Cách chọn màu tóc nhuộm đẹp theo từng loại da &  Những màu tóc nhuộm đẹp năm 2016 bạn nên thử: Những năm gần đây những tone màu được ưa thích lại là những tone màu trầm và lạnh, tuy nhiên nửa đầu năm 2016, màu tóc sáng lại là màu tóc mà mọi cô gái đều mong có thể sở hữu được. Tuy nhiên, màu vàng sáng được xem là móc tóc cá tính và táo bạo mà giới trẻ ưa chuộng hơn cả. Do chỉ phù hợp với màu da trắng, màu tóc vàng sáng luôn là một trong những màu tóc “khó tính” nhất.

Những màu tóc đẹp năm 2016 bạn nên thử

Những màu tóc nhuộm đẹp năm 2016 bạn nên thử

  1. VÀNG CÁ TÍNH

Những năm gần đây những tone màu được ưa thích lại là những tone màu trầm và lạnh, tuy nhiên nửa đầu năm 2016, màu tóc sáng lại là màu tóc mà mọi cô gái đều mong có thể sở hữu được. Tuy nhiên, màu vàng sáng được xem là móc tóc cá tính và táo bạo mà giới trẻ ưa chuộng hơn cả. Do chỉ phù hợp với màu da trắng, màu tóc vàng sáng luôn là một trong những màu tóc “khó tính” nhất.

toc-mau-vang-ca-tinh

toc-nhuom-dep

Tuy nhiên nếu biết cách phối đồ, bạn vẫn có thể đẹp một cách ngọt ngào với tóc vàng óng ả.

  1. XANH RÊU PHÁ CÁCH

Nhuộm màu thời trang dự kiến sẽ là xu hướng hot trong năm 2016 với trào lưu nhuộm màu ombre. Đặc biệt phải nhắc tới màu tóc Ombre xanh rêu siêu cá tính. Tóc ngắn đẹp & tóc đẹp cho mặt tròn.

xanh-reu-ca-tinh

Nhưng đừng dè dặt nghĩ rằng chỉ những ngôi sao Kpop mới dám “thay áo xanh rêu” cho tóc nhé.

Bởi vì Xanh rêu cũng xuống phố rồi ^^

  1. HỒNG NEON

Năm 2016 là năm của sắc màu, khi mà tone hồng neon lần đầu tiên được bước ra khỏi ánh đèn sân khấu và càng ngày càng trở nên phổ biến mọi lúc mọi nơi.

toc-mau-hong-neon

Tuy nhiên, hồng neon cũng là màu tóc siêu khó tính để “chọn mặt gửi vàng”. Vì màu hồng neon là màu tóc chọn da, kèm phong cách ăn mặc cá tính nổi loạn sẽ là tone sur tone với nhau.

  1. Nâu trầm

Tóc nâu trầm có lẽ là màu tóc không tuổi khi mà từ năm này sang năm khác vẫn được các ngôi sao Hollywood, những diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp và những sao của Vbiz trưng dụng, và năm 2016 này nâu trầm lại một lần nữa làm tốt vai trò Color hot trends của mình.

mau-nau-tram

Màu tóc nâu trầm không quá nổi bật, nhưng lại là điểm nhấn khiến những đường nét trên khuôn mặt càng thêm nổi bật.  Những kiểu tóc mái đẹp cho con gái để tóc búi

  1. Đen huyền bí

Mái tóc đen vốn không còn xa lạ gì với người Việt Nam, nhưng mái tóc đen nhuộm thường mang vẻ óng ả và đều màu hơn so với mái tóc đen tự nhiên. Năm 2016 này, màu tóc đen vẫn là một trong những xu hướng màu tóc nổi trội của năm.
toc-nhuom-mau-den-dep  Có rất nhiều mỹ nhân Việt, vẫn giữ cho mãi cho mình một màu tóc truyền thống, tuy nhiên màu tóc đen càng làm tôn lên nét kiều diễm của khuôn mặt, chứ không làm mất đi vẻ đẹp truyền thống của các mỹ nữ.

Màu tóc nhuộm đẹp luôn là điều mà các bạn gái chăm chút cho mái tóc của mình thêm phần ấn tượng nổi bật, với mỗi năm màu tóc lại có sự thay đổi khác nhau theo xu hướng thịnh hành. Năm nay, với sự lên ngôi của các màu sắc nhẹ nhàng như xám tro, nâu đỏ,…sẽ làm bạn có một sự thay đổi mới lạ khi thử những màu tóc này đấy. Nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình mà chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào thì chỉ cần chọn một màu tóc mới lạ là đã có một phong cách cực mới lạ thời trang rồi.

Baohoahoctro.com