Xem tử vi ngày 19/3/2016 của bạn về tình yêu và vận may: Đừng đổ lỗi cho áp lực khi bạn quá nôn nóng, vội vàng ra quyết định và dẫn tới những hành động sai lầm, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn. Ngược lại, để tránh tất cả lỗi lầm, dù là nhỏ nhất, bạn nên tập cách hành động dựa trên điểm nhìn sáng suốt nhất. Có thể nói, chỉ khi mọi quyết định là chính xác, bạn mới tránh được những sai lầm đang đợi mình phía trước. Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/3/2016 là 37, 1….

Xem tu vi thang 4/2016 của bạn

Xem tu vi 19/3/2016 của bạn về tình yêu và vận may

Xem tử vi ngày 19/3/2016 của bạn về tình yêu và vận may

Xem tử vi ngày 19/3/2016 của bạn về tình yêu và vận may

Tử vi ngày 19/3/2016 cung Bạch Dương:  

Hôm nay thật là một ngày tuyệt vời đó các bạn Bạch dương ạ, hãy đi chơi cùng mọi người nhé, đi càng xa càng tốt để giải thoát những khó khăn, bực tức trong lòng đi các bạn ạ. Hãy tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi, bay nhảy tự do sau một tuần đầy áp lực, khó khăn nhé.

Dù bạn có cố hết sức để trốn tránh, thì những dấu hiệu cho thấy tình cảm của đối phương dành cho bạn là hết sức rõ ràng, và bạn không thể nào phủ nhận được. Có thể nói, đây là lần đầu tiên bạn phải đối diện với những dấu hiệu ban đầu của tình yêu, và đó là lí do khiến bạn có phần bối rối. Dù sao đi nữa, bạn không thể chắc chắn được điều gì, tại sao không tự cho mình một cơ hội tiến về phía trước, biết đâu lại có vô vàn điều thú vị đang chờ bạn.  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/3/2016 là 20, 19.

Thứ bảy này bạn sẽ cố gắng áp đặt tất cả những quy tắc mình muốn cho mọi người xung quanh nhưng tất nhiên điều đó sẽ không hiệu quả và có thể đẩy Bạch Dương vào nhiều tranh cãi. Đừng trở nên quá cứng nhắc nếu không bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì không chịu lắng nghe người khác.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 4 – Sự nghiệp: 5 – Sức khỏe: 2  Tài chính: 3 – Cung hợp nhất: Thiên Bình

Xem tử vi ngày 19/3/2016 cung Kim Ngưu:  

Kim ngưu sẽ có một ngày thật lãng mạn, một ngày có thể nói là tràn đầy tình cảm từ gia đình tới tình yêu, hãy tận hưởng với nửa kia của mình những tách cà phê hay chỉ đơn giản là đi dạo vài vòng công viên thôi nhé, điều đó cũng có ích rất nhiều cho bạn đó.

Bạn đã từng nghe nhiều người nói về tác hại của tốc độ, nhưng bạn sẽ không hoàn toàn tin tưởng vào những lời họ nói cho tới khi được tự mình trải nghiệm. Việc quá chóng vánh quyết định sẽ khiến bạn bỏ lỡ vô số cơ hội quý giá trong cuộc sống. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, hãy thử tập thói quen sống chậm lại, chú tâm hết mình vào từng cuộc nói chuyện, từng công việc bạn làm hàng ngày. Bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều đấy.  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/3/2016 là 12, 6.

Có thể hôm nay bạn sẽ phải trải qua một vài xung đột liên quan đến một người không ngờ tới, người vẫn thường có cùng ý kiến với bạn trong hầu hết mọi việc. Điều này có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy khó chịu và hoang mang vì không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Nhưng chỉ cần cởi mở nói chuyện một chút, bạn sẽ nhìn thấy vấn đề ở góc độ rất khác.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 5 – Sự nghiệp: 3 – Sức khỏe: 4 – Tài chính: 2 – Cung hợp nhất: Bạch Dương

Gieo quẻ ngày 19/3/2016 cung Song Tử:  

Cà phê cà pháo, chơi cùng bạn bè nói chuyện vui đó là cách tốt nhất để bạn xả stress một cách hiệu quả nhất nhé, không còn gì có thể tốt hơn khi có bạn bè bên cạnh mình đâu.

