Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất theo cảm nhận của bạn khi xem bộ ảnh này của Girls’ Generation mà các thành viên được chụp lại với đầu tóc được nhuộm vàng, vàng nâu? Các bạn cùng cho ý kiến với kenhgiaitri.com.vn nhé.

Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất

Nhân bộ ảnh Soo Young SNSD để tóc vàng và xinh đẹp như một cô búp bê trên tạp chí High Cut, các fan của SNSD đã nhanh chóng xây dựng một topic mới trên mạng với chủ đề: Ai để tóc vàng xinh nhất SNSD. Và sau đây là ảnh của S9 khi cùng để tóc vàng:

Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất
Sunny và Jessica.
Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất2
Soo Young và Tiffany nè.
Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất1
Còn đây là trưởng nhóm Tae Yeon và cỗ máy nhảy của SNSD Hyo Yeon.

Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất4

Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất3

Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất5
Còn đây là 3 bức ảnh các fan SNSD tự ghép cho Yoon A, Yuri và Seo Hyun.

Trong chương trình Happy Together phát sóng ngày 10/5, SNSD cũng thật thà nói rằng trọng lượng của mình luôn ở “đầu 4” (từ 40-49kg) dù các cô gái không áp dụng một chế độ ăn kiêng hay tập thể dục nào. Jessica cho biết cân nặng của chị ấy trong profile là 45kg, nhưng trên thực tế con số này có thể dao động từ 1-2kg tùy từng thời điểm. Tae Yeon và Tiffany cũng ở mức tương tự.

Dù không tập thể dục hay ăn kiêng, nhưng bù lại SNSD có lịch trình làm việc dày đặc và kín mít. Vì vậy, không ít người ngạc nhiên khi biết rằng các cô gái chỉ “loanh quanh” ở con số 40-49kg. Bởi chẳng ai có thể béo được khi phải luyện tập rất nhiều ở phòng tập vũ đạo và trình diễn trên sân khấu.

Thành viên nào trong nhóm SNSD có đầu tóc nhuộm vàng đẹp nhất

CÙng chuyên mục giải trí của TAG.vn theo dõi thêm các hoạt động của nhom nhac Han Quoc SNSD – Girls Generation tại đây nhé.

Baohoahoctro.com