Xăm chỗ nào không đau hoặc ít đau nhất mà bạn gái nên biết để có thể chuẩn bị tâm lý, chưa chắc xăm chỗ nào khó thấy thì có nghĩa là chỗ ấy ít đau nhé. Cảm giác xăm đau như thế nào cũng do sức chịu đựng của mỗi người mỗi khác cũng như cách xăm không đau của thợ xăm chuyên nghiệp ở những vị trí xăm này.

Xăm chỗ nào không đau hoặc ít đau nhất? 

Nên xăm chỗ nào ít đau nhất & những chỗ xăm đau nhất

Với người đã xăm một vài lần thì đây là điều không cần tìm hiểu họ cũng sẽ biết được cảm giác trên những vùng da khác nhau khi xăm hình đẹp. Nhưng ngược lại bạn chỉ mới thích một hình nào đó, thích một phong cách xăm nào đó hoặc chỉ thấy được hình ý nghĩa trên cánh tay của người bạn mình và mong muốn đi xăm một cái tương tự thì cần biết qua được nên xăm chỗ nào ít đau nhất để không phải rơi quá nhiều nước mắt trong quá trình xăm.

Xăm ở các vị trí không gây đau đớn nhiều trên cơ thể bạn chính là những vị trí có phần cơ bắp dày (cơ ngực nam, cánh tay, vai..v..v.) hoặc vùng da dày và nhiều mỡ bên dưới như vị trí thắt lưng, mông, đùi ngoài. Vị trí xăm ít đau nhất chính là vành tai của bạn, tuy là vùng da khá mỏng nhưng đây là vùng sụn nên cảm giác đau sẽ khá ít.

Nên xăm chỗ nào ít đau nhất & những chỗ xăm đau nhất1

Làm sao để giảm được cảm giác đau khi xăm lần đầu tiên?

Bạn nên làm theo các mẹo sau đây mà odayne.net đã được các nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng ở Sài Gòn, Hà Nội chia sẻ: bạn nên uống một lượng nước nhiều hơn bình thường trước khi xăm, bạn cũng có thể ăn một bữa no  căng bụng.

Một cách khác dành cho các bạn chịu đau kém đó là uống một viên thuốc giảm đau, điều này vừa có tác dụng giảm đau và củng cố tâm lý cho bạn là đã có thuốc nên sẽ không quá lo lắng về chuyện này nữa. Nếu bạn có đem theo tai nghe thì nên chọn các bản nhạc yêu thích của mình và bật lên nghe trong quá trình người thợ xăm thực hiện tác phẩm hình xăm trên người bạn.

Mẹo để xăm lần đầu không đau

Lời khuyên của ở đây nè đối với các bạn mới xăm lần đầu là: nên chọn hình xăm đẹp có diện tích nhỏ và chọn những vị trí xăm như gợi ý bên trên để có trải nghiệm trước khi tiến hành xăm thêm những hình lớn hơn. Kem gây tê vùng xăm chỉ nên sử dụng khi da bạn quá nhạy cảm với cảm giác đau vì xăm mình chứ không nên sử dụng vì đây chính là nguyên nhân làm cho vết xăm của bạn lâu lành.

Xăm chỗ nào không đau hoặc ít đau nhất? 

Baohoahoctro.com