Lời khen của một người thân thiết vào hôm nay sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp. Dù sao đi nữa, chuyện này cũng không hề khiến bạn ngại ngùng nếu không có quá nhiều người biết đến chuyện ấy và vô tình đưa bạn vào tầm ngắm của đám đông. Lời khuyên cho bạn là dù có ở trong trường hợp nào, cũng phải giữ cho mình cảm giác thoải mái tối đa. Chỉ như vậy, bạn mới có đủ sự tự tin để đối diện với đám đông.  Con số may mắn của Song Tử ngày 19/3/2016 là 17, 24.

Tự kiểm soát là chìa khóa cho mọi thành công từ nhỏ nhất vào hôm nay, không nhất thiết phải liên quan đến cảm xúc mà có thể vì Song Tử sẽ kiên trì và cố gắng cho tới khi đạt được thứ mình muốn. Cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy thất bại và chán nản nhưng để những cảm xúc đó ảnh hưởng trong bao lâu hoàn toàn là lựa chọn của bạn.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 1 – Sự nghiệp: 1 – Sức khỏe: 4 – Tài chính: 2 – Cung hợp nhất: Ma Kết

Đánh giá tử vi ngày 19/3/2016 cung Cự Giải:  

Công việc ngày hôm nay sẽ làm cho các bạn Cự giải cảm thấy điên đầu, nóng bức, đôi khi cảm thấy như muốn sụp đổ nhưng …. bạn đừng lo lắng quá nhé, bạn sẽ có một ngày chuyện tình cảm tiến triển rất tốt, hãy cảm nhận nó nhé đừng sao lãng đó.

Sự thật là có rất nhiều điểm khác nhau giữa một người hiền lành và một người tử tế. Được đánh giá là một người hiền lành đồng nghĩa với việc bạn sẽ không ngại ngần nói “có” trước bất cứ lời đề nghị giúp đỡ nào từ phía những người xung quanh. Tử tế, mặt khác, lại đi cùng với những người độc lập, cũng biết lo nghĩ và quan tâm, nhưng sẽ có mục tiêu để bản thân chủ động tối đa trong mọi công việc. Bạn nên tự phân biệt rõ ràng hai khái niệm này để tránh những hiểu nhầm không đáng có vào hôm nay.  Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/3/2016 là 10, 14.

Bạn đang khiến cho mọi giác quan và sáng kiến của mình vượt ra trên mức bình thường và cố gắng dành tất cả năng lượng sáng tạo để làm việc. Cự Giải nhìn nhận bản thân mình hoàn toàn khác trong hôm nay, bạn thấy mình có khả năng dẫn dắt người khác nhưng lại quên mất một sự thật là ai cũng cần được trợ giúp kể cả bạn.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 2 – Sự nghiệp: 3 – Sức khỏe: 2 – Tài chính: 2 – Cung hợp nhất: Bảo Bình

Tử vi 19/3/2016 cung Sư Tử:  

Tình cảm của bạn hôm nay thật là tăm tối đó Sư Tử ạ, cần giải quyết triệt để đừng để “lìu tìu”  nhé các bạn, còn để trí óc của mình làm việc khác nữa chứ, đúng không nào? Hãy khởi động bằng việc nghe một bản nhạc yêu thích, hay đi mua sắm, dạo đâu đó, đừng ngồi lì trong phòng như thế khiến bạn chìm sâu trong cơn tự kỷ đấy.

