Xem tử vi hôm nay cung Ma Kết mới nhất được các chuyên gia về bói tử vi online dự đoán về các con số may mắn của bạn hôm nay là gì, sự thay đổi nào trong công việc cũng như tình yêu bạn cần biết để có thể ứng phó được tốt nhất.

Xem tử vi hôm nay cung Ma Kết mới nhất

Xem tử vi hôm nay cung Ma Kết mới nhất

Xem tử vi hôm nay cung Ma Kết mới nhất

Cung Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/01)

Cung Ma Kết có tên tiếng Anh là Capricorn. Những người cung hoàng đạo Ma Kết có ngày sinh từ 22/12 đến ngày 19/01. Biểu tượng cung Ma Kết là Dê Biển.

  • Nguyên tố: Đất
  • Hành tinh thống trị: Sao Thổ
  • Biểu tượng: Dê biển, một sinh vật thần thoại với phần trên cơ thể của một con dê và đuôi của một con cá.

Baitarot.com sẽ cập nhật chính xác mỗi ngày của Ma Kết theo tháng cụ thể trong năm và đầy đủ nhất trong 12 tháng.

Tử Vi hàng ngày Cung Ma Kết trong tháng 1/2016

Bạn có thể kéo xuống để coi hôm nay là thứ mấy tương ứng với ngày cụ thể trong tháng để xem tử vi hàng ngày của mình có sự thay đổi gì, có dự đoán ra sao so với ngày hôm trước và cũng có thể xem luôn những ngày còn lại nhé.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 18/01

Việc khiến bạn mất hứng nhất vào ngày 18/1/2016 là bị cắt ngang ngay khi bạn đang ở giữa một câu chuyện vô cùng lý thú. Tuy nhiên, nếu bạn phản ứng lại bằng sự giận giữ, bạn sẽ chỉ khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Thay vì thế, nếu bạn chịu khó lắng nghe, bạn sẽ phát hiện ra rằng những gì bạn cho là sự công kích trước đây thực chất đều chỉ là bạn tự thổi phồng lên mà thôi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/1/2016 là 14, 26

Tử vi 2016tử vi tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 19/01

Đừng quá chú tâm vào những bộ phim giải trí vở vẩn, hay cho phép chúng xâm lấn cả vào cuộc sống ngày thường của bạn. Tốt hơn hết, ngày hôm nay sẽ chỉ nên dành cho công việc mà thôi. Nếu có điều gì đó diễn ra khiến bạn cảm thấy bực tức, hãy làm bất cứ gì việc có thể để loại bỏ chúng ra khỏi danh sách những chướng ngại mà bạn phải đối mặt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/1/2016 là 8, 16

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 20/01

Bạn vẫn không tin vào những điều kì diệu, nhưng hôm nay bạn buộc phải thừa nhận rằng những điều tuyệt vời lại tìm đến với bạn vào hôm nay. Từng khía cạnh trong cuộc sống của bạn, dù là cá nhân hay công việc, đều có dấu hiệu của sự kì diệu, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn không phải cố gắng một chút nào mà mọi việc vẫn hoàn toàn như bạn mong muốn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/1/2016 là 16, 2

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 21/01

Có thể bạn không mấy quan tâm, nhưng xung quanh bạn lúc này còn vô số điều thú vị hơn là chỉ riêng những câu chuyện phiếm. Những thông tin bạn vô tình có được sẽ vô cùng giá trị, bởi thế, hãy đảm bảo rằng bạn không chia sẻ nó quá nhanh chóng nhé. Nếu được, hãy cố gắng hạn chế số người biết đến điều này, bằng không, ngay chính bản thân bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 21/1/2016 là 23, 10

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 22/01

Hãy cắt giảm ở mức tối đa những gì không cần thiết vào hôm nay. Bạn biết rằng tất cả những gì bạn đang sở hữu hiện tại đều là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Bởi thế, lãng phí chúng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí nỗ lực của chính bản thân mình đấy. Hãy học cách tiết kiệm và chi tiêu một cách hợp lý nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 22/1/2016 là 39, 2

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 23/01

Sự thật là những may mắn của hôm qua vẫn chưa qua đi hết, và ngày hôm nay, bạn còn tiếp tục nhận được những món quà vô cùng đặc biệt ngoài sức tưởng tượng. Trực giác của bạn cũng sẽ trở nên vô cùng nhạy bén, bởi thế, hãy cố gắng lắng nghe và lên kế hoạch về bất cứ ý tưởng nào nảy ra trong đầu bạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 23/1/2016 là 18, 3

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 24/01

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết ngày 25/01

Khi những kế hoạch được đầu tư công phu nhất đều rất khó có thể trở thành hiện thực vào hôm nay, việc biết trước được những rắc rối sẽ tìm đến với mình cũng được coi là lợi thế vào hôm nay. Đừng quá nóng tính và nổi cáu với bất cứ ai khiến bạn phật ý. Nếu bạn có thể rộng lòng hiểu và thông cảm cho họ, bạn sẽ thấy rắc rối của mình dần dần được giải quyết rất dễ dàng đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 25/1/2016 là 28, 7

 

Baohoahoctro.com