Xem tử vi 16/3/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Tử vi ngày 16/3 cho biết tình hình tài chính của bạn có chút bất ổn vào thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, chính bạn cũng bị xao nhãng bởi những vấn đề liên tiếp ập đến, đòi hỏi bạn phải giải quyết ngay lập tức. Trong khi vào thời điểm hiện tại, chỉ có một mình bạn phải tự đương đầu với tất cả mà thôi. Dù mọi chuyện có thế nào đi chăng nữa, hãy học cách sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên, và chỉ thật sự quan tâm tới những chuyện gần nhất trước mắt bạn mà thôi.  Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/3/2016 là 33, 10.

Tu vi thang 4/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi 16/3/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Xem tử vi 16/3/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 16/3/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Bạch Dương:  Dù là trong bất cứ lĩnh vực nào, tiến độ của bạn ngày hôm nay cũng chậm hơn rõ rệt so với những khoảng thời gian trước đây. Nguyên nhân chính là do những chuyện bạn phải đối mặt sẽ phần nào khiến bạn xao nhãng. Thêm vào đó, việc quá khứ ám ảnh bạn cũng khiến cảm xúc và suy nghĩ của bạn luôn trong trạng thái hỗn loạn. Hãy cố gắng sắp xếp và giải quyết mọi chuyện thật từ từ và chắc chắn nhé. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/3/2016 là 14, 19.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Kim Ngưu: Bạn sẽ có cả một ngày để thỏa sức với những việc vốn sinh ra để dành cho bạn. Đừng nghĩ rằng quãng thời gian đó là dài, bởi một khi bạn đã thật sự yêu thích, bạn sẽ chẳng bao giờ có cảm thấy là đủ cả. Về cuối ngày, tốt hơn hết là bạn nên nghỉ ngơi lấy lại sức, sau khi dành trọn năng lượng và tâm huyết cho những gì bạn đã làm được. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/3/2016 là 23, 16.

Vận may ngày 16/3/2016 cung Song Tử: Khi có một tinh thần luôn hưng phấn, bạn sẽ làm mọi việc rất chính xác . Và thực sự là bạn chẳng cần phải cố gắng nhiều, khi tất cả mọi chuyện đều đã được sắp đặt sẵn rất đúng với ý bạn. Không chỉ vậy, ngày hôm nay còn mang tới cho bạn cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ nửa kia của mình. Đó sẽ là một cuộc gặp hết sức thú vị và đáng mong chờ đấy. Con số may mắn của Song Tử ngày 16/3/2016 là 21, 7.

