Xem hài táo quân 2016 với kịch bản full không bị cắt: Hai nhân vật “hot” của chương trình là Nam Tào (Xuân Bắc đóng) và Bắc Đẩu (Công Lý đóng) vừa có một vài tiết lộ mới nhất về kịch bản của chương trình năm nay. Theo đó, họ cho biết 120 là số trang của kịch bản và phần nội dung sẽ liên tục thay đổi tùy vào các diễn viên trong lúc tập, chứ không hẳn là có một kịch bản cuối cùng nào. Chính vì vậy, luôn có 3 thư ký bên cạnh để ghi chú lại những gì được sửa hay thêm thắt vào.

Xem táo quân 2016 Full HD ở đây

Xem hài táo quân 2016 với kịch bản full không bị cắt:

Kịch bản Táo Quân 2016 dài 120 trang và Xuân Bắc không biết... ai là tác giả - Ảnh 1.

Xuân Bắc cho biết bản thân anh không hề biết cụ thể những ai là người viết kịch bản ban đầu cho chương trình “Táo quân” dù cộng tác với chương trình 13 năm qua. Anh chỉ nói rằng ý tưởng ban đầu là của đạo diễn, từ đó các thành viên trong ê-kíp mới góp ý vào. Khi kịch bản ấy đến tay các diễn viên, nội dung lại tiếp tục bị thay đổi từ lúc diễn tập đến khi ghi hình. Vì vậy, có thể xem đứa con tinh thần này được tạo ra bởi đông đảo nghệ sĩ.

Diễn viên hài chia sẻ thêm, vì khối lượng thoại lớn như vậy nên các diễn viên phải tập trung để ghi nhớ tốt được mạch diễn xuất. “Nhờ ông Trời thương, thông qua bố mẹ, cho anh em nghệ sĩ chúng tôi có được những năng khiếu cần thiết để làm nghệ thuật và một trong số đó là khả năng ghi nhớ”, anh nói.

Kịch bản Táo Quân 2016 dài 120 trang và Xuân Bắc không biết... ai là tác giả - Ảnh 2.
Kịch bản Táo Quân 2016 dài 120 trang và Xuân Bắc không biết... ai là tác giả - Ảnh 3.
 Nghệ sĩ Công Lý cho rằng khán giả góp phần rất lớn vào thành công kịch bản cả chương trình này. Bởi trong quá trình các nghệ sĩ biểu diễn, sự tương tác về mặt cảm xúc của khán giả bên dưới rất quan trọng để họ có thêm nhiều cảm hứng sáng tạo nương theo phản ứng tích cực đó. Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ rằng những sự kiện gì hot nhất trong năm qua sẽ được đưa vào “Táo quân 2016”. Vì thế, chương trình năm nay sẽ là dịp để khán giả điểm lại những sự kiện đáng chú ý dưới góc nhìn hài hước nhưng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.

Chương trình “Táo Quân 2016” vừa hé lộ đoạn teaser dài 1 phút rưỡi ghi lại một trong những diễn biến thú vị của kịch bản năm nay. Trong clip các nghệ sĩ tái hiện lại những tin tức sự kiện nổi bật nhất trong năm qua, từ việc bạo lực gia đình, đến vấn nạn học đường. Thậm chí họ còn tinh tế đưa các chi tiết thoại của cô giáo Cung Bò Cạp gây bão ở nửa sau cuối năm hay dùng từ “vi diệu” củaTrấn Thành để đưa vào trong khi đối thoại để làm chi tiết gây hài cho khán giả.

Bên cạnh kịch bản thú vị, tạo hình của các nhân vật trên thiên đình năm nay cũng có sự đầu tư chỉn chu, đẹp mắt hơn về trang phục, cách hóa trang… Nghệ sĩ Tự Long từng chia sẻ trong một chương trình giải trí rằng “Táo Quân 2016” chỉ có 4 nghệ sĩ làm Táo bao gồm anh và NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Chí Trung – đại diện cho 4 lĩnh vực đặc trưng nhất trong năm 2015. Anh cũng tiết lộ rằng, giống như mọi năm, anh luôn được các nghệ sĩ khác ưu ái dành tặng cho phần thể hiện khả năng hát. Đặc biệt sẽ có khá nhiều ca khúc hit được đưa vào chương trình “Táo quân” năm nay hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ rằng những sự kiện gì hot nhất trong năm qua sẽ được đưa vào “Táo quân 2016”. Vì thế, chương trình năm nay sẽ là dịp để khán giả điểm lại những sự kiện đáng chú ý dưới góc nhìn hài hước nhưng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.

Baohoahoctro.com