Ý nghĩa hình xăm con Cáo hay còn gọi là con Hồ Ly 9 đuôi nhỏ và dễ thương dành cho các cô nàng có cá tính hơi hướng ngoại, phá phách một cách ngộ ngĩnh. Có một sự táo tợn trong tính cách nhưng lại hơi nhút nhát, con người hơi mâu thuẫn khi vừa khôn ngoan có nhiều trí tuệ nhưng đồng thời có thể đi với ý gian xảo, độc ác. Tuy nhiên hình xăm con Cáo nhỏ trên cánh tay hay cổ tay lại rất đẹp và là cách xăm khá độc đáo khi bạn trẻ muốn làm đẹp đơn giản ở vị trí hợp lý.

Ý nghĩa hình xăm con Cáo – Hồ Ly 9 đuôi

y-nghia-hinh-xam-cao-trong-cac-nen-van-hoa 2

Hình xăm con Cáo trong nhiều nền văn hoá có ý nghĩa khác nhau, đem lại sự thật về hình xăm này theo góc nhìn của mỗi dân tộc. Ví dụ như bạn ở Mỹ mà có hình xăm con Cáo thì có ý nghĩa như một người có tính chất ham muốn khai phá, tìm hiểu những bí mật và rất ham học hỏi để tìm thêm những khác lạ của đời sống chung quanh.

Nhưng nếu bạn ở một đất nước trong các vùng ở Siberia thì đây là một hình xăm thể hiện sự xấu xa, một con người quỷ quyệt tìm mọi cách để làm lạc hướng các Soái Ca đi vào vùng đen tối của cuộc sống xấu xa, hình ảnh rõ nhất cho ý nghĩa này chính là bình xăm con cáo màu đen.

Ý nghĩa hình xăm con Cáo trong văn hoá Nhật Bản

HÌnh xăm con cáo lại rất được các bạn trẻ ở Nhật ưa thích và chọn làm hình xăm dễ thương do nó mang nhiều ý nghĩa từ trong truyện cổ tích cũng như trong truyền thuyết về sự sung túc, giàu có vốn dĩ do hình thượng con cáo đem lại. Cáo chính là đại diện cho vị thần Inari của Nhật Bản.

Vì vậy bạn cũng sẽ không ngạc nhiên khi ở Nhật Bản có hản những ngôi làng dành cho Cáo sông chung với con người rất thân thiết. Những hình xăm con cáo trong văn hoá Nhật Bản thường là con cáo nhỏ màu đỏ, lông màu cam hoặc là con Hồ Ly 9 đuôi.

Hình xăm con cáo có ý nghĩa gì trong văn hoá Trung Quốc?

Cũng mang nghĩa tích cực như trogn văn hoá Nhật Bản, hình xăm con Cáo – Hồ Ly 9 Đuôi trong văn hoá Trung Quốc magn ý nghĩa về sự trường thọ và còn có khả năng trừ khủ tà ma với ngừoi có hình xăm này.

Bên cạnh đó, con Cáo còn có hàm ý đây là một người khá đa tình, sự lẳng lơ của người phụ nữ. Bạn có thể nhận ra được điều này trong các tiểu thuyết ngôn tình trung quốc hịện đại hoặc qua các bộ phim thương thấy các nhân vật nữ đại diện cho tính cách này đa phần là hoá thân từ con hồ ly 9 đuôi.

Hình xăm con Cáo có ý nghĩa gì tại Việt Nam?

Đây là một hình xăm rất dễ thương, đẹp và ý nghĩa về sự khôn ngoan, có phần ranh mãnh và là người từng trải, hiểu sự đời, biết cách xử sự khôn ngoan.Ngoài ra còn có ý nghĩa độc ác, ranh mãnh và rất xảo quyệt.

Mẫu hình xăm con cáo nhỏ đẹp

Tổng hợp hình xăm con cáo nhỏ đẹp dễ thương dành cho bạn gái

Hình xăm con cáo đỏ tren vai bạn gái đẹp dễ thương

Mẫu hình xăm trên cánh tay độc đáo hình con cáo

Hình xăm con cáo nhỏ độc đáo và dễ thương

Hình xăm con cáo trên chân con gái

Hình xăm nghệ thuật con cáo 9 đuôi độc đáo cho bạn gái

Hình xăm con cáo vẽ bút chì đẹp trên eo

Ý nghĩa hình xăm con Cáo – Hồ Ly 9 đuôi

Baohoahoctro.com