Trấn Thành yêu Hariwon là tin tức HOT nhất ngày hôm nay: Lời khẳng định chắc nịch này của Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trước đó, vào trưa ngày 3/2, những hình ảnh Hari Won và Trấn Thành bị bắt gặp hôn nhau trong đêm ngày 2/2 được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trấn Thành yêu Hariwon là tin tức HOT nhất ngày hôm nay

Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn:

– Tôi yêu Hariwon.

– Tôi không phải người thứ 3.

– Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hariwon chia tay. CÔ ẤY KO CÓ LỖI!

– Tôi là người chủ động theo đuổi Hariwon sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân.

Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện. Xin các fan của Hariwon đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. HARI RẤT TRONG SÁNG VÀ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ LỖI TRONG CHUYỆN NÀY!

Trấn Thành lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Hariwon:

Trấn Thành lên tiếng xác nhận việc yêu Hariwon

Dòng trạng thái xác nhận tình cảm với Hari Won của Trấn Thành.

Lời khẳng định chắc nịch này của Trấn Thành đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trước đó, vào trưa ngày 3/2, những hình ảnh Hari Won và Trấn Thành bị bắt gặp hôn nhau trong đêm ngày 2/2 được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ngay lập tức, những lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng dành cho Hari Won, nhiều người cho rằng cô đã phụ bạc Tiến Đạt. Bên cạnh đó, nhiều thông tin khẳng định cuộc hẹn hò của Hari Won và Trấn Thành chính là sự sắp đặt để Pr cho bộ phim của hai người chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 3 tới đây.

Cảnh khóa môi gây xôn xao dư luận trong ngày nay.

Trước “tâm bão”, Hari Won chọn cách im lặng, cô đã khóa trang cá nhân facebook ngay sau đó. Trong khi đó, Tiến Đạt – người yêu cũ của Hari Won cho biết anh không liên quan đến chuyện cư dân mạng đang bàn tán và muốn được yên tĩnh.

Baohoahoctro.com