Xem chi tiết tử vi tháng 2/2016 của Kim Ngưu: Vận may tài chính & tình yêu của Kim Ngưu trong tháng 2 của bạn. Lĩnh vực tài chính trong tháng 2 của Kim Ngưu lên xuống thất thường. Khi bạn bắt đầu thể hiện suy nghĩ với người xung quanh cũng là lúc nhiều điều có lợi sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, thể chất của Kim Ngưu đòi hỏi nhiều năng lượng hơn do đó, hãy bổ sung thêm bánh mì và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày để có thể từng bước nâng cao sức khỏe nhé…

Xem tử vi tháng 2/2016 của Kim Ngưu:

Tử vi tháng 2/2016 của Kim Ngưu: Vận may tài chính & tình yêu của Kim Ngưu

Về công việc – sự nghiệp: Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở, 10 ngày đầu tháng, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, bạn dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Về tài chính: Lĩnh vực tài chính trong tháng 2 của Kim Ngưu lên xuống thất thường. Khi bạn bắt đầu thể hiện suy nghĩ với người xung quanh cũng là lúc nhiều điều có lợi sẽ đến với bạn. Về sức khỏe, thể chất của Kim Ngưu đòi hỏi nhiều năng lượng hơn do đó, hãy bổ sung thêm bánh mì và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày để có thể từng bước nâng cao sức khỏe nhé.

Về sức khỏe: Những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp gia đình của bạn hòa thuận. Mọi điều kiện quanh bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sẵn sàng hợp tác. Những Kim Ngưu đang một mình có thể sẽ tìm được tình yêu nếu bạn biết cách vượt qua những lo lắng của mình.

Chỉ số may mắn tháng 2 của Kim Ngưu:

  • Ngày may mắn: 8, 9, 10, 18, 19, 27,
  • Ngày không may: 1, 2, 16, 17, 22, 23,
  • Ngày cho tình cảm: 2, 3, 8, 13, 14, 18, 22, 23, 27
  • Ngày cho tài chính: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 16, 17, 20, 21, 24, 25,
  • Ngày cho công việc: 1, 2, 6, 24,

Màu sắc hợp với Kim Ngưu trong tháng 2/2016:

Kim ngưu phù hợp với gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh, từ xanh nhợt của lá cây đến xanh biếc của biển. Màu đỏ là màu Kim ngưu cần tránh xa.

Kim Ngưu sẽ có những thay đổi gì trong năm 2016?

Một năm với những thay đổi lớn đối với các Kim Ngưu. Mọi người cũng có thể nhận thấy bạn khác biệt khá nhiều trong năm nay. Dù sao đi nữa, hãy thích nghi với hoàn cảnh và luôn khiến bản thân cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Tháng Ba và tháng Tư bạn sẽ có cơ hội có những người bạn mới. Họ cũng có thể ảnh hưởng đến quan điểm và ý kiến cá nhân của bạn. Những thay đổi ngoài tầm kiểm soát vẫn có thể sẽ diễn ra. Trong tháng Tám và tháng Chín mọi vấn đề đều sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bạn sẽ gặp đúng người, làm đúng nhiều việc. Lời khuyên dành cho bạn là không nên quá tham vọng, hãy ưu tiên cho sức khỏe của bản thân. Nhìn chung, 2016 là một năm tương đối thoải mái với Kim Ngưu. Bạn có thể xem tiếp bài viết tại bài viết tử vi 2016 cung Kim Ngưu.

Baohoahoctro.com