Tử vi hàng ngày 16/3/2016 cung Cự Giải: Theo Baophunuso.com nhận thấy, những chuyện đang xảy ra xung quanh bạn lúc này đều đồng loạt thúc giục bạn nổi loạn. Tuy nhiên, bạn đủ chín chắn để biết tự kiềm chế bản thân mình. Hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng những ảnh hưởng của việc này trước khi ra quyết định bạn nhé. Bạn sẽ tác động đến nhiều người hơn bạn nghĩ, và tất cả những gì bạn làm cũng được nhìn nhận hoàn toàn nghiêm túc đấy. Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/3/2016 là 35, 4.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Sư Tử: Có vẻ bạn đã dành nhiều thời gian hơn mức cần thiết suy nghĩ về những chuyện không đầu không cuối, thậm chí là những mối lo toan vẩn vơ. Sự thật là những người xung quanh sẽ chẳng tỏ ra quan tâm tới bạn nhiều như vậy đâu. Bởi thế, từ hôm nay, hãy thật sự bắt tay vào công việc và dành hết năng lượng cũng như chất xám của mình làm những việc có thể tạo ra thành quả nhé. Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/3/2016 là 24, 15.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Xử Nữ:  Sau một ngày dài khiến bạn mệt mỏi, thậm chí là khó chịu với cái nhìn của những người xung, cuối cùng họ cũng chịu mở lời vào hôm nay. Nếu bạn thật sự không có chút hứng thú nào, bạn hoàn toàn có thể gạt họ sang một bên và lờ đi câu chuyện của họ. Dù sao đi nữa, chuyện này đòi hỏi bạn phải có suy nghĩ nhạy bén, thậm chí là khả năng đoán biết tâm lí đối phương, nếu bạn không muốn bỏ lỡ những thông tin vô cùng thú vị đằng sau đó. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/3/2016 là 15, 2.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Thiên Bình:  Bạn đang bị những việc làm trái pháp luật, những hành động có phần tội lỗi quyến rũ vào hôm nay. Và hơn hết, đây không hoàn toàn là một bất ngờ với những ai đã quen biết bạn từ lâu. Sự thật là bạn cần phải điều chỉnh lại cảm xúc và hành động của mình, sau những rắc rối lặp đi lặp lại mà bạn đã gây ra trước đây. Với khả năng của bản thân, cùng với sự giúp đỡ của những người xung quanh, sẽ không có gì quá khó khăn với bạn đâu. Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/3/2016 là 12, 3.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Bò Cạp:  Cuộc sống của bạn ngày hôm nay sẽ xoay quanh những cảm xúc mạnh mẽ cùng những câu chuyện đầy bất ngờ và có phần rắc rối. Và tất nhiên là bạn sẽ phải tự đối mặt với mọi chuyện một mình. Dù bạn luôn là người biết giữ lời, và tận tâm, nhưng riêng ngày hôm nay, bạn thật sự không thể tìm được cách để ép bản thân tập trung hoàn thành xong những việc bạn đã hứa hẹn. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/3/2016 là 30, 4.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Nhân Mã:  Những người đã quen biết bạn từ lâu sẽ chẳng ngạc nhiên gì trước những lời nói được bạn tuôn thẳng ra mà không cần suy nghĩ. Tuy nhiên với những người mới gặp lần đầu, hành động đó sẽ khiến họ hết sức bất ngờ, thậm chí là sốc đấy. Bởi thế, hãy học cách kiềm chế suy nghĩ và cảm xúc của bản thân trước người lạ nhé. Nó là cách tốt nhất để bạn tránh việc tự chuốc lấy rắc rối cho mình đấy. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/3/2016 là 28, 7.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Ma Kết:  Tình hình tài chính của bạn có chút bất ổn vào thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, chính bạn cũng bị xao nhãng bởi những vấn đề liên tiếp ập đến, đòi hỏi bạn phải giải quyết ngay lập tức. Trong khi vào thời điểm hiện tại, chỉ có một mình bạn phải tự đương đầu với tất cả mà thôi. Dù mọi chuyện có thế nào đi chăng nữa, hãy học cách sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên, và chỉ thật sự quan tâm tới những chuyện gần nhất trước mắt bạn mà thôi.  Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/3/2016 là 33, 10.

Tử vi hàng ngày 16/3/2016 cung Bảo Bình:  Bạn vẫn luôn là người giấu kín mọi cảm xúc cho riêng mình, và dù những người xung quanh có lên tiếng hay phản đối chuyện này thế nào, bạn cũng chẳng để tâm đâu. Bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn khi tự mình phân xử trước một vài tình huống rắc rối, cứng nhắc. Nhưng dù sao đi nữa, ngày hôm nay của bạn không dành cho những lo toan ấy.  Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/3/2016 là 2, 19.

Tử vi ngày 16/3/2016 cung Song Ngư:  Bạn sẽ có một quyết định quan trọng vào hôm nay, giữa việc để bí mật được hé lộ, hay tiếp tục giữ kín nó cho tới cuối cùng. Bất kể là trong tình huống nào, bạn cũng không thể suy nghĩ cho riêng mình được. Ngược lại, bạn cần cân nhắc tới cả những người bạn ít giao tiếp, nhưng có liên quan tới chuyện này. Một kết cục ổn thỏa sẽ giúp bạn tránh được rắc rối về sau.  Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/3/2016 là 6, 25.

Gieo quẻ ngày 16/3 của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, đây không phải là thời điểm thuận lợi để Bạch Dương bắt đầu một công việc mới hay gặp gỡ bạn bè đâu. Sự căng thẳng của bản thân đang chịu đựng có thể khiến bạn phản ứng không kiểm soát với những người xung quanh đấy. Sẽ có một người bạn trong gia đình sẽ giúp bạn tránh được rắc rối trong thứ tư này.

Tử vi 16/3/2016 của cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Hãy cẩn thận với những lời bạn nói ra trong ngày hôm nay nhé Kim Ngưu! Thái độ của một đối tác kinh doanh có thể khiến bạn thất vọng và trở nên bốc đồng đấy. Vào buổi chiều, Kim Ngưu có thể nhận được một khoản tiền lớn từ một người phụ nữ lớn tuổi hơn. Người yêu bạn sẽ không đồng ý với dự định mua một món đồ giá trị của bạn đâu. Để tránh xảy ra một cuộc chiến, Kim Ngưu chớ nên đưa ra quyết định bốc đồng, cùng nhau thảo luận và đưa ra ý kiến chung nhé!

