Soái ca chỉ có có trong phim không phải quà tặng cuộc sống cho bạn nữ: câu chuyện kể về một chàng trai vì công việc phải rời hỏi quê hương để lập nghiệp mà người yêu của anh thì còn chưa đủ trưởng thành để hiểu được các khó khăn của cuộc sống để thông hiểu cho người yêu của mình, liệu có một tình yêu đẹp, kết thúc có hậu không khi anh khong phải mẫu hình soái ca như bao cô gái hàng mơ tưởng?

soái ca có nghĩa là gì

Soái ca chỉ có trong phim không phải quà tặng cuộc sống cho bạn nữ

Soái ca chỉ có có trong phim không phải quà tặng cuộc sống cho bạn nữ

Tôi nhận ra từ khi yêu nhau tôi vừa là niềm hy vọng nhưng đồng thời là gánh nặng của người ấy. Có lẽ do tôi sống trong gia đình có điều kiện hơn, được ăn ngon ngủ đủ,.. Nên tôi quên mất người tôi yêu ngày nào cũng phải ăn cơm hộp hay là bánh mỳ để ăn trưa, ăn tối..

Chúng tôi cãi vã về việc tiền bạc, tôi thấy mình thật ngu ngốc sau khi nghe những lời anh nói. Tôi tự muốn rút lại tất cả những lời nói trước. Tôi muốn nói xin lỗi nhưng ko còn mở miệng nói 1 từ nào được.. Hoá ra tôi ích kỉ quá, quên mất rằng vì tôi anh đã phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn so với sinh viên .. Kinh nghiệm Chọn son không chì để tránh môi thâm

Tôi quên rằng anh đã chẳng tiêu pha gì cho bản thân mà chỉ gom góp đi làm từ sáng tới tối,..Tôi cảm thấy may mắn vì có người vì tôi mà hy sinh nhiều thứ, nhưng cũng cảm thấy buồn lắm, vì tôi mà người ấy phải cực nhọc như thế nào .

Lễ noel thì sắp tới rồi, tôi cứ đòi người ấy phải về đây … Mà tôi thật sự đã quên mất chi phí mỗi lần đi như vậy,.. Đối với 1 người phải trả tiền ăn, tiền nhà, tiền nước,tiền điện, tiền xăng, thì khoản tiền kia thật sự kiếm nó rất khó .
Tôi thấy xấu hổ cho bản thân khi chỉ biết đòi hỏi, mà quên mất để đáp ứng những gì tôi thích, tôi muốn, người ấy đã nhọc nhằn làm việc như thế nào…. Và rồi khi nghe anh nói, tôi chỉ biết ôm mặt khóc vì thương anh, giận mình:

– Em à, k phải anh k muốn như vậy…. Chỉ là do anh k có nhiều tiền thôi.

Có lẽ thói quen tiết kiệm, góp nhặt tiền nong đã làm cho a trở thành 1 kẻ bủn xỉn, xấu xí trong mắt e. Cũng phải thôi, mua cái gì hay đi đâu a cũng phải tính toán chi ly cả, ngày lễ tới, e muốn có quà, cầm tay nhau đi chơi biết e muốn mua này kia đó, muốn mua lắm nhưng túi tiền đâu cho phép e ơi. Biết là e k để a trả hết đâu, nhưng như vậy a còn thấy đau hơn đó. Dấu hiệu con gái không thích mình

1 ngày mới bắt đầu với a là biết bao nhiêu công việc, gặp gỡ, liên lạc, đi lại, ….bốc vác, e à, biết bao việc để kiếm ra đc đồng tièn, những đồng tiền mà a ít khi nghĩ đến việc tiêu cho bản thân đó em, thay vào đó a có 1 quỹ từ đầu tháng và tự nhủ bao giờ kiếm vượt số đó sẽ tiêu cho bản thân sau. Nói thực ra thì những ngày về với e a đc sống thoải mái nhất. K lo công việc, đc ăn uống, nghỉ ngơi, được bên em…. Mỗi lần về a đều có thêm quần áo mới, a hạnh phúc lắm, a vui lắm vì cuối cùng cũng đc quan tâm. E à, tháng nào a cũng chỉ có 2 ngày trong mơ ấy, 2 ngày mà a so sanh đánh đổi 1 tháng làm lụng đó e ah, tất cả. Kể cả lúc a nợ nần, có tiền a vẫn quyết định về với e, a nhớ e lắm…..Tác dụng làm trắng da của Chiết xuất Củ đậu, vitamin E

Nhưng r cũng về với thực tại e ạ, a nợ nần, còn biết bao công việc phải lo lắng. Có những chuyện chưa bao giờ a nói với e. Có những lúc cảm thấy mình may mắn thế nào khi còn xăng về đến nhà, có những lúc may mắn như vậy đó e à.. Anh k kể lể đâu, vì yêu e anh đã và đang làm tất cả, làm tất cả rồi.

Mong e hãy hiểu cho a, k có cái mục đích nào với a nó lớn hơn là đủ tiền về với e cả. Mong e hãy hiểu cho những lúc bủn xỉn của a. Mong e hãy thấu rằng không phải a không yêu e. Mong e hãy hiểu rằng a cần tiền, a cần tiền để đc gặp e !
K phải a k muốn đâu e…. Chỉ là do a k có tiền thôi.
Yêu em…

Soái ca ngôn tình hiện đại là gì?

Soái ca chỉ có trong phim không phải quà tặng cuộc sống cho bạn nữ

Chuyên mục “Quà tặng cuộc sống mới nhất” sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những mẫu chuyện hay, ý nghĩa nhất về cuộc sống trong thế giới bộn bề này cần có để mọi người thêm những bài học ý nghĩa và có động lực mới cho cuộc sống của mình mỗi ngày.

Tag: quà tặng cuộc sống mới nhất, truyện quà tặng cuộc sống, quà tặng cuộc sống vtv3, quà tặng cuộc sống nhiều tác giả, quà tặng cuộc sống 2012, sách quà tặng cuộc sống, chương trình quà tặng cuộc sống

Baohoahoctro.com