Sau khi tìm hiểu về Kinh nghiệm sinh đẻ ở Bệnh viện Phụ sản MêKông thì nhiều mẹ liên có thắc mắc không biết sanh ở bệnh viện phụ sản MêKông có tốt hay không? Có nên chọn theo bác sĩ khám thai ở đây hay không? Đặt lịch khám ngoài giờ như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết tại đây một cách đầy đủ nhất.

Có nên chọn bác sĩ ở BV Phụ sản quốc tế Mekong hay không?

Để tham khảo được các ý kiến về dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh cũng như khi các mẹ quyết định chọn bệnh viện phụ sản Mekong hãy xem qua phản hồi từ những mẹ đã khám thai và sanh con ở Mekong nhé:

Theo một số chia sẻ của các mẹ trên diễn đàn webtreth0 tiêu biểu như là “Minh thai 29 tuần tuổi và mình có chọn bác sĩ Minh Tâm, bác ấy khám kỹ lắm, nói chuỵen thì vui ve, mà nhiệt tình ghê. Trước đó mình khám ở bệnh viện vì mình có bảo hiểm, hôm trước mình bị lên cân quá mức,1tuaanf lên 4 kg,mình nghe người quen giới thiệu bs minh tâm,mình qua phòng khám tư của bác khám mà không thấy mở cửa,mình mới đi khám bác sĩ Hà làm ở bệnh viện từ dũ ,vô khám chưa gì hết mình bị bác ấy nói cho một tràn,nào là thai khó,tăng cân quá mức có nguy cơ bị chết mẹ lẫn con,mình hết hồn vía,…..,.,..thế là hôm sau mình quay lại phòng khám của bác,,vô là thấy bác vui vẻ ,rồi động viên,rồi siêu âm,khám,bác nói hiện tại thai mình lớn hơn so với tuổi thai cần kiêng ăn những thú bột đường,.,.,.,.rồi cho thuốc uống,hẹn 1 tuần tái khám lại ..,và hiện giờ thai mình khỏe ,cân nặng em bé bây giờ đúng với tuổi thai rồi,bây giờ thì mình theo khám và nhờ bác ấy đỡ sanh dùm luôn”

Một ý kiến khác về gợi ý dịch vụ chọn bác sĩ khám thai ở bệnh viện Mekong cung từ diễn đàn này “Mình mới sinh ở Phụ sản MK ngày 8/11/2013 do bác sỹ Lê Văn Hiền đỡ đẻ. Mình theo khám bác Hiền từ khi biết có thai đứa thứ 2 này, đứa đầu của mình cũng do bác Hiền khám và đỡ đẻ. Mình cảm thấy rất hài lòng. Bác Hiền cũng là giảng viên của DHYD và hiện đang là Phó GĐ của PSMK đó các bạn. Mình biết bác Hiền thông qua một người bạn giới thiệu, bạn mình trước đây học chung với bác ở trường DHYD nên khen bác Hiền nhiều lắm. Bác Hiền cũng nổi tiếng về việc thụ tinh trong ống nghiệm. Mình cũng đã giới thiệu với bạn bè khám bác thì ai cũng thấy hài lòng, bác rất nhiệt tình, vui vẻ và rất ư là nhẹ nhàng. Trong quá trình khám thai, các bạn có thắc mắc gì thì cứ hỏi, bác sẽ giải thích rất tận tình. Mình đã sinh 2 bé ở đây vào năm 2011, và 2013.”

Bệnh viện phụ sản Mekong có khám bảo hiểm không?

Đây cũng là thông tin các mẹ có mua BHYT thắc mắc khong biết mình có được thanh toán bảo hiểm ở Mekong hay không khi sanh con ở đây.

Thông tin chính thức từ bệnh viện và BHXH Tp.HCM thì BV sẽ không chấp nhận thanh toán chi phí cho các mẹ khám, đẻ – sanh con ở đây. Tuy nhiên các mẹ vẫn sẽ được thanh toán lại khi đem đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết chứng minh đã chi trả và hoàn tất mọi loại chi phí được bệnh viện Mekong cung cấp, khi có đủ các loại giấy tờ cần thiết các mẹ đem đến BHXH Tp.HCM hoặc cơ sở BHXH nơi gần nhất để nộp và nhận lại các chi phí của mình.

Có nên chọn bác sĩ ở BV Phụ sản quốc tế Mekong hay không?

Baohoahoctro.com