Ý nghĩa hình xăm trên người cũng như tiểu sử G-Dragon nhóm Big Bang luôn làm các fan thắc mắc về ý nghĩa cũng như hình xăm cuối cùng trên người anh là hình gì, ở vị trí nào cũng như ý nghĩa của hình tattoos đó dành cho ai?

Hãy cùng điểm qua tất cả các hình xăm của G-Dragon nhóm trưởng nhóm Big Bang xem bạn đã biết hết chưa nhé.

Hình xăm của G-Dragon

Tiểu sử G-Dragon1

Tiểu sử G-Dragon2

Ngày 9 tháng 7, G-Dragon tiết lộ về hình xăm mới trên lưng anh ấy, “too fast too live, too young too die” được thực hiện tại một xưởng studio xăm mình nổi tiếng ở Hàn Quốc có tên “Tattoos Times”, bởi nghệ sĩ xăm mình Jay B.

Tiểu sử G-Dragon3

Sau khi suy đi nghĩ lại về những ý nghĩa của cuộc sống, tôi quyết định xăm một dòng chữ nữa là “Dolce Vilta”, có nghĩa là “Bất cứ khi nào và bất cứ điều gì, tôi đều phải sống một cuộc sống thật hạnh phúc”, nhưng tôi quyết định thay đổi nó thành “Vilta Dolce” – “Một cuộc sống hạnh phúc”.

“Keith Haring HEART” là một trái tim hoạt hình với bốn chân đi bộ trên đường phố. lấy cảm hứng từ Keith Haring, một nhân vật tiêu biểu từng đứng lên chống lại nạn phân biệt chủng tộc và kỳ thị người đồng tính ở Mỹ những năm 1980.

Tiểu sử G-Dragon4

Và ở bên tay trái, tôi đã xăm dòng chữ “Moderato” vì tôi phải tự nhắc nhở bản thân mình, trong cuộc sống, không được chạy quá nhanh. Tôi cũng tự nhắc nhở mình thêm rằng, hãy bình tĩnh mà ngó trước nhìn sau.

Tiểu sử G-Dragon5

Hình xăm vương miện cách điệu của G-Dragon được lấy cảm hứng từ bức tranh trừu tượng Crown của họa sĩ Jean Michael Basquiat.

Tiểu sử G-Dragon6

Hình xăm thánh giá ở bắp chân, G-Dragon đạo Chúa nên nó mang ý nghĩa tin tưởng vào đạo

Tiểu sử G-Dragon7

Hình xăm VIIIVIII VIII IVIII trên cổ G-Dragon là dòng số La Mã mang ý nghĩa về ngày sinh của anh: 18/8/1988.

Tiểu sử G-Dragon8

Hình xăm nhỏ này từng được G-Dragon khoe trên Twitter vào ngày 8/10/2013 và được nhiều fan cho rằng đây là hình xăm kỷ niệm sự ra mắt album solo thứ 2 mang tên Coup D’etat.

Tiểu sử G-Dragon9

Một hình xăm là “Forever Young” chạy dọc xuống phía bên phải của lồng ngực, G-Dragon định xăm chữ “Forever YoungBae” vì tình bạn thân thiết của họ, nhưng YoungBae đã ngăn cản nên chỉ xăm “Forever Young”

Tiểu sử G-Dragon0

Một hình xăm khác là “Mind Control” mang ý nghĩa luôn luôn biết kiểm soát cảm xúc của mình. G-Dragon từng nói “Nếu người nghệ sĩ không làm chủ được cảm xúc của bản thân mình, thì làm sao anh ấy có thể dẫn dắt cảm xúc khán giả.” khi anh ấy 13 tuổi, có thể hình xăm nhắc nhỡ anh ấy về điều này

Tiểu sử G-Dragon11

Dragon Ball (8 ngôi sao). G-Dragon cũng là 1 trong những fan của “Bảy viên ngọc rồng”

Tiểu sử G-Dragon12

x.x Xăm ở rốn. Khi có kết hợp với lỗ rốn tạo nên biểu cảm gương mặt đấy

Tiểu sử G-Dragon13

Heart emoticon (Tình yêu), F(Family, Friend), $(Tiền bạc)

Tiểu sử G-Dragon14

Hình xăm chữ Inhale, Exhale ở bắp đùi (nói về sự cân bằng trong cuộc sống)
TO_

Hình xăm người yêu của G-Dragon

Tiểu sử G-Dragon15

HER (Cô ấy là ai chỉ mỗi GD hiểu, khi nào anh ấy công bố thì các bạn sẽ biết, dù có biết cũng đừng suy diễn, nghĩ nhiều khiến chúng ta loạn óc thôi LOL)

Tiểu sử G-Dragon16

Khẩu súng Romeo and Juliette. Hình xăm này giống với cây súng của Tybalt. đó là hình ảnh một khẩu súng có hình chúa Jesus được xăm lên phần trên của cánh tay trái. Tybalt là anh trai của Juliet trong truyện Romeo & Juliet.

Tiểu sử G-Dragon17

Hình xăm thứ 21 ad không chắc chắc nên không dám công khai, nguồn tin từ 1 sasaeng.

Baohoahoctro.com