Cách tốt nhất để bạn giải quyết những vấn đề của mình hiện tại đó là lắng nghe thật chú tâm và cố gắng giữ cho cảm xúc của mình luôn được linh động, thoải mái. Ngay lúc này, bạn đang cố gắng bắt kịp những người xung quanh, và phần lớn trong số đó không dễ dàng để có thể hiểu được. Và nếu bạn muốn tránh được xung đột cũng như hiểu nhầm, đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhé. Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/3/2016 là 13, 22.

Bạn đang quá muốn chứng minh mình đúng mà quên mất những điều kiện thực tế nên có thể Sư Tử sẽ hoàn toàn bị “mất điểm” trong ngày hôm nay. Các ngôi sao đang cho bạn cơ hội đối mặt với một số thử thách, nên có vẻ đây sẽ không phải ngày cuối tuần nhàn hạ của bạn.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 2 – Sự nghiệp: 3 – Sức khỏe: 4 – Tài chính: 4 – Cung hợp nhất: Ma Kết

Tử vi 19/3/2016 cung Xử Nữ:  

Tình cảm của bạn và người ấy có thực sự đi đến đích không? hãy đạt hiệu quả không thì bạn hãy cùng nửa kia của mình tự giải quyết và tự nhiên sẽ có câu trả lời từ trái tim nhé, không ai có thể giúp bạn được đâu.

Bạn luôn có cảm giác rằng mình đã có những câu trả lời chính xác, chỉ là những người xung quanh bạn không thể đưa ra được câu hỏi đúng trọng tâm mà thôi. Tuy vậy, bạn không nên nỗ lực quá mức để thay đổi quan điểm của người khác, bởi chưa chắc bạn đã đạt được mục tiêu của mình, mà rất có thể nó sẽ lại càng gây thêm rắc rối cho bạn.  Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/3/2016 là 25, 14.

Vị trí các chòm sao hiện tại sẽ khiến bạn kết nối tốt hơn với sức mạnh bên trong của mình để chứng tỏ ý chí. Tuy vậy Xử Nữ cũng cần thời gian nghỉ ngơi và cuối tuần chính là cơ hội hoàn hảo. Bạn không cần phải cảm thấy có lỗi khi tạm ngừng công việc vì chính bạn mới là người có quyền quyết định mình nên làm gì.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 5 – Sự nghiệp: 5 – Sức khỏe: 3 – Tài chính: 3 – Cung hợp nhất: Song Tử

Xem bói ngày 19/3/2016 cung Thiên Bình:  

Thật là nhàm chán khi bạn có một ngày mà từ sáng tới tối cũng ở bên “Máy tính” của mình. Sau một tuần dài làm việc và học tập giờ là lúc bạn dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mà. Hãy đứng dậy khởi động chân tay và đi dạo, chạy bộ, nhớ nhắn tin cho nửa kia của mình đấy nhé.

Một cách để tìm kiếm hạnh phúc đó là học cách điều chỉnh mong muốn của bản thân sao cho phù hợp. Có một sự thật đã được chứng minh từ lâu, đó là chừng nào bạn đặt ra mục tiêu đúng với sức của bạn, bạn sẽ dễ dàng đạt được nó mà không phải tốn quá nhiều sức lực Không chỉ vậy, một khi tâm trạng bạn luôn vui vẻ, thoải mái, và biết cách trân trọng những gì đang có, mong ước của bạn sẽ càng dễ thành hiện thực.  Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/3/2016 là 30, 33.

Bạn có xu hướng thành lập được một đội rất ăn ý, với một vài Thiên Bình điều này sẽ cần thiết cho những mối quan hệ với trẻ nhỏ hoặc các thành viên khác lớn tuổi hơn trong gia đình. Một số Thiên Bình có thể phải đối mặt với những vấn đề vợ chồng nhưng điều đó cũng giúp các bạn hiểu nhau hơn. Vài tình huống xuất hiện và bạn sẽ phải đưa ra sự lựa chọn.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 4 – Sự nghiệp: 2 – Sức khỏe: 3 – Tài chính: 4 – Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xem bói ngày 19/3/2016 cung Bò Cạp:  

Rời ngay khỏi máy tính, rời khỏi căn phòng, bỏ quên facebook, twitter, zing, … đi nhé, hãy thả mình vào thiên nhiên, hòa mình vào không khí đất trời, điều đó sẽ làm bạn phấn khích và có hiệu năng làm việc tăng đáng kể đó.

