Top 10 cách cắm hoa tết đẹp từ hoa Hướng Dương: Hướng dương là loài hoa nổi bật và cực kỳ bắt mắt bời màu vàng tươi rực rỡ của những bông hoa. Với thân hoa dài cứng cáp, bông hoa to rộng hướng về phía mặt trời, sắc màu tươi sáng và rực rỡ, hoa hướng dương – loài hoa của mặt trời, hoàn hảo cho mọi ý tưởng trang trí ngôi nhà mùa hè của bạn. Hãy cùng tham khảo những cách cắm hoa Hướng Dương đẹp dưới đây nhé!

Top 10 cách cắm hoa tết đẹp từ hoa Hướng Dương

Chi tiết cách cắm hoa Hướng Dương đẹp tại nhà:

Bước 1: Loại bỏ hết lá trên thân hoa (lá sẽ hút hết lượng nước cung cấp cho hoa, khiến hoa không thể tươi lâu). Chọn một bông hướng dương to và đẹp nhất đặt ở giữa, sau đó xếp nhưng bông hoa khác ở xung quanh một cách đều tay. Vì thân hoa khá nặng nên bạn có thể bỏ thêm vào trong lọ/bình hoa những viên sỏi để lọ hoa có thể đứng vững.

Cách cắm hoa Hướng Dương cực đẹp cho ngày tết (MecuBen.com)

Bước 2: Nếu chỉ cắm hoa hướng dương mà không kèm theo loại hoa nào khác, bạn nên điểm thêm vài chiếc lá có màu đỏ, xanh hoặc nâu để mang lại nét lãng mạn và tránh đơn điệu cho bình hoa. Tham khảo thêm cách cắm hoa tết nhiều may mắn

Cách cắm hoa Hướng Dương cực đẹp cho ngày tết (MecuBen.com)

Khi cắm hoa Hướng Dương cho ngày tết, bạn có thể thử cách cắm hoa hướng dương với nhưng loại hoa khác để tạo nên một tác phẩm có sự tương phản về màu sắc cũng như sự lớn nhỏ của các loài hoa. Hoa cúc, hoa phi yến hoặc hoa mõm chó là những lựa chọn tuyệt vời. Những màu hoa có thể cắm kèm với hướng dương là: đỏ, tím, xanh hoặc màu đồng. Chúng sẽ bổ sung thêm sắc màu cho bình hoa nhưng lại không làm át đi vẻ đẹp của hướng dương, bạn có thể xem cách kết hợp giữa hoa Hướng Dương với các loài hoa khác của mecuBen.com dưới đây nhé:

Cách cắm hoa Hướng Dương cực đẹp cho ngày tết (MecuBen.com)

Cách cắm hoa Hướng Dương cực đẹp cho ngày tết (MecuBen.com)

Bạn có thể xem tiếp những cách cắm hoa Hướng Dương đẹp tại đây, Hoặc tham khảo thêm các cách cắm hoa tết đẹp:

 

Baohoahoctro.com