện ích Idling-Stop giống phiên bản xe tay ga pcx 150 2016 mới nhất hiện nay, cốp xe rộng rãi lên tới 37 lít, tiết kiệm xăng chỉ 1.83lít/100km thật sự là một chiếc xe tay ga rất đáng sở hữu. Điều hơi băn khoăn chính là giá xe chênh lệch giữa các đại lý với nhau nên nếu bạn chịu khó bỏ ra từ 1 đến 2 ngày tham khảo quanh các Head Honda chính hãng thì có thể tiết kiệm được từ 800.000đ đến 1.000.000đ.

Baohoahoctro.com