Tử vi tháng 2/2016 Thiên Bình và Bọ Cạp tình yêu, sức khoẻ: theo Horoscope sự xuất hiện của sao Hỏa trên chòm sao Bò Cạp sẽ là điều chi phối khiến bạn không thể tập trung để hoàn thành công việc của mình. Một vài sai sót, rắc rối có thể xảy ra nhưng với bản lĩnh và sự bình tĩnh của mình, Bò Cạp sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Tử vi tháng 2 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2016 Thiên Bình và Bọ Cạp tình yêu, sức khoẻ

Tử vi tháng 2/2016 Thiên Bình và Bọ Cạp tình yêu, sức khoẻ

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm ở vị trí đối lập mang đến cho Thiên Bình cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ xã hội trong tháng này. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp và nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc.

Sự nghiệp: Ngày 17 hoặc 18 tháng này, bạn hãy chú ý quan sát để nắm bắt được những thông tin quan trọng có ích cho công việc. Tuy nhiên, nên thận trọng với những cám dỗ từ lợi ích tài chính bởi nó có thể khiến công sức và những nỗ lực của bạn đổ xuống sông xuống bể.

Tình yêu: Các vấn đề căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của bạn có thể được giải quyết ổn thỏa trong tháng này. Bắt đầu từ ngày 15, hai bạn sẽ có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn và cùng nhau thực hiện các dự định tương lai.

Tài chính: Thiên Bình cần chuẩn bị cho mình nguồn tài chính ổn định để có thể ứng phó với một tình huống bất ngờ xảy ra trong tháng này. Một người bạn thân có thể rủ bạn cùng góp vốn làm ăn để cải thiện tình hình tài chính, tuy nhiên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời nhé.

Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên bị mất ngủ trong những ngày đầu tháng. Vì thế, Thiên Bình nên ăn uống đầy đủ và tập thể dục đều đặn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Cuối tháng, tinh thần phấn chấn sẽ giúp bạn vui vẻ và có sức khỏe tốt hơn.

Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Sự xuất hiện của sao Hỏa trên chòm sao Bò Cạp sẽ là điều chi phối khiến bạn không thể tập trung để hoàn thành công việc của mình. Một vài sai sót, rắc rối có thể xảy ra nhưng với bản lĩnh và sự bình tĩnh của mình, Bò Cạp sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện.

Sự nghiệp: Với sự thông minh và nhạy bén của mình, Bò Cạp có thể đưa ra những quyết định quan trọng đúng thời điểm và nhận được sự tin tưởng từ cấp trên.

Tình yêu: Một chuyến du lịch đến những địa điểm lãng mạn có thể giúp hai bạn xóa bớt khoảng cách và tiến đến gần nhau hơn đấy. Mối quan hệ tốt đẹp có thể mang đến cho bạn những mong ước về một đám cưới trong tương lai gần.

Tài chính: Các khoản thu nhập trong tháng của bạn khá cao nhưng Bò Cạp nên có một quyển sổ chi tiêu quản lý tài chính để tránh nhầm lẫn vì tính hay quên của mình.

Sức khỏe: Cuối tháng, Bò Cạp nên hết sức cẩn trọng khi ra đường hoặc đi du lịch xa bởi một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến bạn gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

Tử vi tháng 2/2016 Thiên Bình và Bọ Cạp tình yêu, sức khoẻ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chuyên mục dự báo tử vi hàng tháng của baitarot.com, nhớ bookmark lại để có thể nhận được cập nhật mới nhất các dự đoán tử vi theo ngày, tuần và tháng nhé.

Baohoahoctro.com