May mắn sẽ rất khó có thể tìm đến với bạn, nhất là khi bạn đặt cược với những thứ quá lớn. Bạn không phải là cá thể sống duy nhất trên trái đất này, và đó là lí do không phải mong muốn nào của bạn cũng sẽ được đáp ứng. Bởi thế, bạn cần biết vị trí hiện tại của mình là ở đâu, và từ đó đặt ra những mục tiêu vừa tầm với của mình.  Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/3/2016 là 4, 28.

Một người thân thiết có thể sẽ làm bạn thất vọng, dù Bọ Cạp đã lường trước nhưng vẫn hi vọng điều đó không xảy ra. Phần lớn thời gian bạn vô cùng tức giận nhưng cũng cảm thấy may mắn vì chuyện đó xảy ra đúng lúc này chứ không phải lúc khác. Bọ Cạp cũng cần xem lại thứ tự ưu tiên của mình dù nghe có vẻ chúng không liên quan nhiều đến nhau.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 5 – Sự nghiệp: 3 – Sức khỏe: 4 – Tài chính: 2 – Cung hợp nhất: Bảo Bình

Xem bói ngày 19/3/2016 cung Nhân Mã:  

Bạn bè và nửa kia bạn sẽ chọn ai? điều đó phụ thuộc vào bạn nhé, phụ thuộc vào mức độ iu tiên nữa, đi đâu ăn gì thì bạn cũng phải về đúng giờ, và đừng có làm quá điều gì với nửa kia đang chờ mong tin bạn nhé.

Thời gian là vấn đề hết sức quan trọng với bạn, đặc biệt là vào hôm nay. Có thể bạn sẽ có một câu hỏi vô cùng bức thiết cần đặt ra, nhưng chỉ cần một lần lựa chọn sai thời điểm, bạn sẽ vô tình trở thành người đáng chê trách, bất kể mục đích ban đầu của bạn có tốt đẹp đến đâu. Thêm vào đó, sự chính xác tối đa cũng là điều bạn cần hướng tới. Sai sót, dù chỉ là nhỏ nhất cũng khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn đấy.  Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/3/2016 là 19, 29.

Hãy xem xét kĩ quyết định của mình vì hôm nay bạn đang không sáng suốt lắm đâu. Nhân Mã cũng có thể nắm bắt được cơ hội hoặc có nhiều lựa chọn nhưng có đến lúc cảm thấy mình thực sự có thể giải quyết vấn đề, tạm trì hoãn vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cơ hội có thể không quay lại nhưng cơ hội tốt hơn sẽ đến.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 2 – Sự nghiệp: 2 – Sức khỏe: 2 – Tài chính: 5 – Cung hợp nhất: Song Tử

Gieo quẻ tử vi ngày 19/3/2016 cung Ma Kết:

Đi chơi cùng bạn bè như xem phim, đi dạo, ăn uống là điều mà các bạn ma kết nên làm nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong mối quan hệ bạn bè ít ỏi của bạn bây giờ đó. Ma Kết hãy mở rộng lòng mình đi nhé, đừng khép nép, ẩn mình nữa nào.

 Bạn đã bao giờ đọc một vài trang báo và ngay lập tức bị bao trùm bởi cảm giác ghen tị chưa? Có thể nói, sự hoàn hảo quá mức của những nhân vật trong đó khiến bạn không tránh được việc tự so sánh với bản thân mình, và chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra được sự khác biệt thôi. Tuy nhiên, đừng bao giờ xem đó là áp lực cho bạn. Ngược lại, hãy chỉ coi họ là một mục tiêu phấn đấu của bạn mà thôi.  Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/3/2016 là 35, 6.

