Tình yêu của Trấn Thành với Hari Won được đồng nghiệp ủng hộ: Trịnh Thăng Bình bày tỏ: “Chúng tôi những con người đang làm nghệ thuật rất cần mọi người bên cạnh,ủng hộ thậm chí góp ý cho những sản phẩm, vì các bạn có quyền. Nhưng trong cuộc sống cá nhân, chúng tôi cần các bạn cho chúng tôi không gian riêng.

Tiểu sử Hari Won

Tình yêu của Trấn Thành với Hari Won được đồng nghiệp ủng hộ

Hai ngày vừa qua, showbiz Việt xôn xao trước những hình ảnh tình cảm, thân mật của Trấn Thành và Hariwon. Sau khi tuyên bố chia tay Tiến Đạt, Hariwon đã chịu khá nhiều chỉ trích từ dư luận. Bởi vậy, khi cô có mối quan hệ tình cảm với Trấn Thành, cặp đôi này đã nhận được nhiều “gạch đá” từ dư luận. Trong tâm bão, Trấn Thành đã có phát ngôn rõ ràng trên trang cá nhân. Anh chia sẻ anh yêu Hariwon  anh không phải là người thứ ba và anh chủ động theo đuổi Hari khi biết cô đã hoàn toàn độc thân. Hành động che chở, bảo vệ người yêu này của Trấn Thành đã nhận được sự đồng cảm lớn từ khán giả.

Tình yêu của Trấn Thành với Hari Won được đồng nghiệp ủng hộ

 Trịnh Thăng Bình bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm giữa Hariwon – Trấn Thành: “Chúng ta đều có quyền được yêu và hết yêu”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã bày tỏ quan điểm về câu chuyện tình yêu hot nhất showbiz Việt trong ngày 3/2. Anh cho rằng: “Chúng ta đều là những con người bình thường… có quyền được yêu và thậm chí là quyền được “hết yêu”, rồi cũng lại sẽ có quyền bắt đầu 1 mối quan hệ mới”. Nam ca sĩ cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường, cuộc đời ai mà không có những lúc như vậy. Anh cũng nhấn mạnh: “Chuyện tình yêu là của 2 người, thậm chí 3 người, không có đúng và sai”. Trịnh Thăng Bình nói rằng “họ” đều là những người rất tốt, có đạo đức, và khi người trong cuộc đã lên tiếng thì tại sao vẫn có nhiều người không biết gì về chuyện này lại cứ phán xét “nhiều câu không nghe lọt tai được”.

Tình yêu của Trấn Thành với Hari Won được đồng nghiệp ủng hộ1

 Trịnh Thăng Bình cho rằng nhiều người không hiểu về câu chuyện của họ đang phán xét với những lời lẽ không hay

Cuối cùng, Trịnh Thăng Bình bày tỏ: “Chúng tôi những con người đang làm nghệ thuật rất cần mọi người bên cạnh,ủng hộ thậm chí góp ý cho những sản phẩm, vì các bạn có quyền. Nhưng trong cuộc sống cá nhân, chúng tôi cần các bạn cho chúng tôi không gian riêng. Vì chúng tôi cũng chỉ là những con người bình thường. Hãy thôi ngưng phê phán và lên án người khác mà hãy sống tốt cho bản thân của mình đi nhé”.

Baohoahoctro.com