Xoá hình xăm mất bao nhiêu tiền và có an toàn hay không nếu như bạn đang muốn xoá bớt một hình xăm trên cơ thể mình? Ví dụ xoá hình xăm nhỏ đơn giản mất khá nhiều tiền từ 3 đến 5 triệu tuỳ vào vị trí hình xăm và số lần điều trị.

Xoá hình xăm mất bao nhiêu tiền?

Ví dụ nếu bạn đang muốn xoá xăm chân mày ở bệnh viện da liễu Tp.HCM – ở đường Nguyễn Thông thì sẽ mất khoảng 1.500.000đ và thực hiện xoá xăm bằng lazer, tổng thời gian mất khoảng hơn 1h từ lúc thăm khám cho đến lúc hoàng thành các thủ tục xoá xăm chân mày. Sau khi xăm khoảng 3 tiếng là chân mày của bạn hết sưng.

Nếu như lần đầu thực hiện mà độ mờ chưa hết như bạn muốn thì có thể thực hiện lần 2 sẽ khôgn còn màu mực lưu lại trên da chân mày.

Hình xăm trên lưng xoá hết bao nhiêu tiền

Nếu là con gái thì đa số là hình xăm nhỏ với các hoạ tiết đơn giản nên việc xoá xăm không quá khó nhưng giá tiền đẻ xoá xăm không hề nhỏ nhé.

Ví dụ bảng giá của một bệnh viẹn thẩm mỹ tại Sài Gòn có báo giá chi tiết như sau

Bảng giá xoá hình xăm hết bao nhiêu tiền.

Bảng giá xoá hình xăm hết bao nhiêu tiền.

Nếu diện tích hình ăm lớn hơn và nhiều màu thì chi phí để xoá sẽ còn cao hơn rất nhiều vì đòi hỏi kỹ thuật xoá hình xăm nhiều hơn.

Các kỹ thuật xoá hình xăm hiện nay

  • Phẫu thuật: Biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể. Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ, rất khó thực hiện đối với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…). Tuy nhiên kết quả không cao, ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.
  • Hút màu mực: Đây là biện pháp dùng thủ thuật để hút bớt màu mực trên hình xăm nhằm mục đích giảm bớt và nhạt màu dần hình xăm.
  • Xóa xăm bằng laser: Là kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm.

 

Baohoahoctro.com