Xem bói tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ cảm thấy rất buồn vì tất cả những nỗ lực cho công việc của bạn không được sếp đánh giá cao. Ngay đến cả người ấy cũng không chịu hiểu cho những khó khăn mà bạn đang phải đối đầu. Và lời khuyên hôm nay dành cho bạn hãy tỏ ra khiêm tốn hơn một chút nhé! Vào buổi chiều hôm nay bạn sẽ nhận được tin tốt từ người thân và Song Tử sẽ phục hồi lại được tâm trạng của mình ngay thôi.

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Một tin không mấy vui liên quan đến một người gần gũi với bạn sẽ khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn lịch trình của mình trong ngày hôm nay. Bạn có thể muốn tham gia một chuyến đi đến một nơi nào đó đấy. Những người bạn sẽ vô cùng trân trọng sự giúp đỡ của bạn. Người yêu bạn sẽ luôn ở ngay bên bạn khi bạn cần. Lời khuyên Cự Giải nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn nhé!

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

Sư Tử đang cảm thấy mình cần phải thay đổi điều gì đó trong ngôi nhà của mình, và bạn sẽ bị cám dỗ để chi ra một khoản tiền đáng kể cho việc này. Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay, là hãy thận trọng vì hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư đâu. Bạn có thể muốn hỏi ý kiến của người thân yêu, và cân nhắc lời khuyên từ một người họ hàng lớn tuổi hơn đấy. Trực giác của bạn tỏ ra không mấy nhạy bén trong ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động nhé!

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp một chuyện khiến bạn cảm thấy thất vọng với tình yêu của mình. Bạn sẽ giàu cảm xúc hơn bình thường và thật khó để thể hiện bản thân một cách rõ ràng. Hãy nhớ, giao tiếp là chìa khóa dành cho bạn. Hãy kiểm soát sự tự tôn của chính mình nếu không thì bạn bè có thể quay lưng lại với bạn đấy.

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Thiên Bình(23/9 – 22/10)

Hôm nay, tâm trạng của Thiên Bình rất tốt và lạc quan. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là hãy quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của những người gần gũi bên cạnh bạn nhé, nếu không, bạn có thể bị coi là vô tâm đấy. Chính sự lạc quan của bạn nên hãy cẩn thận trong mọi việc bạn làm ngày hôm nay vì bạn có nguy cơ cao dính vào rắc rối với pháp luật đấy.

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Lời khuyên từ một người đàn ông lớn tuổi hơn sẽ giúp Bọ Cạp xoa dịu được một cuộc xung đột trong gia đình hôm nay. Đừng cố gắng một mình giải quyết tất cả mọi công việc nhé! Bạn sẽ không đủ khả năng tập trung tốt cho việc nào đâu. Lời khuyên dành cho bạn nên chấp nhận sự giúp đỡ từ một người bạn thân nhé!

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Sáng nay, tâm trạng của Nhân Mã bị kích động bởi một sự hiểu nhầm nho nhỏ với một phụ nữ lớn tuổi hơn trong gia đình. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là hãy tránh gặp gỡ bạn bè, người thân trong ngày hôm nay. Thay vì đó hãy đi dạo, thư giãn một chút. Vì bạn có thể phá hỏng tâm trạng của họ đấy. Đừng đầu cơ tài chính trong ngày hôm nay vì cơ hội thành công của bạn là rất thấp.

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

Sáng nay, các vấn đề liên quan đến việc thừa kế sẽ khiến Ma Kết luôn bận rộn và phải di chuyển liên tục. Vào buổi chiều, bạn sẽ chuẩn bị một chuyến đi cùng với người thân yêu của mình. Những ý tưởng ban đầu của bạn có thể mang lại những kết quả sớm. Ma Kết nên thiết lập những kế hoạch cho tương lai nhưng cũng đừng quên luôn mang theo mình sự kiên nhẫn nhé!

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Sáng nay, Bảo Bình trở nên nóng tính do thiếu tiền. Nhưng đừng quá căng thẳng, vì vào buổi trưa, bạn sẽ gặp được một người bạn cho bạn vay số tiền đang cần đấy. Hôm nay không phải là thời điểm tốt cho công việc của bạn, vì cơ hội thành công của Bảo Bình là rất thấp. Hãy cẩn thận và thận trọng trong từng hành động, quyết định hay trong từng việc làm nhé!

Tử vi thứ tư ngày 16/3/2016 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn tài chính. Đừng khiến bản thân bị nản lòng vì những vấn đề này nhé! Bạn sẽ gặp may mắn hơn vào buổi chiều. Một người bạn có thể đề xuất với bạn một công việc ổn định mang lại nhiều lợi nhuận cho Song Ngư đấy. Người ấy có thể trách móc bạn về việc không quan tâm đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình hôm nay.

Baohoahoctro.com