Đôi khi bạn cần quên đi lí trí mà nghe theo chỉ dẫn của trái tim. Nhưng hôm nay có vẻ như Ma Kết sẽ làm được 2 điều đó cũng một lúc. Thực ra có điều gì đó vừa thôi thúc, vừa cản chân bạn, khiến Ma Kết chỉ có thể đi tiếp khi thỏa mãn cả trí óc và trái tim mà thôi.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 5 – Sự nghiệp: 3 – Sức khỏe: 4 – Tài chính: 2 – Cung hợp nhất: Nhân Mã

Gieo quẻ tử vi hàng ngày 19/3/2016 cung Bảo Bình:

Niềm tin của bạn vào nửa kia có thật sự vững chắc hay không thì nó tuỳ thuộc vào bạn nhé, không ai có thể giúp được bạn trong chuyện tình cảm đâu, hãy tự tin với bản thân mình. Nhiều lúc bạn đừng quá hoài nghi về nhau, hãy cho nhau một chút không gian, cuộc sống riêng, điều đó sẽ giúp các bạn thoải mái hơn.

 Bạn luôn có cảm giác mình chịu ảnh hưởng từ một người lớn tuổi hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, sự ảnh hưởng quá mức ấy khiến bạn có cảm giác khó chịu, thậm chí là ám ảnh, và muốn rũ bỏ càng sớm càng tốt. Dù sao đi nữa, hãy thật chín chắn, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi hành động nhé, bởi bạn sẽ rất dễ khiến họ phật ý, mất lòng, và cho tới khi bạn hối hận thì đã quá muộn rồi.  Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/3/2016 là 23, 10.

Hôm nay bạn sẽ để lộ một vài tài năng tiềm ẩn, có thể trong lĩnh vực ẩm thực nếu nó không liên quan đến sáng tạo hoặc phong cách sống. Bạn thích ứng với mọi thứ rất nhanh nên sẽ dễ dàng cảm thấy thư giãn trước những gì mình có thể và không thể làm. Sự lạc quan cũng sẽ có ích cho bạn trong ngày hôm nay.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 5 – Sự nghiệp: 5 – Sức khỏe: 3 – Tài chính: 3 – Cung hợp nhất: Xử Nữ

Gieo quẻ tử vi ngày 19/3/2016 cung Song Ngư

Một ngày làm việc thật động lực phải không nào? Tuy vậy nó vẫn chưa đủ để bạn đạt được thành quả nhất định đâu nhé, nên mời đồng nghiệp, bạn bè của mình cốc cà phê nhé các bạn Song ngư.

Đừng đổ lỗi cho áp lực khi bạn quá nôn nóng, vội vàng ra quyết định và dẫn tới những hành động sai lầm, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn. Ngược lại, để tránh tất cả lỗi lầm, dù là nhỏ nhất, bạn nên tập cách hành động dựa trên điểm nhìn sáng suốt nhất. Có thể nói, chỉ khi mọi quyết định là chính xác, bạn mới tránh được những sai lầm đang đợi mình phía trước. Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/3/2016 là 37, 1.

Dù bạn cảm thấy ngày hôm nay có thể sẽ “bừng sáng” nhưng cũng đừng mong chờ điều gì đặc biệt xảy ra. Có lẽ điều bạn đang mong chờ sẽ là một tin tức hoặc cơ hội tham gia hoạt động nào đó, nên thứ bảy này sẽ chỉ dừng lại ở việc háo hức chờ đợi một điều thú vị mà thôi.

Đánh giá trong ngày: Tình yêu: 5 – Sự nghiệp: 4 – Sức khỏe: 2 – Tài chính: 5 – Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Baohoahoctro.com