Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ mới nhất về con số may mắn, tình yêu và sự nghiệp được TAG.VN cập nhật theo Horoscope phương tây được thêm mới mỗi tháng đầy đủ các ngày chi tiết để bạn có thể tra cứu ngày mới nhất cũng như so sánh với tử vi hôm trước để biết được vận mệnh của mình.

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ tình yêu, sự nghiệp, sức khoẻ

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ mới nhất

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ mới nhất

Tử Vi hàng ngày Cung Xử Nữ trong tháng 1/2016

Bạn có thể kéo xuống để coi hôm nay là thứ mấy tương ứng với ngày cụ thể trong tháng để xem tử vi hàng ngày của mình có sự thay đổi gì, có dự đoán ra sao so với ngày hôm trước và cũng có thể xem luôn những ngày còn lại nhé.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 18/01

Dường như tất cả mọi người đều muốn ghé chơi nhà bạn vào hôm nay, và bản thân bạn vì thế có phần không quen với việc đột ngột có nhiều người ở trong nhà mình như vậy. Hãy chú ý dọn nhà sạch sẽ để chào đón mọi người nhé, nếu bạn không muốn mình bị mất mặt khi những vị khách ghé thăm vô tình phát hiện ra sự luộm thuộm cẩu thả đầy vô ý của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/1/2016 là 16, 2

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 19/01

Bạn vẫn vô cùng băn khoăn khi bản thân mình đang đứng giữa những cảm xúc đầy phức tạp và rất khó có thể kiểm soát được. Sẽ chẳng có gì quá to tát nếu bạn lựa chọn hành động dựa trên cảm tính của mình. Tuy nhiên, đừng quá mạo hiểm với những việc mà bạn không quen thuộc nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/1/2016 là 8, 29

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 20/01

Tất cả những gì có trong suy nghĩ của bạn vào ngày 20/1/2016 là chuyện tình cảm, hay chính xác hơn là tất cả những gì liên quan tới nửa kia của bạn. Đừng quá nóng nảy như ngày thường hay cố ý tập trung vào những sự phiền phức nhỏ nhặt nhất, bởi nó sẽ chỉ càng làm mối quan hệ của hai bạn dễ đổ vỡ hơn thôi. Đổi lại, hãy học cách chấp nhận, tha thứ và dễ dàng bằng lòng hơn với mọi chuyện.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/1/2016 là 18, 8

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 21/01

Bạn sẽ vô tình gặp gỡ lại rất nhiều người họ hàng của mình vào hôm nay. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của một vài cái tên mới cũng khiến bạn có phần bối rối, nhưng đồng thời cũng vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, đi cùng với đó cũng sẽ là một vài sự phiền phức nho nhỏ mà bạn ít ngờ đến. Nếu bạn không thích phải đối mặt với rắc rối vào hôm nay, tốt hơn hết là hãy tìm một nơi để ẩn mình tạm thời nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 21/1/2016 là 18, 7

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 22/01

Suy nghĩ thật kĩ, và chỉ nói đúng một lần thôi. Hãy lấy đó làm phương châm sống của bạn đặc biệt là ngày hôm nay. Bạn sẽ thấy nó thực sự giá trị trong việc giải quyết những vấn đề cá nhân. Không chỉ vậy, nếu bạn nắm được điểm mấu chốt và biết cách xoay chuyển tình thế, bạn sẽ nhận ra nó còn có tác dụng rất tích cực đối với công việc của bạn nữa đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 22/1/2016 là 12, 33

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 23/01

Có thể nói mọi rắc rối và trở ngại lớn nhất đã đi qua rồi, và giờ là lúc bạn có thể tạm thời nghỉ ngơi thư giãn. Trực giác quá nhạy bén của bạn vào hôm nay có thể khiến bạn có cảm giác lo lắng mơ hồ. Tuy nhiên, chừng nào mọi thứ còn chưa có dấu hiệu rõ ràng, bạn không nhất thiết phải quá bận tâm đến nó.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 23/1/2016 là 30, 13

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 24/01

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Xử Nữ đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 25/01

Hãy cố gắng kiên nhẫn thêm chút nữa nhé, bởi bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong rất nhiều ngày tới đấy. Bạn chỉ cần cho phép một rắc rối nhỏ xảy ra thôi, thì những vấn đề khác cũng sẽ tìm đến bạn một cách nhanh chóng, khiến bạn trở tay không kịp. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cảm thấy may mắn, vì những gì bạn đang thể hiện vào ngày 25/1/2016 là minh chứng rõ ràng rằng bạn đang ở trong tình trạng tinh thần và thể lực tốt nhất.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 25/1/2016 là 31, 5

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 26/01

Những chuyện xảy ra vào hôm nay không hoàn toàn nằm trong những dự định của bạn. Mặc dù bạn đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Tuy nhiên, bạn còn cần thêm một vài yếu tố khác để biến mong muốn của bản thân thành hiện thực. Đừng vì bất cứ điều gì khiến bạn phật ý mà trút giận lên những người vô tội không có liên quan nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/1/2016 là 36, 1

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 27/01

Bạn không thường có thói quen ra quyết định khi bản thân chưa suy nghĩ thật sự thấu đáo hết các khả năng. Đặc biệt, bạn sẽ càng nhạy cảm và thận trọng hơn khi mọi việc có liên quan trực tiếp tới sự nghiệp của bạn nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một lời mời quá tốt để khó có thể từ chối vào hôm nay, và đó là nguyên nhân khiến bạn mắc phải sai lầm đấy. Hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 27/1/2016 là 31, 10

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 28/01

Có quá nhiều cảm xúc khác nhau đang bủa vây lấy trái tim bạn. Và bởi chúng mà bạn rơi vào trạng thái cáu gắt, bực bội với bất cứ chuyện gì xảy ra xung quanh. Dù sao đi nữa, bạn cũng đang học cách suy nghĩ lý trí hơn, nhờ đó có thể phân tích và điều chỉnh hành vi của mình một cách hợp lý hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/1/2016 là 11, 6

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 29/01

Tốt hơn hết, bạn nên tạm ngừng lại thói quen quá quan tâm tới một người vào hôm nay, đồng thời giảm bớt những yêu cầu và đòi hỏi mà bạn tự đặt ra để buộc bản thân mình phải trở nên hoàn hảo. Với tất cả những người xung quanh bạn, đó có thể là sự thở phào nhẹ nhõm sau tất cả những áp lực quá sức mà bạn đã gây ra cho họ bấy lâu nay.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 29/1/2016 là 10, 3

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 30/01

Bạn đang thật sự cảm thấy thất vọng về hành động của những người bạn vẫn luôn yêu quý. Dường như họ đã quá coi thường bạn và dự tính biến bạn thành kẻ ngốc. Trong hoàn cảnh hiện tại, chi một người duy nhất có đủ khả năng nhận xét và quyết định xem điều gì đang diễn ra, đó chính là bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn nắm trong tay tất cả những chứng cứ cần thiết trước khi ra đưa ra phán xét của mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 30/1/2016 là 30, 9

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ ngày 31/01

Những áp lực từ phía gia đình khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Baohoahoctro.com