Tuyển tập 50 mẫu hình xăm la bàn đẹp nhất 2016: Với nhiều người yêu thích nghệ thuật phun xăm thì hình xăm la bàn có lẽ là hình ảnh không còn quá xa lạ. Vậy hình xăm này biểu hiện điều gì, phù hợp với những ai? Hãy tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tuyển tập 50 mẫu hình xăm la bàn đẹp nhất 2016

nhung-thong-tin-can-biet-ve-hinh-xam-la-ban2

Hình xăm la bàn không kén chọn đối tượng có thể thấy ở cả nam và nữ với nhiều vị trí thể hiện khác nhau. Đặc biệt, nhiều người từng vấp ngã lựa chọn hình xăm độc đáo này như một niềm tin, hy vọng tìm được lý tưởng sống tích cực, đúng đắn nhất.

BST hình xăm la bàn đẹp & ấn tượng nhất hiện nay

Hiện nay, hình xăm la bàn được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Bên cạnh việc đứng đơn 1 mình, la bàn còn có thể được xăm cùng hình xăm mỏ neo, địa cầu hay những hình hoa văn thú vị mang ý nghĩa tượng trưng ý nghĩa. Và trên mọi điều muốn thể hiện, đây cũng là hình xăm nghệ thuật thể hiện cá tính riêng biệt của mỗi người.

BST hình xăm la bàn đẹp & ấn tượng nhất hiện nay

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phù hợp với cả nam và nữ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính riêng.

BST hình xăm la bàn đẹp & ấn tượng nhất hiện nay

La bàn là dụng cụ định hướng rất cần thiết cho mỗi chuyến du lịch hoặc đi xa của mọi người. Cũng bởi vai trò quan trọng đó mà vật dụng này được nhiều người lưu lại trên cơ thể để thể hiện ý nghĩa đặc biệt.

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 3

Nghệ thuật xăm hình hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu xăm hình độc đáo cá tính phù hợp với sở thích và phong cách của nhiều người.

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 4

Với những người có cá tính phóng khoáng, thích du lịch thì không thể nào không biết đến mẫu hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa.

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 5

Mẫu hình xăm la bàn có thể xăm ở nhiều vị trí khác nhau như cánh tay, mu bàn tay, bắp tay, sau gáy,…với nhiều chi tiết cách điệu độc đáo tạo nên một cá tính mới lạ cho người sở hữu.

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 6

Với những người thủy thủ họ lựa chọn hình xăm la bàn bởi luôn tin rằng, biểu tượng an bình này sẽ mang họ quay về nhà sau mỗi chuyến đi biển dài ngày. Theo đó, la bàn biểu tượng cho ý nghĩa an toàn và vững chắc, những ngôi sao trong la bàn chính là đại diện cho phía Bắc – định hướng để xuất phát trong mọi hành trình.

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 7

Và vượt lên ý nghĩa đó, hình xăm la bàn còn là biểu tượng của hoài bão và ước mơ, nỗ lực không ngừng để vươn lên trong cuộc sống. Đối với những người trong lực lượng hải quân, la bàn cùng với mỏ neo là 2 hình xăm được đặc biệt ưa chuộng và mang đến những điều tốt lành.

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 8

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 9

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 10

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 11

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 12

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 13

Hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa độc đáo cho người thích du lịch phần 14

Hy vọng với mẫu hình xăm la bàn đẹp ý nghĩa trên đây các bạn yêu thích du lịch sẽ có thêm nhiều gợi ý hay đánh dấu kỉ niệm cũng như sở thích lên cơ thể, đồng thời thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. Chúc các bạn sẽ sở hữu một hình xăm đẹp độc đáo phù hợp với xu hướng thịnh hành hiện nay và hãy luôn đồng hành cùng Baophunuso.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Baohoahoctro.com