Tử vi hàng ngày cung Sư Tử mới nhất sẽ cho bạn biết được dự đoán về tình yêu, sự nghiệp hay sức khoẻ của mình ngày hôm đó và nhưunxg ngày khác gần nhất trong tháng, bên cạnh đó bạn sẽ biết thêm về con số may mắn hôm nay của cung hoàng đạo Sư Tử là con số mấy.

Tử vi hàng ngày cung Sư Tử mới nhất

Tử vi hàng ngày cung Sư Tử mới nhất

Tử vi hàng ngày cung Sư Tử mới nhất

Tử Vi hàng ngày Cung Sư Tử trong tháng 1/2016

Bạn có thể kéo xuống để coi hôm nay là thứ mấy tương ứng với ngày cụ thể trong tháng để xem tử vi hàng ngày của mình có sự thay đổi gì, có dự đoán ra sao so với ngày hôm trước và cũng có thể xem luôn những ngày còn lại nhé.

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 18/01

Bạn không thường xuyên là người đứng giữa trong các cuộc xích mích. Tuy nhiên, sự khéo léo đặc biệt của bạn vào hôm nay lại là điểm mấu chốt để bạn có thể hoàn thành vai trò người hòa giải trong một tình huống vô cùng nhạy cảm. Và dù bạn có không muốn xuất hiện giữa đám đông, nhưng bạn lại không đành lòng để những người bạn của mình cứ xích mích với nhau như vậy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/1/2016 là 14, 6

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 19/01

Tình trạng sức khỏe của bạn lại phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc và ngược lại. Bởi thế, trong mọi tình huống, bạn sẽ cố gắng tối đa để giữ cho mình một thái độ tích cực, bất chấp có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Không chỉ vậy, bạn cũng nên biết cách lựa chọn để bản thân luôn được thoải mái.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/1/2016 là 29, 7

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 20/01

Bạn thật sự phải nỗ lực hết mình để áp chế được bản năng vào hôm nay, bằng không, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Thông thường, bạn biết chắc chắn mình sẽ giải quyết tình huống tương tự như vậy thế nào. Tuy nhiên, khi bạn buộc phải làm việc với người khác và chịu trách nhiệm cả cho những quyết định của họ, đó sẽ là một thử thách hoàn toàn khác và vô cùng khó khăn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 20/1/2016 là 15, 9

Tử vi 2016tử vi tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 21/01

Bạn sẽ có cả ngày hôm nay để bắt đầu những dự định của bạn. Sự thật là vội vàng cũng sẽ chẳng có ích gì, nếu không muốn nói rằng nó sẽ càng làm công việc của bạn rối tung. Bởi thế, hãy cứ hoàn thành từng việc một, thật chắc chắn và dành thời gian tìm hiểu những người xung quanh bạn nữa. Bạn có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời để chia sẻ, đồng thời cũng sẽ phấn khích với vô số điều thú vị bạn có thể học được đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/1/2016 là 13, 2

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 22/01

Hãy thử nghĩ xem giờ phút này đáng lẽ ra bạn sẽ ở đâu, nếu không nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè và những người tốt bụng xung quanh mình. Đây chỉ là một phép thử nho nhỏ để bạn nhận ra rằng mình thật sự may mắn đến thế nào, đồng thời tạo cảm hứng để bạn đề ra những mục tiêu mới cho bản thân tiếp tục cố gắng.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 22/1/2016 là 21, 10

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 23/01

Nếu có thể, hãy cố gắng để tiếp cận gần hơn tới những nhiệm vụ đặt ra cho bạn vào hôm nay nhé. Có thể nói, dù bạn có cảm thấy mọi chuyện khó tin tới đâu, nó cũng đã xảy ra, và là hiện thực. Bởi thế, bạn gần như không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận nó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 23/1/2016 là 8, 31

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 24/01

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 25/01

Bạn giống một chú sư tử thực thụ, vẫn luôn được biết đến nhờ sức mạnh và sự dũng cảm, tuy nhiên, chưa có ai trong số đó ngắm nhìn bạn đủ lâu để nhận ra những khía cạnh khác vẫn thường được bạn cất giấu. Trong một vài ngày tới, bạn thậm chí còn phải đối mặt với những rắc rối khiến bạn stress nhiều hơn nữa cơ. Bởi thế, hãy lần lượt giải quyết từng rắc rối một ngay khi chúng tìm đến với bạn, thay vì chờ đợi và bị chính vấn đề của mình đè bẹp.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 25/1/2016 là 33, 9

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 26/01

Ngày 26/1/2016 của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời, và bạn thậm chí chẳng hề mong muốn ngày hôm nay sẽ trôi qua nhanh chóng đến như vậy. Dù bạn chỉ có một vài giờ ngắn ngủi để ngủ và nghỉ ngơi, nhưng điều đó thực sự không phải là vấn đề với bạn. Món quà đặc biệt nhất mà bạn nhận được, đó là tất cả niềm vui mà bạn cảm nhận thấy vào cuối ngày.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/1/2016 là 14, 28

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 27/01

Bạn cảm thấy không thể dừng lo lắng về một người rất thân thiết với bạn vào hôm nay, và những hành động của họ lại càng làm bạn tin tưởng rằng suy nghĩ của mình không phải là vô lý. Dường như những ngày gần đây, người ấy đã và đang trở nên quá ích kỉ. Ngay lúc này, bạn rất mong muốn có thể can thiệp, nhưng cùng đừng quá nặng lời với đối phương nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 27/1/2016 là 17, 2

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 28/01

Những người xung quanh bạn sẽ cư xử theo cách khá khó ngờ vào hôm nay, và ngay cả bạn cũng vậy. Tốt hơn hết, bạn đừng băn khoăn hay đặt câu hỏi quá nhiều trước tình huống hiện tại. Hãy cứ đảm bảo rằng những gì bạn làm hoàn toàn thuận theo diễn biến tự nhiên giữa mối quan hệ của bạn với những người xung quanh, vậy là đủ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/1/2016 là 20, 9

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 29/01

Bạn thật sự cần tập trung suy nghĩ mà không để bất cứ vướng bận nào làm phiền, bởi thế, hãy ưu tiên tối đa cả về không gian và thời gian cho chính mình vào hôm nay nhé. Có thể những người xung quanh bạn sẽ có chút kêu ca vì sự xa cách tạm thời trong mối quan hệ, tuy nhiên, nếu bạn cố gắng làm rõ công việc và trách nhiệm của bạn hiện tại, chắc chắn họ sẽ thấu hiểu và thông cảm cho bạn thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 29/1/2016 là 17, 3

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 30/01

Phần lớn những người mà bạn biết đều không mong muốn gì những cuộc tranh đấu quyền lực, và cũng giống như họ, bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để ngăn điều đó xảy ra vào hôm nay. Tuy nhiên, nỗ lực của bạn không thể đạt tới tuyệt đối được, và kết quả chính là khi bạn buộc phải chấp nhận rằng xung đột đang diễn ra, đồng thời coi đó là bài học về cách tự vệ cho bản thân mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 30/1/2016 là 18, 2

Tử vi hôm nay cung Sư Tử ngày 31/01

Bạn hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Cự Giải chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy.

 

Baohoahoctro.com