Thứ 2 ngày 1/2/2016 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu: dự đoán của Horoscope về tử vi ngày mới 12 cung sao trong ngày đầu tiên của tháng 2 Kim Ngưu sẽ có những tin vui bất ngờ và tâm trạng rất thoải mái, Cự Giải sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ bên tổ ấm của mình.

Thứ 2 ngày 1/2/2016 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu

Thứ 2 ngày 1/2/2016 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu

Thứ 2 ngày 1/2/2016 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu

Để biết chi tiết các ngày khác trong tháng của từng cung hoàng đạo các bạn có thể click vào tên của cung sao đó để xem, ví dụ như cung Bạch Dương bạn sẽ biết đủ tất cả các ngày trong tháng với tử vi chi tiết nhất.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có xu hướng dễ chấp nhận mọi việc trong ngày thứ hai này, nhưng cũng đừng quá dễ dãi nhé. Ngoài ra, bạn nên hướng sự tập trung vào một mục tiêu nhất định hơn là dàn trải sức lực trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Một điều quan trọng cần làm vào cuối ngày là hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình, hẳn là ba mẹ sẽ rất vui.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những tin vui bất ngờ đến vào đầu ngày có thể tạo cho Kim Ngưu một tâm lý thoải mái, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, những quan điểm trái ngược nhau trong công việc khiến mọi thứ trở nên khó kiểm soát hơn. Nếu chủ động nối kết và thảo luận tìm ra giải pháp chung thì tình hình rõ ràng là sẽ được cải thiện đi rất nhiều.

Cung Song Tử

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày giàu có cả về vật chất và tinh thần. Những nghi ngờ về các vấn đề quan trọng sẽ được giải quyết và bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn mà không cần phải đối mặt với nhiều lo lắng. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm và bạn bè đang có những dấu hiệu tích cực, hãy nên dành nhiều thời gian vun đắp nhé.

Cung Cự Giải

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có những khoảng thời gian đáng nhớ bên tổ ấm của mình. Đây sẽ là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu hiệu để tiếp thêm sức mạnh cho bạn vượt qua những khó khăn và thách thức trong ngày. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè có thể xuất hiện khá nhiều bất đồng quan điểm, hãy tỏ ra khéo léo và hợp tình trong cung cách ứng xử nha.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hiếm khi bạn thể hiện mình, nhưng hôm nay có lẽ là một ngày ngoại lệ. Xử Nữ luôn là người chủ động tạo ra cảm hứng trong công việc và học tập. Và nhờ thế, mọi việc được mau chóng hoàn thành với hiệu quả rõ rệt. Vào cuối ngày, hãy tận hưởng niềm vui cùng bạn bè bằng một bộ phim đang “hot” hay đơn giản chỉ là tán gẫu nhé.

Cung Thần Nông

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ trong ngày thứ hai này rất tuyệt vời, bạn khởi đầu ngày mới khá là hoàn hảo. Tuy nhiên, đừng vì quá hưng phấn mà Hổ Cáp sẵn sàng dấn thân vào những chuyện nằm ngoài sở trường của mình nhé. Điều quan trọng nhất là nên biết nhu, cương đúng lúc và đừng quá bận tâm vào những lời khích bác từ người khác.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất nổi bật trong hôm nay, nhưng không phải là vì diện mạo mà là cách giải quyết vấn đề rất thông minh. Nhưng, bạn hơi “khó tính” trong những việc có liên quan đến chuyên môn, dù sao thì chúng cũng bảo đảm được một kết quả thành công vào cuối ngày. Ngoài ra, khả năng lắng nghe và chia sẻ mang đến những mối quan hệ bạn bè mới rất thân thiết đấy.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khiếu hài hước mang lại cho Nhân Mã nhiều mối quan hệ mới trong ngày. Những may mắn và cơ hội sẽ đến, nhưng theo sau chúng là không ít thách thức. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên có một kế hoạch làm việc hợp lý vào đầu ngày nhé. Ngoài ra, đừng vội thử nghiệm những ý tưởng mới một khi chưa thật sự sẵn sàng.

Cung Ma Kết

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chưa thật sự sẵn sàng cho những yêu cầu mới trong công việc, đây là điểm yếu cần khắc phục trong ngày mới này thì mới có thể gặt hái được những kết quả mong muốn. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng một tinh thần làm việc chăm chỉ và có kế hoạch rõ ràng.

Cung Sư Tử

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể xem cuộc sống như những bánh xe đang xoay tròn, những gì lăn tới đỉnh rồi cũng sẽ phải lăn xuống và ngược lại. Sư Tử nên nhớ bài học giá trị này mọi lúc, đặc biệt trong ngày thứ hai này. Bạn có thể cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để nhìn lại xem mình nên ưu tiên điều gì là số một trong cuộc sống và đừng quên chăm sóc chính bản thân mình nhé.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có những trải nghiệm thú vị trong ngày mới này, chúng không chỉ giúp bạn trở nên tự tin hơn mà còn mang lại không khí vui vẻ. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và thư giãn, bởi vì trước mắt là những kỳ thi quan trọng đang chờ đợi. Ngoài ra, bạn nên chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân, kẻo lại bị bắt bẻ thì khổ đấy .

Cung Song Ngư

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một chút linh hoạt và nhường nhịn trong cách xử lý tình huống có thể mang lại nhiều thuận lợi cho Song Ngư trong ngày thứ hai này. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính vào đầu ngày tạo điều kiện cho bạn triển khai tốt những kế hoạch trong ngày. Hãy tự tin với vốn hiểu biết của bản thân nhé. Chúng sẽ mang lại nhiều ưu thế trong công việc và học tập cho bạn.

Baohoahoctro.com